รีเซต

เคมีดีเวอร์! กลัฟ-เจนี่ เจอกันใน มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ผู้จัดฯ เผยรอโควิดซาพร้อมเปิดกล้อง

เคมีดีเวอร์! กลัฟ-เจนี่ เจอกันใน มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ผู้จัดฯ เผยรอโควิดซาพร้อมเปิดกล้อง
Entertainment Report_3
25 สิงหาคม 2564 ( 13:08 )
467

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ประเดิมละครเรื่องแรกที่ช่อง 3 ประกบนางเอกฝีมือฉกาจ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่รีเทิร์นจอแก้วในรอบหลายปี ในละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ด้านผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ  มิลินทจินดา เผยรอโควิดดีขึ้น พร้อมเปิดกล้อง 

 กลัฟ-เจนี่ เจอกันใน มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ผู้จัดฯ เผยรอโควิดซาพร้อมเปิดกล้อง

เกินต้านจริง ๆ สำหรับ กลัฟ คณาวุฒิ พระเอกใหม่ป้ายแดง หลังจากเข้ามาเซ็นสัญญา ช่อง 3 หลายคนก็แอบลุ้นว่าจะประเดิมละครเรื่องแรกกับนางเอกคนไหน จนล่าสุดมีข่าวหนุ่มกลัฟได้ประกบคู่กับนางเอกตัวแม่ เจนี่ อัลภาชน์ ในละครโรแมนติกดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ของผู้จัดฯ มือทอง ไก่ วรายุฑ จาก บ. ฮู แอนด์ ฮู จำกัด จาก บทประพันธ์ โดย เนตรภัคตรา และ บทโทรทัศน์ โดย ตาวัน กำกับการแสดง โดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร จาก พราวมุก เรียกว่ากระแสฮอตร้อนแรงกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ

โดย ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ เผยว่า "เรื่องนี้เตรียมงานกันมาเป็นปีแล้วนะ แต่มาติดโควิดก็เลยยังทำอะไรไม่ได้ ที่เลือกกลัฟมาเล่นเรื่องนี้ เพราะบทตรงกับเขามาก  กลัฟเขาเป็นคนมีไฟอยู่แล้ว บทก็ส่งมาก คิดว่าเหมาะกับเขา สำหรับเจนี่ คือ ไม่ได้เล่นละครนานแล้ว กับพี่ให้เขาทำอะไร เล่นอะไร เขาก็ยินดี เชื่อว่าแฟนละครคงอยากจะดู และอยากจะเห็นการกลับมาเล่นละครอีกครั้งของเขา เนื้อเรื่องก็แนวรักต่างวัย ที่พระเอกแอบชอบนางเอกมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำทุกทางเพื่อให้ใกล้ชิดกับนางเอก จะมีเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเป็นเรื่องที่เขียนขึ้นมาใหม่ ตอนนี้ก็รอโควิดอย่างเดียว ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ก็คงจะได้เปิดกล้องเร็ว ๆ นี้" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี