รีเซต

เว้าวอนรัก EP.13 : "เด่นคุณ-เพ็ชร" โชว์สกิลขี่ม้าควงปืนกลางป่า เบื้องหลังบู๊เดือดจนเกือบตกม้า

เว้าวอนรัก EP.13 : "เด่นคุณ-เพ็ชร" โชว์สกิลขี่ม้าควงปืนกลางป่า เบื้องหลังบู๊เดือดจนเกือบตกม้า
EntertainmentReport3
12 มีนาคม 2567 ( 11:41 )
78

"เว้าวอนรัก EP.13" ของสองผู้จัด "อาร์ต พนิตนาฏ ฉัตรวิไล" และ "ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี" บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย "อั๋น กรพจน์ สืบชมภู บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว มีเรื่องราวชวนสนุกทุกตอน ซึ่งมีสามพระนาง "เด่นคุณ งามเนตร, อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม, เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์" ประชันบทบาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง

เว้าวอนรัก EP.13

สำหรับเบื้องหลังฉากนี้ก็เช่นกัน เป็นฉากไฮไลท์ที่นักแสดงยอมรับว่าถ่ายไปเสียวไป กลัวตกม้ากัน โดยเป็นฉากที่ เขตคาม (เด่นคุณ งามเนตร) ขอไปช่วย ชเลบุตร (เพ็ชร ฐกฤต) แทน เชิญขวัญ (อแมนด้า ออบดัม) เพราะเป็นห่วงว่าถ้าเชิญขวัญไปจะเกิดอันตราย เขตคามเลยรีบขี่ม้าไปช่วยชเลบุตรที่กำลังโดนคนของราชาเสือดำยิงรัวใส่ไม่หยุด ก่อนจะดึงชเลบุตรให้ขึ้นมาบนม้า เพื่อต่อสู้โจรด้วยกัน 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ป่าโป่งก้อนเส้า สระบุรี ถือว่าเป็นฉากยากเลย เพราะการนั่งม้าคู่กัน แล้วยิงต่อสู้ด้วย ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะเพ็ชร ฐกฤต บอกว่าเป็นฉากที่ลุ้นมาก ๆ เพราะต้องยิงปืน แล้วปีนขึ้นหลังม้าอย่างรวดเร็ว เพื่อจะทรงตัวและขี่ม้าคู่ ยิงกับผู้ร้าย ฉากนี้เพ็ชรเกือบตกม้าอยู่สองรอบ ต้องปีนขึ้นหลังม้าระหว่างม้าวิ่งสองสามรอบ แล้วเด่นคุณขี่ม้าเร็วมากด้วย เพราะเป็นฉากการต่อสู้กัน เรียกว่าเพ็ชรต้องกอดเด่นคุณแน่น ๆ กลัวตกจากหลังม้า ถือว่าเป็นฉากยากของการขี่ม้าทั้งหมดเลยก็ว่าได้ 

ติดตามฉากขี่ม้าของสองหนุ่มว่าจะลุ้นระทึกหรือจะฟินกันแน่ ในละคร "เว้าวอนรัก" ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :