รีเซต

สิงโต เตรียมลุยแฟนมีต ต้อนรับวาเลนไทน์ในโปรเจกต์ BE MY VALENTINE WITH SINGTO!

สิงโต เตรียมลุยแฟนมีต ต้อนรับวาเลนไทน์ในโปรเจกต์ BE MY VALENTINE WITH SINGTO!
Entertainment Report_3
20 มกราคม 2565 ( 12:05 )
306

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในเดือนแห่งความรักที่จะถึงนี้ ทาง SINGTO OFFICIAL FAN CLUB : SAMOONJAOPA JAPAN (สิงโต ออฟฟิสเชียล แฟนคลับ : สมุนเจ้าป่า เจแปน) ได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมุนเจ้าป่าทั่วโลก ให้แฟนคลับของ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ ได้ฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน กับงาน BE MY VALENTINE WITH SINGTO PRESENTED BY SAMOONJAOPA JAPAN (บี มาย วาเลนไทน์ วิท สิงโต พรีเซนเต็ด บาย สมุนเจ้าป่า เจแปน) โดยมี บริษัท Ticket Agency ยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง e+ (อีพลัส) ร่วมมือกับ บริษัท เดอะ ไฮเฟนส์ จำกัด ผู้มีประสบการณ์ในการประสานงานธุรกิจบันเทิงทั้งในไทยและญี่ปุ่นเป็นแม่งานในครั้งนี้  

สิงโต เตรียมลุยแฟนมีต ต้อนรับวาเลนไทน์ใน BE MY VALENTINE WITH SINGTO!  

ภายในงานนอกจากการแง้มหัวใจเกี่ยวกับความรักให้แฟน ๆ ทุกคนได้รู้ รวมถึงมุมมองความรักแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของสิงโตแล้ว ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดฟินไว้ต้อนรับเหล่าแฟนคลับอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจำลองสถานการณ์สารภาพรักของสิงโตในแบบญี่ปุ่น แค่ฟังก็เขินแล้ว รับรองงานนี้มีฟินทะลุจออย่างแน่นอน แถมรอบนี้ยังล้วงลึกกว่าที่เคย ด้วยการเปิดกล่องความทรงจำของสิงโต โดยสิงโตจะนำภาพหรือคลิปแห่งความทรงจำที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ในภาพนั้นให้แฟน ๆ ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งแห่งความทรงจำอย่างใกล้ชิด 

นอกจากนี้ยังสนุกไปกับช่วง BOX OF LOVE (บ็อกซ์ ออฟ เลิฟ) โดยสิงโตจะต้องทายของที่อยู่ในกล่อง ซึ่งของแต่ละชิ้นเป็นสิ่งของที่มาจากความรักของคนใกล้ตัว และพลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ใคร ๆ ต่างก็เฝ้ารอนั่นคือการร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้พูดคุยกับสิงโตแบบส่วนตัวสุด ๆ ชนิดที่ว่าในโลกนี้มีเราแค่สองคน แน่นอนว่าทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความพิเศษในกิจกรรมนี้เท่านั้น 

สำหรับกิจกรรม BE MY VALENTINE WITH SINGTO PRESENTED BY SAMOONJAOPA JAPAN (บี มาย วาเลนไทน์ วิท สิงโต พรีเซนเต็ด บาย สมุนเจ้าป่า เจแปน) จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง https://singtoprachaya.com หรือสามารถสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ที่ info.thehyphens@gmail.com  งานนี้สมุนเจ้าป่าคนไหนที่อยากฟิน อินเลิฟไปพร้อม ๆ กับสิงโต ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยทีเดียว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี