รีเซต

โดนแซะตลอด! ส่องชีวิตลูกตลก คนขายขำ บางครั้งชีวิตก็ไม่ตลกอย่างที่คิด!

โดนแซะตลอด! ส่องชีวิตลูกตลก คนขายขำ บางครั้งชีวิตก็ไม่ตลกอย่างที่คิด!
Entertainment Report_2
11 พฤศจิกายน 2564 ( 16:47 )
682

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลูกตลก บางครั้งก็เจออะไรไม่ตลก! และต้องยอมรับว่าหลายคนออกมาเปิดใจ เส้นทางตลกของครอบครัว ที่เบื้องหลังชีวิตเจอเรื่องราวมากมาย เส้นทางที่พ่อแม่โด่งดัง พ่วงมากับคำวิจารณ์ และความกดดันหลาย ๆ วันนี้ TrueID รวบรวม เรื่องราวของลูกตลกชื่อดังทั้งหลายที่ชีวิตนั้น ไม่ตลกอย่างที่คิด! 

ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของ "ลุงรงค์" หรือ "จตุรงค์ โพธาราม" ต้องบอกว่าเป็นตลกมากความสามารถอีกคนที่ทำอะไรอยู่ในเป้าสายตา ใบเฟิร์นตกเป็นข่าวเรื่องหนุ่ม คนก่อนอย่างเจโม่ และภาพลักษณ์พ่อหวงและดุ ทำให้ทุกการตัดสินใจคือเป้าสายตาของลูกตลกมาโดยตลอด เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็มีข่าว ภายใต้กระแสโดนมองได้เข้าวงการเพราะบารมีพ่อ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าการเป็นลูกสาวตลกก็ทำให้คนรู้จักมากขึ้น แต่เข้าวงการมาตั้งแต่ อายุ 15 จนวันนี้ ใบเฟิร์นมีความสามารถในหลายบ้าน สวยสายฮา ซึ่งลุงรงค์ยังห่วงลูกสาวในเครื่องของความรักอย่างมาก จึงทำให้ชีวิตรักของใบเฟิร์นโดนจับตามอง 

ใบเฟิร์น พัสกร 

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของตลกผู้ล่วงลับ "น้าค่อม ชวนชื่น" เรียกว่า น้าค่อมจากไปด้วยโรค โควิด-19 มาครึ่งปีแล้ว และต้องบอกว่าไอซ์ และน้อง ๆ โดนดราม่าจากชาวเน็ตบางกระแส ที่โจมตีงเรื่องสมบัติของน้าค่อม หลังการเสียชีวิตของพ่อ จนสามีอย่าง "แบงค์ อธิกิตต์" ต้องออกมาปกป้องเพราะสงสาร หลังเจอชาวเน็ตโจมตีเรื่องการใช้เงินของน้าค่อมหลังจากนี้ ซึ่งแน่นอนว่าครอบครัวเสียใจมาก อีกทั้งไอซ์ เองยังยอมรับว่า เป็นความเจ็บปวดที่ไม่เคยคิดว่าจะมีคนใจร้ายคิดกับเธอและครอบครัวเช่นนี้ หลังสูญเสียเสาหลักของครอบครัว ซึ่งไอซ์ และน้อง ๆ ต่างก็มีธุรกิจส่วนตัว มีรายได้ของตัวเองมาโดยตลอด  อีกทั้งยังเผยว่าสมบัติที่พ่อค่อมทิ้งให้ได้นั้นสามารถเลี้ยงดูคุณแม่ได้อย่างสบายอีกด้วย 

ไอซ์ ณพัชรินทร์

 

เอ็มกับมิกซ์ ลูกสาวและลูกชายของ "หม่ำ จ๊กมก" ตลกตัวท็อปของคนไทย ต้องบอกว่าเอ็มโดนดราม่าหนักหลายเรื่องและเจ้าตัวโพสต์ระบายในโซเชียลบ่อยครั้ง ทั้งเรื่องของการศัลยกรรม การเป็นลูกตลกที่เคยรองรับอารมณ์ของเกรียนคีย์บอร์ดทั้งครอบครัว รวมไปถึงคุณแม่ อย่าง "มด เอ็นดู" ที่โดนบูลลี่เรื่องหน้าตามาโดยตลอด ซึ่งทั้งคู่โดนบูลลี่มาตั้งแต่เด็ก โดนเรียกชื่อ "หม่ำ" ว่าไอ้ทุกคำ ซึ่งเอ็มเล่าว่าตัวเองไม่ตลกเลย เพราะโดนมาตั้งแต่เด็ก วันดีคืนดี มีคนเดินมาหาหม่ำที่บ้าน ขอเงินก็ยังมี  เรียกว่า แม้ว่าหม่ำจะเป็นตลก แต่เอ็มบอกว่าจริง ๆ แล้วพ่อเป็นคนคิดมากและมีหลายเรื่องต้องคิด และเอ็มเล่าว่าสองคนพี่้น้อง และครอบครัว เจอเรื่องบูลลี่มาทั้งชีวิตจน แข็งแกร่งและไม่ขอโฟกัสกับเรื่อง ดังกล่าวแล้ว และที่โดนดราม่าจนชีวิตลูกตลกไม่ตลก คือ เรื่องของหน้าตา และการศัลยกรรมนั่นเอง ที่เจ้าตัวทำใจและโดนวิจารณ์มาโดยตลอด

เอ็ม บุษราคัม

 

โน้ตจูเนียร์ เป็นลูกชายคนโตของ "โน้ต เชิญยิ้ม" ตลกชื่อดัง เรียกว่าทั้งชีวิตในการทำงานในวงการบันเทิง เจ้าตัวเจอเรื่องดราม่ามากมาย แต่สิ่งที่ติดค้างและอยู่ในใจของโน้ตจูเนียร์ มาตลอดคือ เรื่องการหนีไมพ้นเงาของพ่อ ไม่ว่าจะทำหนัง ทำงานเบื้องหลัง คนก็ยังมองว่าใช้เส้นสายของคุณพ่อมาโดยตลอด จนบางครั้งโน้ตจูเนียร์น้อยใจ เล่าว่าอยากหลุดพ้นสิ่งเหล่านี้ เพราะที่ผ่านมา งานในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ตั้งใจทำอย่างมาก แต่หลายครั้งก็หนีไม่พ้นเงาของพ่อ กดดันอยากไปทำงานในที่ ที่ไม่มีใครรู้จักพ่อ เพราะอยากมีเส้นทางของตัวเอง และพ่อจะได้ก็รู้สึกภาคภูมิใจ ยอมรับการเป็นลูกตลกนั้นกดดันตั้งแต่เด็ก ถูกคาดหวังจากสังคมไม่เหมือนคนอื่น 

โน้ตจูเนียร์

 

  • โหง้วเฮง อัครพงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ

โหงวเฮ้ง ลูกชายคนโตของ "เท่ง เถิดเทิง" เจ้าของช่อง “GangbadTM” ยูทูบเบอร์ภายใต้สังกัด Online Station เจอกระแสข่าวเมาท์ต่าง ๆ นานาซุบซิบมากมาย ทั้งเกาะพ่อกิน เกเร เจ้าตัวได้มีโอกาสเปิดใจกับสื่อดังอย่างข่าวสดว่า ไม่ได้ติดยา ไม่ได้ผลาญเงินพ่อแม่ แต่ยอมรับว่าตลาดเท่งนั้น คือ รายได้หลัก ที่ต้องบริหารเอง และใช้เงินคืนพ่อแม่ตอนหลัง และหันมาทำรายการยูทูบแบบจริงจัง ซึ่งถนัดและทำได้ดี ท่ามกลางการตอกย้ำมาตั้งแตเด็กว่า เป็นลูกเท่งไม่ต้องทำงานก็ได้ ซึ่งโหงวเฮ้งเล่าว่า เจอมาทุกข่าวแล้ว เพราะด้วยบุคลิก ที่ไม่เหมือนใคร อาจทำให้คนอื่นมองแล้ววิพากษ์วิจารณ์ได้ แต่ยืยันว่าตอนเด็กเคยเกเรแต่ตอนนี้ ปรับตัวแล้ว ช่วยพ่อแม่ทำงาน และเป็นพี่คนโตที่ต้องทำแบบอย่างให้น้อง ๆ ได้เห็น เป็นลูกตลกที่จบจากเมืองนอก การโดนจับตามองมากกว่าคนอื่นและกดดันมาตลอด 

โหงวเฮ้ง ลูกชายคนโต เท่ง เถิดเทิง 

 

  • น้องหยก - น้องคิม ลูกสาวส้มเช้ง สามช่า 

ส้มเช้ง สามช่า เปิดตัวลูกสาวในวัยที่โตแล้ว ทั้ง "น้องหยก" และ "น้องคิม" ซึ่งเสียงตอบรับมีหลายรูปแบบ ซึ่งในวัยเด็กทั้งน้องหยก และน้องคิมเล่าว่าไม่มีใครเชื่อเลยว่าเป็นลูกของส้มเช้ง เพราะแม่ไม่เคยบอกสื่อ และพอบอกสื่อแล้วก็ยังถูกมองว่าเป็นลูกเลี้ยง ทั้งที่จริง ๆ แล้วคือลูกแท้ ๆ ที่คลอดมาเอง แต่ตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลิกรากับสามี เดินสายทำงานเลี้ยงลูกเองมาตลอด จนเมื่อหลังจากเปิดตัวก็ทำให้ชีวิตครอบครัวเติมเต็มมากขึ้น ชวนลูกทำช่องยูทูบและดูแลอย่างใกล้ชิด ชดเชยในชีวิตที่ผ่านมา ซึ่งลูกต้องอยู่กับพี่เลี้ยงมาโดยตลอดในช่วงที่ไม่ได้เปิดเผยความจริง

ส้มเช้ง สามช่า เปิดตัวลูกสาว น้องหยก - น้องคิม

เรียกว่าลูกตลกแต่ละบ้านก็มีความกดดันไม่ต่างกัน ความฮาก็มี ความกดดันก็ไม่น้อยเลยทีเดียว ลูกตลกจึงไม่ตลกทุกบ้าน สร้างรอยยิ้มให้คนอื่น แต่บางบ้านก็ต้องเจอเรื่องราวมากมายที่
ทำให้ไม่ตลกก็มี 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ferno_padgone , jaturong_p, ice_napatcharin , emmeemm , note_junior , teng_mala , somcheng_3cha99 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี