รีเซต

‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เผยสาเหตุซื้อบ้านหลังใหม่อลังการกว่าเดิม

‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เผยสาเหตุซื้อบ้านหลังใหม่อลังการกว่าเดิม
Jest07
19 พฤศจิกายน 2565 ( 09:17 )
138

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยภาพบ้านหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม พร้อมเผยสาเหตุที่ตัดสินใจเปลี่ยนบ้านหลังใหม่!

หลังดระเวนหาซื้อบ้านใหม่ที่กรุงเทพมา 4 เดือนเต็มๆ ล่าสุดนักร้องสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “เจนนี่ รัชนก” ได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหญ่ พร้อมกับโพสต์ข้อความบอกเล่าสาเหตุในการตัดสินใจเปลี่ยนบ้านหลังใหม่ในครั้งนี้ เพราะอยากได้บ้านที่ใหญ่กว่าเดิม เพื่อสิ่งแวดล้อม, สังคม และเพื่อครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นในอนาคต โดยนักร้องสาวระบุว่า “รอบนี้ 4 เดือนเต็มๆ กับการหาซื้อบ้านใหม่ที่กรุงเทพ สาเหตุที่เปลี่ยนบ้านเพราะอยากได้หลังที่ใหญ่กว่าเดิม จนในที่สุดก็หาบ้านที่ถูกใจได้สักทีค่ะ จัดไปหลังนี้ เพื่อซื้อสิ่งแวดล้อมและสังคมให้ลูกและเพื่อครอบครัวใหญ่ในอนาคต ในรูปเป็นบ้านตัวอย่างของโครงการนะคะ ที่เจนนี่ซื้อเป็นหลังใหม่กำลังสร้างค่ะ เสร็จประมาณกลางปีหน้า หลังจากนี้ก็เตรียมทำงานหนักเพื่อหาเงินกันต่อค่ะ ท่องไว้ เพื่อลูก เพื่ออนาคต เพื่อครอบครัว ฉันทำได้ ลุยยยย

หลายคนสงสัยทำไมไม่ใหญ่กว่านี้ไปเลย บอกตรงๆ บ้านใหญ่ๆใครๆก็อยากมี แต่เจนนี่ไม่อยากเกินงบ ไม่อยากเป็นหนี้ อยากมีเงินเหลือไว้ให้ลูกเรียนในอนาคต และที่สำคัญ ถ้าซื้อเกินตัว กลัวจะกลับไปจน เอาไว้ให้มีเงินมากกว่านี้ก่อนแล้วค่อยว่ากัน”

และต่อมา “เจนนี่” ได้โพสต์ภาพคู่สามี “ยิว ฉัตรมงคล” ที่หน้าบ้านหลังใหญ่ พร้อมกับโพสต์ข้อความที่ระบุว่า “เซ็นสัญญาจองบ้านเรียบร้อย เจอกันกลางปีหน้าบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่นของฉัน” โดยมีเหล่าเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์และร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :