รีเซต

ส้มเช้ง สามช่า พาลูกสาวบุกร้าน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ปะทะ โหน่ง ชะชะช่า ทั้งฮา ทั้งหิว (มีคลิป)

ส้มเช้ง สามช่า พาลูกสาวบุกร้าน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ปะทะ โหน่ง ชะชะช่า ทั้งฮา ทั้งหิว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
2 ธันวาคม 2564 ( 11:19 )
464

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ส้มเช้ง สามช่า" ชวนลูกสาวทั้งสอง "น้องหยก" และ "น้องคิม" บุกร้านก๋วยเตี๋ยว "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" กับ ร้านบะหมี่ ของ "โหน่ง ชะชะช่า" ฮาทั้งคลิป ไม่มีใครยอมใคร เรียกว่ารีวิวไป ฮาไป แถมยังมี "จ๊ะ นงผณี" มาร่วมความฮาด้วย ติดเทรนด์ยูทูบอยู่ในขณะนี้

"ส้มเช้ง สามช่า" และลูกสาวทั้ง "น้องหยก" และ "น้องคิม" ทำรายการยูทูบ เคยไปบุกมาแล้วทั้งสองร้านเจี๊ยบ "เตี๋ยวเต็มตีน" มาแล้ว ร้านบะหมี่โหน่งก็ไปมาแล้ว แต่รอบนี้จัดหนักจัดเต็มความฮา คลิปยาว ๆ ปะทะกันทั้งสองร้าน เริ่มกันทีไปร้านของ "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" ที่ขายก๋วยเตี๋ยวไก่ เน้นตีนไก่ที่ต้มจนเปื่อย ละลายในปาก ลูกค้าแน่นร้าน ร้านสไตล์บ้านสวน รีวิวไป ร้องเพลงไป โดยมี "จ๊ะ นงผณี" มาเป็นลูกคู่ด้วย สนุกสนานกันหนักมาก นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว บรรดาตลกยังส่งของมาขายที่ร้านกันด้วย อาทิ ปลาเห็ด ของ ส้มเช้ง น้ำปลาหวาน
สูตรมาจาก เท่ง เถิดเทิง และขนมอื่น ๆ แน่นร้าน ใครสนใจอยากชิมบอกเลยว่า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ขนมยังแน่นร้านของเจี๊ยบอีกด้วย เรียกว่าคนแน่นช่วง 11 โมงถึงบ่าย 3 ใครสนใจก็หาชิมกันได้จ้า

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง  Somcheng3cha

มาถึงร้านบะหมี่ของ "โหน่ง ชะชะช่า" ที่หันมาทำอาหารอีกหลายประเภท ทั้งซาลาเปาชูศักดิ์ ของโหน่งที่เจ้าตัวพรีเซนต์นำเสนอมาก เรียกว่าเอารถตู้ทั้งคันมาตัดหลังคา ทำเป็นบาร์ และมีมากกว่าบะหมี่ คือ แกงกะหรี่ไก่ และไข่พะโล้ ที่ต้องบอกว่ารสชาติขึ้นชื่อมาก เพราะเป็นสูตรของลูกสะใภ้ที่คุณแม่ทำขายและมีเมนูใหม่ ๆ มาให้กินตลอด โหน่งอวดลีลาขายซาลาเปาสุดฮา แซวลูกค้า เล่นจัดเต็ม ทั้งจ๊ะ อาร์สยาม และ แจ๊ค ธนพล ก็มา ร่วมฮาด้วย เรียกว่าเป็นการรีวิวที่มีทั้งของกิน ความฮาและของตลกมาขายในร้าน เกื้อหนุนกันอีกด้วย ใครสนใจติดตามคลิปนี้ได้ในยูทูบได้เลย เพราะติดเทรนด์ไปแล้วในตอน [ 1 DAY VLOG ] เมื่อ บะหมี่โหน่ง ปะทะ เตี๋ยวเต็มตีน !! จะฮาได้ขนาดไหน ?? l Somcheng3cha เห็นแล้วหิวเลยจ้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจาก  Somcheng3cha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี