รีเซต

"เอ้ ชุติมา" ยอมรับเป็น LGBTQ ลั่นรักครั้งต่อไปขอแค่รักที่ดีซักครั้งในชีวิต (มีคลิป)

"เอ้ ชุติมา" ยอมรับเป็น LGBTQ ลั่นรักครั้งต่อไปขอแค่รักที่ดีซักครั้งในชีวิต (มีคลิป)
EntertainmentReport3
12 ธันวาคม 2565 ( 12:45 )
240

นักแสดงชื่อดังที่มีดีกรีความสวยระดับนางสาวไทย "เอ้ ชุติมา นัยนา" ออกมาเปิดใจ ย้อนเล่าเหตุฝังใจโดนบูลลี่ อัปเดตชีวิตโสดหลังจบรัก 6 ปีกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ตอนนี้ฮอตสุด ๆ มีคนรุมจีบเยอะ พร้อมยอมรับว่าเป็น LGBTQ รักได้ไม่จำกัดเพศ ร่ำไห้อยากได้คนรักที่จริงใจไม่เจ้าชู้สักครั้ง ในรายการ "WOODY INTERVIEW

"เอ้ ชุติมา" ยอมรับเป็น LGBTQ ลั่นรักครั้งต่อไปขอแค่รักที่ดีซักครั้งในชีวิต 

เรื่องที่หนักสุดในรอบ 6 - 7 ปีที่ผ่าน ?
เอ้ ชุติมา : นี่จะเป็นรายการแรกที่เอ้จะพูด พี่ก็ไม่เคยพูดเรื่องนี้กับใคร ถ้าใครดูพี่จริง ๆ พี่เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก ไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อนตั้งแต่ประถม ไม่เคยมีแฟนผู้ชายมาก่อน เพิ่งมีแฟนเป็นผู้ชายคนแรก เพราะเนื่องจากเป็นนางสาวไทย พี่มีแฟนเป็นทอมตั้งแต่ ม. 1 - ม. 6 พี่ได้นางสาวไทยปี 1 เท่ากับ 7 ปี แล้วพอเป็นนางสาวไทยข่าวก็ออกว่าพี่ไปตีฉิ่งตีฉาบแล้วทุกอย่างประเดประดังมาที่พี่ แล้วให้พี่เลิก แล้วจะให้ใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงที่มีแฟนเป็นผู้ชาย แต่ก่อนสังคมไม่เปิดรับ ก็ต้องเลิก ร้องไห้ทุกวันผูกพันธ์กันมาก เขาเป็นคนที่ดี ดูแลพี่มาตลอด ทุกวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะ พอหลังจากนั้นมาก็เริ่มคบผู้ชายก็โดนหลอกเลย หลอกทั้งเงินทุกอย่า เราก็เลยหยุด กลับมาคบทอมเหมือนเดิมโดยที่คนในวงการบันเทิงไม่มีใครรู้เลยไม่ได้บอกใคร แต่มีข่าวออก

ขอบคุณคลิปจากรายการ WOODY INTERVIEW

เป็นไปได้ไหมวันนี้พี่เอ้ก็คือ LGBTQ ?
เอ้ ชุติมา : ใช่ค่ะ คือจริง ๆ เป็นมานานแล้ว แต่ว่าไม่เคยบอกใคร ด้วยความที่เรามีมงกุฎ แล้วไม่มีนางสาวไทยคนไหนเป็นแบบพี่ เอ้ไม่ได้จำกัดเพศอะไรเลย ความรักมันสวยงามทุกอย่าง ผู้หญิงเวลาเขาอยู่ด้วยอบอุ่นแต่เขาขี้หึง แต่ไม่ทำให้เราเจ็บใจไม่เจ้าชู้ ผู้ชายอบอุ่นไหมอบอุ่นแต่ผู้ชายบางคนเจ้าชู้ การเจ้าชู้มันทำให้ผู้หญิงเจ็บ ผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียวแบบพี่ อยากเจอคนที่จริงใจ ไม่ต้องการคนรวย ต้องการคนที่ทำงานไปกับพี่  จริงใจแล้วสร้างอนาคตไปด้วยกัน อยู่ด้วยกันจนวันสุดท้าย ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตามขอให้คุณรักจริง ๆ ฉันไม่ได้ต้องการอะไรจากคุณเลย ชีวิตพี่ขอความรักดี ๆ สักครั้งหนึ่ง (ร้องไห้) ที่จริงใจไม่เจ้าชู้ เป็นคนรักใครรักจริงนะ รักมาก ใครก็ได้ที่เป็นคนดี อย่าโกหกเรา สร้างฝันไปด้วยกัน แล้วเห็นเรามีค่า

พี่ต้องได้เจอคนที่คู่ควรแน่นอน ?
เอ้ ชุติมา : ใช่ อยากโสดสักพักใหญ่ ๆ เลยค่ะ ไม่ได้อยากร้องไห้แต่ความรู้สึกข้างในคือแบบ พี่เป็นคนเต็มร้อยกับแฟนมาก เต็มร้อยกับคนที่พี่รักทุกคน พี่ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องเจ้าชู้กันอ่ะ ทำไมรักเดียวใจเดียวกันไม่เป็นเหรอ เจอยังงี้ทั้งชีวิตเลยพี่ถึงได้คบทอมไง เอาตรง ๆ นะที่เลิกกับแฟนเก่าไป ทอมจีบพี่เยอะมาก ผู้ชายก็เยอะมาก ตอนนี้ยังไม่พร้อมจะเปิดใจกับใคร เพราะอายุเยอะ 55 แล้ว ถ้าคุณมั่นใจว่าจะไปกับเอ้จริง ๆ คุณต้องรอเอ้ให้ได้ ขอคนจริงใจเท่านั้นเอง ต่อให้รวยล้นฟ้า ท้ายสุดเวลาที่อยู่ในโลงก็เอาเงินเอาทองไปไม่ได้ ความดีมันก็จะอยู่กับเราตลอดไป เป็นคนที่ทุ่มเทกับแฟนมาก 6-7 ปีอาถรรพ์เลิกกันแฟนทุกครั้ง ไม่เคยมีใครพ้น 7 ปีสักคน เราก็แปลกใจ แต่อย่างน้อย ๆ คนที่เคยคบกับเขาก็รักเรานะ แต่ด้วยวัยของเขา พอเข้าปีที่ 6 เขาเริ่มสนุกกับการเที่ยวสนุกกับผู้หญิงกลางคืน มันก็เลยทำให้เราต้องถอยห่าง เขาก็ง้อเรานะ แต่พี่จบแล้ว

ทำไมถึงชอบเด็กกว่า ?
เอ้ ชุติมา : เราเป็นคนสนุกอ่ะ เวลาอยู่กับเพื่อนหรืออยู่กับเด็กพี่จะขี้อ้อนเหมือนเด็ก ตั้งแต่เด็กจนโตชอบคนอายุน้อยกว่าอยู่แล้ว นี่คือเด็กสุด แต่มันก็มีระยะห่างความต่าง เด็กสุดต้องทำใจว่าวันหนึ่งเด็กคนนี้ พอเริ่มเรียนรู้ที่จะโตขึ้นมีสังคมวันหนึ่งเขาต้องไปที่อื่นแน่ ๆ คิดไว้แล้ว เพราะเรามีเพื่อนเกย์เพื่อนสาวเยอะ เพื่อนก็จะสอนว่าเราอายุขนาดนี้มันไม่มีความรักที่เด็กจะมาจริงจังกับเราที่อายุมากขนาดนี้ เราก็เข้าใจเพราะวันหนึ่งเขาก็ต้องอยากมีครอบครัว ซึ่งพี่เอ้มีลูกให้ไม่ได้ เราต่างกัน 31 ปี เราพยายามสอนเขาเป็นทั้งแม่ ทั้งเมีย ทั้งเพื่อนและพี่ เป็นครูเขาด้วย ทุกอย่างสอนหมด แต่จุดๆหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงอย่างพี่แกร่งมาก ต้องไปจริง ๆ คนบูลลี่เรา แหม! ตอนรักกันหวานชื่นออกทีวี เอ้า! คนรักกันไม่ให้หวานออกทีวีจะให้ทำอะไร ส่วนคนเลิกกัน ก็เลิกกันไง คนไม่เข้าใจบางคนก็มาด่าเรา มาซ้ำเติม บางทีมันแค้น ความรักเป็นเรื่องของคน 2 คนไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม เลิกกับแฟนก็ช้ำพออยู่แล้วจะซ้ำเติมเพื่อ ไม่ได้สนใจหรอกนะแต่ความรู้สึกคืออยากฟ้องแล้วจ่ายฉันด้วยเงิน

สามารถติดตาม "WOODY INTERVIEW" ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody, Youtube: Woody

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :