แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 ส.ค.- 2 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 ส.ค.- 2 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
3 ก.ย. 64
182

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 ส.ค.-2 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. การ์ดก็อย่าพึ่งตก แม้ว่าจะปรับมาตรการ (เขาไม่ให้คำว่าคลายล็อกดาวน์) ระมัดระวังตัวเองสูงสุดนะทุกคน สัปดาห์ที่ผ่านมาจะบอกว่าวงการบันเทิงเต็มไปด้วยสีสันหลาย ๆ อย่างจะว่าเงียบก็ไม่เชิง จะว่าบันเทิงก็ไม่ใช่ เลิกรากันได้ไม่เท่าไหร่ก็แอบเห็น "เติ้ล ธนพล" กับ "นิวนิว เอวเด้ง" แฟนสาวกลับไปง้อคืนดีกันแล้วกองเชียร์ก็ชื่นใจกันไป คู่นี้ ดูแลกันมาพักใหญ่แล้ว มีงอน มีทะเลาะกันบ้างตามประสา คนรักกัน และนิวนิวคนนี้ที่ดูแล เติ้ล ในทุกเรื่อง รวมไปถึงเรื่องป่วยด้วย ผ่านร้อน ผ่านหนาวกันมาเยอะ ชวนกันขายของ และหารายได้ด้วยกันอีกครั้ง กลับมาคืนดีกันรอบนี้ หวานกว่าเดิมไปอีก และมีแพลนอนาคตด้วยกัน ใครที่ห่วงเติ้ลก็เบาใจได้เนอะ นางมีแฟนดูแลอย่างเดิมแล้ว ดีใจด้วยจ้า เห็นงอนกันแล้ว เครียดแทนในตอนแรก แต่ตอนนี้ ไอจีสีชมพูอีกแล้ว และเตรียมออกรายการทีวีด้วยกันไปอีก! 

เติ้ล ธนพล กับ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว 

 

2. เรื่องน่ายินดีอีกเรื่อง คือ "ฝน ธนสุนธร" ซึ่งพิสูจน์รักกับ หวานใจ "เอ อุไรมนัส" นานถึง 20 ปี กว่าจะมีวันนี้ ผ่านเรื่องด้วยกันมากมาย และในที่สุดก็ยอมแต่ง และหวานออกในรายการวู้ดดี้โชว์ น่าอิจฉามาก ชอบกันมาตั้งแต่แฟนเป็นแดนเซอร์ ฝนเป็นนักร้อง น่ารักทั้งคู่ ชื่นมื่นไปอีกคู่  ส่วนคู่ของ "ครูไพบูลย์" กับ "กระต่าย พรรณนิภา" นั้น อันนั้นก็ทำท่าว่าจะแต่ง ปล่อยภาพมาซะคิดว่าแต่งจริง เล่นเองงี้ สรุปแล้วบอกเป็นการถ่าย MV  แต่ว่าเขาก็แพลนแต่งกันจริงนะ แต่รอโควิดซาก่อน วงการลูกทุ่งชื่นมื่นที่สุดเลยช่วงนี้อะ คู่ของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กับ แฟนหนุ่มนายตำรวจก็หวานไม่แพ้กัน แม่แต่ "เจ๊รุงรังขังรวม" ที่เหงาแหละเนอะ 

ฝน ธนสุนธร และ เอ อุไรมนัส 

ฝน ธนสุนธร

 

ครูไพบูลย์ กับกระต่าย ถ่ายMV จ้า 

3. ว่าด้วยเรื่องลูกดารา สัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีเซอร์ไพรส์เล็กน้อยเมื่อ "หยาดทิพย์ ราชปาล" เกิดปวดท้องคลอด และมาก่อนกำหนดจริง ๆ สำหรับ "น้องเมย่า" ที่กำหนดคลอดกันยา แต่มาสิงหาก็จิ้มลิ้มสมดังใจมาก อะไรก็ช่างเจ๊รุงรังชอบชื่ออย่างมาก "ด.ญ.รามาวดี รัศมีรามา" จิ้มลิ้มสุด ๆ พี่ป้าน้าอาเห่อกันไม่น้อย ส่วน "ต๊ะ วริษฐ์" ภรรยาก็คลอด "น้องกังหัน" ลูกชายคนแรก สมค่าการรอคอย สดใสน่ารักมาก  ส่วนคนนี้ก็เซอร์ไพรส์ ยังไม่คลอด แต่ว่าแจ้งข่าวดี ภรรยาท้องลูกคนที่ 3 "เมฆ วินัย ไกรบุตร" น้ำยายังดี ถึงจะป่วยแต่ร่างกายยังฟิตขึ้นแท่นพ่อลูก 3  รอยยิ้มของพ่อ รอลูกสาวคนนี้ อย่างมาก ยิ้มฟินสุด ๆไปเลย ต้องบอกว่าป่วยหายแต่พอมีข่าวเรื่องลูกสาวเห็นรอยยิ้มเมฆแล้ว บอกเลยว่าเจ๊แฮปปี้ตาม ไปด้วยเลย 

น้องเมย่า ลูกสาวหยาดทิพย์ ราชปาล

ต๊ะ วริษฐ์ กับ ลูกชาย น้องกังหัน

4. เพราะว่ามีเคสเรื่อง "ผู้กำกับโจ้" ก็เลยทำให้คนนี้ที่หน้าเหมือนแถมเป็นตำรวจเหมือนกันโดนทักผิดไปด้วย แค่หน้าและท่าทางคล้าย แต่ "ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ โสมกุล" อดีตดาราช่อง 3 แก๊งเดียวกับ มาร์กี้ ราศรี,แมท ภีรนีย์ , มิ้นต์ ชาลิดา โตมาด้วยกัน เจ้าตัวบอกทุกคนทักจริงว่าหน้าเหมือน ตอนหลังไปเป็นตำรวจ ไม่ได้รับงานในวงการบันเทิง ทำรายการยูทูบ เรียกว่าถ้าใส่แมสก์นี่เหมือนมากจริง ๆ รับราชการไปแล้ว แต่ลีลาผู้กองไอซ์ยังน่ารักเหมือนเดิม ว่าแล้วก็คิดถึงอยากให้กลับมาเล่นละครบ้าง  แฟน ๆ แอบคิดถึง เรียกว่าเพื่อนแซวยับเลย มาร์กี้ ถึงกับโทร.ไปแซวเรียกผู้กำกับกันเลยทีเดียว คนละคนเนาะ แต่เอาจริง ก็คล้ายนะเจ๊ว่า...!!

ไอซ์ พิชพงศ์

 อดีตผู้กำกับโจ้ 

มาร์กี้ เพื่อนสนิท ผู้กองไอซ์

5. มาถึงคนนี้หน่อย "รถเมล์ คะนึงนิจ" หรือ "ไหมแก้ว" แห่ง "แม่เบี้ย" ขอชื่นชมให้กับการแสดงที่ต้องบอกว่าดูมาหลายตอนแล้ว งี่เง่าและมีพลังสุด ๆ ในบทเมียหลวงที่รถเมล์ตีบทแตกกระจาย ชนะชลกับเมขลาในเรื่อง เจ๊ก็ไม่ได้ดูอะไรเลย เลิฟซีนกระจาย แอบสงสารเมียหลวงกันเป็นแถว  รถเมล์รับบทหนักมาก ใส่ฟีลลิ่ง จังหวะจะโคน มาหมดแม็ก รางวัลอาจจะต้องมีการกันบ้างในเรื่องนี้ ในจอเครียดมาก แต่พอไปส่องนอกจอปั๊บ หวานชื่นมากจ้า รถเมล์กับสามี แม่เบี้ย นอกจากซีจีที่สุดยอดแล้ว รถเมล์ คือ ท็อปฟอร์มสูงสุดจ้า เจ๊ชอบ อินเนอร์ หนัก แน่น คนจริง ไม่โม้เยอะ การแสดงเทพจริง ๆ รางวัลต้องมาแล้ววววว นอนดูละคร ดูหนังอยู่บ้านกัน ไปไหนมาไหนดูแลตัวเองกันน้า สัปดาห์หน้ามาเจอกันใหม่จ้า บ๊าย บาย! 

รถเมล์ คะนึงนิจ ในละครแม่เบี้ย 

รถเมล์ - เอส กันตพงศ์

รถเมล์กับสามี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newnew_tletle96 , princenoomnoii, yardthip , ta_warit , ize_pitchapong , byet0eyyy , rodmayaloha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี