รีเซต

"ไกด์ กันตพล" ปลื้ม แฟนคลับเซอร์ไพรส์เหมาตุ๊กตุ๊ก ร่อนทั่วกรุง โปรโมทซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน

"ไกด์ กันตพล" ปลื้ม แฟนคลับเซอร์ไพรส์เหมาตุ๊กตุ๊ก ร่อนทั่วกรุง โปรโมทซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน
EntertainmentReport2
19 ธันวาคม 2566 ( 14:00 )
84

ยิ่งใกล้อีพีสุดท้าย เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นแบบสุด ๆ สำหรับซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน  ซีรีส์ เรื่องแรกจาก Rose studio งานนี้ด้วยความฟีลกู๊ดของหนุ่มๆสายหวานในเรื่อง ที่โดนใจใครหลายคน ตกแฟน  ซีรีส์ไปได้ไม่น้อย โดยเฉพาะล่าสุด แฟน ๆ ของหนุ่ม “ไกด์ กันตพล” เองที่ตกหลุมรักในความน่ารัก และรอยยิ้มของพีชไม่ไหว เลยขอออกมาทำโปรเจกต์น่ารัก ๆ เซอร์ไพรส์เจ้าตัว ด้วยการนำรูปพีชและชินจาก ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน มาทำโปรเจ็กตุ๊กตุ๊ก ติดรูปโมเมนต์ฟินๆตะลอนทั่วกรุงเทพ เพื่อเป็นการตอกย้ำในความน่ารัก ความสดใสและกระแสของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย 

กดดูเลย Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน 

โดย ไกด์ กันตพล เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ไกด์อยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะครับ ที่มอบโปรเจกต์น่ารัก ๆ นี้ให้กับไกด์ ผมรู้สึกว่าเป็นเกียรติกับตัวผมมาก  ไกด์ไม่เคยคิดเลยว่าเด็กคนนึงจะมีโอกาสได้รับอะไรที่พิเศษขนาดนี้ และไกด์ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนนะครับที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้ไกด์เสมอ และไกด์ก็จะเป็นกำลังใจให้ทุกคนเหมือนกัน และอยากจะเป็นความสุขให้ทุกคนแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ รักทุกคนมากๆ ครับ และสุดท้ายนี้ไกด์ก็อยากจะฝากซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวานด้วย สัปดาห์นี้เข้าสู่อีพีที่ 6 แล้ว ไกด์อยากฝากแฟน ๆ ให้ติดตามกับบทสรุปความสัมพันธ์ที่กำลังค้างคาระหว่าง ชิน พีช กาย ว่าที่สุดแล้วจะลงเอยอย่างไร ฝากเป็นกำลังใจและติดตามกันด้วยนะครับ”

 

แฟนซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน สามารถติดตามชม ซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” EP.6 ได้วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 22.15 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27, รับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID  ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID, ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :