รีเซต

"ศรราม น้ำเพชร" ควง "ดำดง" เคลียร์ใจหลังถูกจับผิดโก่งค่าตัว พร้อมตอบสถานะความรักของทั้งคู่!

"ศรราม น้ำเพชร"  ควง "ดำดง" เคลียร์ใจหลังถูกจับผิดโก่งค่าตัว พร้อมตอบสถานะความรักของทั้งคู่!
EntertainmentReport2
13 มีนาคม 2567 ( 11:20 )
82
ดังจนเป็นไวรัล ทำเอาวงการลิเกสะเทือน สำหรับ "แบงค์ ศรราม น้ำเพชร" และ "นุ่น เนตรชนก" หรือ "ดำดง" จากคณะลิเก ศรราม น้ำเพชร ล่าสุดมีประเด็นดังแล้วโก่งค่าตัว แถมมีข่าวเมาท์ว่าแอบซุ่มปลูกต้นรักกันภายในค่าย งานนี้รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เลยขอเชิญทั้งสองควงคู่มาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว https://youtu.be/6nTVEqSQdRY?si=ycxpDpissOLCFQoc 
 

"ศรราม น้ำเพชร"  ควง "ดำดง" เคลียร์ใจหลังถูกจับผิดโก่งค่าตัว พร้อมตอบสถานะความรักของทั้งคู่!

ตอนแบงค์อายุ 27 ปี หนูรู้สึกอย่างไรบ้างที่ต้องมารับผิดชอบทุกอย่างในคณะลิเกกว่าร้อยชีวิต?

แบงค์ก็รู้มานานแล้วครับว่า วันนึงแบงค์ต้องมาอยู่ ณ จุดนี้ จะต้องดูแลอะไรหลายอย่าง คุณพ่อก็คอยสอนอยู่เรื่อย ๆ เป็นแบบอย่างมาตลอด แต่ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้
 
ดำดง เรื่องที่บอกว่ามีชีวิตลำบาก เธอสร้างหรือเปล่า?
เรื่องจริงค่ะ หนูอยู่โคราช  ตอนแรกอยู่บ้านเช่า ไม่ได้มีบ้านเป็นของตัวเอง อยู่กับแม่ มีพี่น้องอยู่ 3 คน หนูคนสุดท้อง ด้วยเศรษฐกิจ รายได้ตอนนั้นไม่มี 
 

 
แล้วมาอยู่กับศรราม น้ำเพชรได้อย่างไร?
ตอนนั้นลุงมนต์รักโทรมา เหตุการณ์วันนั้นคือวันที่หนูโดนล็อกบ้านเช่า ต้นเดือนพฤษภาคม หนูกับแม่ก็ออกมาอยู่หน้าชานบ้านกับแม่พร้อมที่นอนหมอนมุ้ง ข้าวของที่จำเป็นต้องออกมานอนตรงนั้นก่อน เพราะค่าเช่ามัน 3 เดือนแล้ว ไม่มีเงิน แล้วหนูก็ได้รับโทรศัพท์ของลุงมนต์ต้นเดือนพฤษภาคม ลุงเขาก็บอกว่ามาอยู่กับศรรามไหมลูก หนูก็ตกลงเลย แต่ขอเวลาเคลียร์งานลิเกก่อน 
 
เธอ 2 คน สนิทกันไหม แบบคุยได้ทุกเรื่อง?
สนิทครับ/ค่ะ คุยได้ทุกเรื่อง
 
มีคนเมาท์ว่าเธอ 2 คนมีอะไรกัน สรุปเป็นแฟนกันไหม?
ไม่ใช่หรอกครับ เวลาแบงค์อยู่ใกล้ใคร คนก็จะชอบจับจิ้นครับ เหมือนเราเคมีสาธารณะ คือแฟนคลับ แต่ก็แล้วแต่ครับ ความชอบคนไม่เหมือนกัน อาจจะชอบคนนี้อยู่กับคนนี้ แบบนี้มากกว่า เรื่องธรรมดา

 
นุ่น เธอคิดอะไรกับเขาหรือเปล่า?
ไม่เลยค่ะ (หัวเราะ)
 
แต่เขาอยากให้เธอเป็นแฟนกันนะ?
หนูเล่นคู่ใคร เขาก็จะบอกว่าอยากให้เป็นแฟนกันค่ะ หนูสวยด้วยแหละ เกินต้าน(หัวเราะ)
 
แบงค์ มีคนบอกว่าเธอโก่งราคา เธออยากบอกอะไร?
จริง ๆ แบงค์ได้ยินมาบ่อยสำหรับเรื่องนี้ มีคนไปพูดว่ารับศรราม 2 แสนกว่าเลย เราก็บอกว่าวันนี้ที่มาเล่น เรารับแค่นี้นะ พี่ได้ยินจากไหน รบกวนแก้ข่าวให้ด้วย เพราะว่าเราก็เสียหาย มันก็กระทบทางคณะ ถ้าเป็นไปได้อยากให้ติดต่อมาเอง ไม่ต้องผ่านใครครับ ไม่ได้โก่งราคาเลยครับ เท่าเดิม
 
ดำดงมาลัยที่เธอได้เยอะที่สุดกี่บาท?
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้อยู่ประมาณ 9 แสนค่ะ
 
น้องแบงค์ได้เป็นล้านเลยใช่ไหม?
ไม่ถึงครับอาจารย์ 
 
สูงสุดที่น้องแบงค์เคยได้?
อย่างวันเกิดปีที่แล้วที่ผ่านมา เกือบ 3 ล้านครับ
 
น้องแบงค์รู้สึกอย่างไรบ้าง?
รู้สึกซาบซึ้งที่มีคนรัก คนเมตตาขนาดนี้ การที่เราจะรักใครคนนึงมันเป็นเรื่องของโชคชะตา แล้วเราก็อยากตอบแทน พอเราได้รับตรงนี้มาก็เหมือนเป็นแรง และกำลังใจ ที่ทำให้แบงค์มั่นใจจะมุ่งมั่นขึ้น และจะผลักดันลิเกไปให้ใกล้ และมากที่สุด และจะแสดงให้เต็มที่ครับ