รีเซต

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.19 : "รัศมีแข" ปลื้มถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการการเมืองท้องถิ่น

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.19 : "รัศมีแข" ปลื้มถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการการเมืองท้องถิ่น
EntertainmentReport2
29 สิงหาคม 2566 ( 10:03 )
456

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.19 ทุกวันนี้มีแต่คนเชียร์ให้ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ทำน้ำพริกขายเหมือนใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” แล้ว เพราะหลังจากทำหน้าที่ผู้ใหญ่บ้านในละคร จนแฟน ๆ ละครอินตาม ล่าสุดก็เรียก “รัศมีแข” ว่า “ผู้ใหญ่ลี” แล้ว แถมยังถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการการเมืองท้องถิ่นด้วย งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวปลื้มไม่น้อย เพราะไม่คิดว่าละครจะได้รับกระแสตอบรับดีขนาดนี้

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.19

 

แต่ขณะเดียวกันในละคร EP.19 ซึ่งเป็น EP. ล่าสุด ลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) กลับเริ่มมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกับทีมงาน อย่าง ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) เข้าซะแล้ว เพราะไปยอมรับเงินสนับสนุนจากบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เพื่อนำมาพัฒนาหมู่บ้าน ทำให้ ข้าวใหม่ รู้สึกแปลก ๆ และไม่ไว้วางใจ เลยพยายามเตือนด้วยความหวังดี แต่กลับโดน ลีน่า ต่อว่าและทะเลาะกัน ทั้งสองจึงแยกกันทำงาน ลีน่า พยายามทําโฆษณาโปรโมทหมู่บ้านให้เป็นไวรัล ขณะที่ ข้าวใหม่ ไปช่วย แบงค์ ทํากังหันลมเพื่อช่วยชาวบ้านประหยัดค่าไฟ ซึ่งครั้งนี้ก็ทำให้ ข้าวใหม่ - แบงค์ ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนได้เคลียร์ใจกันและขยับสถานะเป็นมากกว่าเพื่อน แต่ก็ทำให้ เจ๊นวล (ส้มเช้ง สามช่า) ไม่พอใจ จนวางแผนให้ทั้งคู่เลิกกันในงานวันเกิดของ ข้าวใหม่ ขณะที่ ผู้ใหญ่ลี เอง ก็มัวแต่ยุ่งกับเรื่องการโปรโมท จนไม่มีเวลาได้สนใจน้อง

 

งานนี้ดราม่าระหว่างครอบครัวจึงบังเกิดขึ้นอีกครั้ง และกำลังจะมีอีกหนึ่งเหตุการณ์เดือดตามมาอีกเร็ว ๆ นี้ด้วย แต่จะเป็นเรื่องอะไร ? และปัญหาระหว่างพี่น้อง สองครอบครัว รวมทั้งชาวบ้านศรีบานเย็นจะถูกแก้ไขได้หรือไม่? ต้องมาติดตามชมใน วันอังคารที่ 29 สิงหาคมนี้ กับ “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์ - วันพุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :