รีเซต

พัคซอจุน ติดโควิด-19 ต้นสังกัดแถลงอาการไม่รุนแรง-กำลังรักษาตัว

พัคซอจุน ติดโควิด-19 ต้นสังกัดแถลงอาการไม่รุนแรง-กำลังรักษาตัว
Jeaneration
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:05 )
269

ข่าวบันเทิงวันนี้

พระเอกหนุ่มซุปตาร์จากเกาหลีใต้ "พัคซอจุน" ได้มีข่าวยืนยันว่าผลตรวจสุขภาพของเขาล่าสุด พบว่าติดโควิด-19 โดยทางต้นสังกัด Awesome ENT ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้กับสาธารณะชนในทันทีว่า...

"พัคซอจุน ได้เข้ารับการตรวจหาโควิด-19 ด้วยการใช้ชุดทดสอบหาเชื้อด้วยตัวเองในเบื้องต้น ก่อนจะออกไปเข้าฉากเพื่อถ่ายทำงานของเขาตามตารางงานของเขาเมื่อสัปดาห์ก่อน ปรากฏว่าผลตรวจของเขามาเป็นบวก จึงทำให้เขาได้เข้าไปรับการตรวจเชิงลึกด้วยชุดทดสอบ PCR test เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้รับการยืนยันอย่างแน่ชัดว่า เขาติดโควิด-19

ทั้งนี้ นักแสดงหนุ่มได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 มาแล้ว 3 เข็ม ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาต้องงดทำกิจกรรมต่างๆ ตามตารางงานที่วางเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และอยู่ระหว่างมาตรการการกักกันโรคและรักษาตามแนวทางที่หน่วยงานด้านสาธารธสุขได้กำหนดเอาไว้อย่างเคร่งครัด ในขณะนี้เขายังอยู่ระหว่างการพักฟื้นและรักษาตัวเอง โดยไม่มีอาการใดๆ รุนแรงและน่าเป็นห่วงแต่อย่างใด"

พัคซอจุน ที่ขณะนี้ได้เดินทางกลับมาทำงานอยู่ที่เกาหลีใต้ หลังจากที่ปิดกล้องถ่ายทำหนังใหม่ในจักรวาลมาร์เวล อย่าง "The Marvels" ไปเรียบร้อยแล้ว โดยเขาอยู่ระหว่างเตรียมตัวเพื่อเริ่มถ่ายทำซีรีส์ใหม่ "Gyeongseong Creature" ในช่วงกลางปีนี้ ประกอบกับมีคิวถ่ายงานและโฆษณาอยู่ตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bn_sj2013