รีเซต

ผู้จัดป้ายแดง!! จุ๋ย วรัทยา ขึ้นแท่นผู้จัดละคร พร้อมดัน ใหม่-พุฒ-แจ๊คกี้ ลงละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด

ผู้จัดป้ายแดง!! จุ๋ย วรัทยา ขึ้นแท่นผู้จัดละคร พร้อมดัน ใหม่-พุฒ-แจ๊คกี้ ลงละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด
Entertainment Report_1
9 กรกฎาคม 2563 ( 12:35 )
1.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

 "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา"ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครใหม่ ช่อง PPTV  พร้อมส่ง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”  "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ลงจอ ในละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” งานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ หลังเจ้าตัวดึง “แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” หรือ แจ๊คกี้ TRINITY ลงละครเรื่องนี้อีกด้วย

จุ๋ย วรัทยา ขึ้นแท่นผู้จัดละคร พร้อมดัน ใหม่-พุฒ-แจ๊คกี้

ห่างจากงานละคร เพราะไปมุ่งมั่นทำงานด้านศิลปินเป็นหลัก สำหรับ “แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” หนึ่งในสมาชิกบอยกรุ๊ปคุณภาพ TRINITY (ทรินิตี้) วันนี้แจ๊คกี้มาพร้อมกับความท้าทายครั้งใหม่ ในละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” หรือ “You are my heartbeat” ทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 โดยจะออกอากาศสดแบบคู่ขนานพร้อมกัน 2 ประเทศทั้งไทย และจีน  งานนี้แจ๊คกี้ประกบกับนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”  "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" 

โดย “แจ๊คกี้ จักริน” กล่าวความรู้สึกว่า  “ผมรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากๆ สำหรับละครเรื่องนี้ เพราะว่าได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่านเลยครับ ทำให้ผมได้รับประสบการณ์ และได้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ บรรยากาศในกองถ่ายทุกคนก็เป็นกันเองมากๆ คอยช่วยเหลือและใส่ใจผมตลอด ทำให้ผมไม่เกร็งเวลาเข้าฉาก และต้องขอขอบคุณพี่จุ๋ย ผู้จัด( "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา") ที่ไว้ใจให้ผมได้รับผิดชอบในบทบาทนี้ด้วยนะครับ ผมจะทำให้เต็มที่ ฝากถึงแฟนคลับ) และแฟนๆ ของพี่ๆ นักแสดงทุกท่านเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ สุดท้ายผมอยากให้ทุกคนรอติดตามละครจังหวะหัวใจนายสะอาด ทางช่องพีพีทีวีเร็วๆ นี้ครับ”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เอ็กซเรย์หัวใจหลานชายทั้ง 9 ของอากง แห่งเลือดข้นคนจาง

>> ความหวานยกให้คู่นี้! จุ๋ย ขอบคุณ พุฒ เรียกฝ่ายชายเจ้าคู่ชีวิต 37 ของนางเอก แฮปปี้มาก

>> ใช้เงินสดทั้งหมด!! พุฒ-จุ๋ย พาทัวร์ดูความคืบหน้าสร้างเรือนหอ สวยงามหรูหราสมราคา (มีคลิป)