รีเซต

ประวัติ ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร นักแสดง เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา

ประวัติ ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร นักแสดง เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา
EntertainmentReport3
15 สิงหาคม 2565 ( 20:58 )
7.8K

ประวัติ ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร

ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร เกิดวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2542 ที่กรุงเทพมหานคร มีพี่สาว 1 คน คือ ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร ดารา นักแสดงชื่อดัง ด้านการศึกษาเคยศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และระดับปริญญาโทจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาบริหารธุรกิจ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันมีผลงานซีรีส์เรื่อง เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา เสนอตอนแรกวันที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 23.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกก่อนใครทาง TrueID

ประวัติ ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง ปอนด์ พลวิชญ์ เริ่มจากที่ผู้ใหญ่ในวงการ ได้มีโอกาสเห็นภาพของเขาจากพี่สาว (ฟรัง นรีกุล) และหลังจากนั้นก็ได้มีการติดต่อไปหา โดยก่อนที่ปอนด์จะมีผลงานซีรีส์ เขาเคยผ่านงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา มาบ้างแล้ว และยังเคยเป็นนักแสดงสังกัด นาดาวบางกอก อีกด้วย ปัจจุบันมีผลงานซีรีส์เรื่อง เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา เสนอตอนแรกวันที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 23.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกก่อนใครทาง TrueID

ด้านชีวิตส่วนตัว ปอนด์ พลวิชญ์ หนุ่มหล่อเจ้าของฉายารอยยิ้มจระเข้ เป็นหนุ่มคนเก่ง มีความสามารถรอบด้าน น้องชายคนเก่งของ ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถรอบด้านอีกด้วย เพราะสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย อังกฤษ และจีน นิสัยส่วนตัวเป็นคนเงียบ ๆ ขรึม ๆ เมื่อมีเวลาว่างปอนด์จะใช้เวลาไปกับการเล่นบาสเกตบอลและท่องเที่ยวในสถานที่ใหม่ ๆ

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • Bangkok รัก Stories ตอน ไม่เดียงสา 
  • My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน 
  • The Interns หมอ-มือ-ใหม่
  • เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา 


ไอจี ปอนด์ พลวิชญ์ @pondponlawit

https://www.instagram.com/pondponlawit/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pondponlawit