รีเซต

"หญิง รฐา" ตอบแล้วหลังสามี ปล่อยโป๊ะเรื่องท้อง รับฝากไข่ทำลูก รอวาสนาเด็กมาเกิด

"หญิง รฐา" ตอบแล้วหลังสามี ปล่อยโป๊ะเรื่องท้อง รับฝากไข่ทำลูก รอวาสนาเด็กมาเกิด
EntertainmentReport3
1 ตุลาคม 2566 ( 09:37 )
134

กลายเป็นข่าวฮือฮาใหญ่โต หลังสามีสุดหล่อ "ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา" หวานใจนักร้องดัง "หญิง รฐา โพธิ์งาม" โพสต์ข้อความ Me and my+1 พร้อมรูปคู่ภรรยา จนหลายคนเข้าไปแสดงความยินดีเพียบ คิดว่า หญิง รฐา ตั้งครรถ์มีน้องเรียบร้อยสมใจ "แม่น้อย โพธิ์งาม" งานนี้เจ้าตัวเลยขอตั้งโต๊ะเคลียร์ประเด็นร้อนผ่าน "รายการโต๊ะแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" งานนี้เท็จจริงเป็นยังไง แม่น้อย ใกล้ได้ฤกษ์ดีแขวนสากกะเบือ เลี้ยงหลานหรือยัง

"หญิง รฐา" ตอบแล้วหลังสามี ปล่อยโป๊ะเรื่องท้อง รับฝากไข่ทำลูก รอวาสนาเด็กมาเกิด

เป็นไงมาไงอยู่ ๆ สามีโพสต์ข้อความฮือฮาทั้งโซเชียล ?
หญิง รฐา : คือคำว่าplus+1 หมายถึงว่าเวลาเราไปงาน เราพาเพื่อนไปคนนึงมันก็คือ plus+1 แต่ด้วยความบังเอิญหลายคนอาจจะลุ้นกับคู่เราด้วยแหละ พอพี่ตูนลงว่า+1 ที่เป็นรูปคู่เราสองคนที่งาน คนเลยคิดว่าหญิงตั้งครรถ์หรอ ยังไม่ได้ตั้งครรถ์ค่ะ ต้องขออภัย ณ ตรงนี้เลย

เพื่อน ๆ ว่าไงเห็นว่าคนมาคอมเมนต์แสดงความยินดีเยอะมาก ?
หญิง รฐา : คือตอนนี้เพื่อนในไอจีทุกกรุ๊ปคือ แสดงความยินดีกับหญิงทุกกลุ่ม คือตอนนี้ต้องไล่เคลียร์ว่าอย่าเพิ่งแสดงความยินดี ยังไม่ท้องนะคะ

จัดการกับสามีหรือยังที่โพสต์ข้อความ ทำหลายคนเข้าใจผิด ? 
หญิง รฐา : จัดการตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ นางก็บอกว่านางไม่ได้โพสต์อะไรผิด แต่คนเห็นก็คงตีความเข้าใจผิดแหละ พอมีคำว่าบวกหนึ่ง อาจจะคิดว่าบวกอีกหนึ่งชีวิต พอข่าวออกมาเค้าก็รีบแก้ให้เลยในไอจี

แล้วสำหรับคู่นี้เรื่องลูกมีลุ้นมั้ย ?
หญิง รฐา : ยังเลยค่ะ เรายังวิ่งกันอยู่เลย พี่ตุลย์ทำให้ทุกคนสับสนหมดเลย หญิงว่าก็คงให้เป็นธรรมชาติไป แต่พี่ตุลย์ยังมีวิ่งอยู่ทั้งพฤศจิกายน และเมษาปีหน้าและเค้าก็จะครบแล้ว เดี๋ยวค่อยว่ากัน

เรื่องการจะมีลูก คู่เรามีปรึกษาหมอบ้างมั้ย ?
หญิง รฐา : จริง หญิงมีฝากไข่กับหมอไว้แล้ว แต่ว่าตัวเราเองมีเชื่อเรื่องสายธรรมมะอยู่นิดนึงว่า ถ้าเรามีวาสนาต่อกันเดี๋ยวเค้าก็คงมาเกิดแหละ จริง ๆ ก็ยังมีได้ หญิงเคยฝากไว้ตอนนั้นอายุ 37 ตอนนั้นฉีดมาได้20กว่าฟองได้เหมือนกัน ไข่สมบูรณ์6ฟอง ก็เก็บเผื่อไว้ถ้าวันใดวันนึง พร้อมอยากมี เดี๋ยวค่อยว่ากัน ณ ตอนนี้ยังไม่ค่อยอยากมีกันเท่าไร

แต่แม่น้อย รอคอยเรื่องหลานมาก ๆ เลย ?
หญิง รฐา : เราก็คุยกันด้วยเหตุผล คือเรื่องนี้ก็นั่งจับเข่าคุยกับแม่น้อยนะคะ ในหลาย ๆ แบบ เค้าก็เริ่มมีความคิดคล้าย ๆ เรา แต่เราก็รู้ว่าลึก ๆเค้าก็อยากให้เรามี อย่างเคสล่าสุดที่พี่ตุลย์ไปวิ่งแล้วบาดเจ็บ แม่พี่ตุลย์ก็บอกว่าหยุดวิ่งได้แล้ว ไปเอาไข่มาใส่ให้หญิง มีลูกได้แล้ว แต่หญิงเป็นคนเชื่อเรื่องธรรมะอย่างนึง ถ้ามีก็อยากมีแบบธรรมชาติ  ถ้าเราไม่มีบุญวาสนาต่อกัน เราอาจจะเกิดมาใช้กรรมต่าง ๆ เพียงเท่านี้ ก็เลยไม่ได้กดดันตัวเอง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :