รีเซต

งานรุมจริง! โกยุนจอง เล็งคู่ คิมซอนโฮ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ฝีมือพี่น้องฮง

งานรุมจริง! โกยุนจอง เล็งคู่ คิมซอนโฮ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ฝีมือพี่น้องฮง
Jeaneration
21 กันยายน 2566 ( 15:00 )
119

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครฮอตและร้อนแรงไปกว่าดาราสาวดาวรุ่ง "โกยุนจอง" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะปังสุด ๆ กับซีรีส์ Moving ที่เพิ่งลาจอไป แล้วก็เพิ่งจะตอบตกลงรับงานชิ้นใหม่เป็นซีรีส์หมอภาคแยกเรื่องใหม่จากซีรีส์ Hospital Playlist ไป ล่าสุดก็มีข่าวออกมารายวันว่าเธอกำลังพิจารณารับบทนำแสดงในซีรีส์ใหม่อีกเรื่องอยู่

ตามรายงานระบุว่า โกยุนจอง ได้ถูกทาบทามให้มารับบทคู่กับพระเอกรุ่นพี่ตัวท็อป "คิมซอนโฮ" ใน "Can This Love be Interpreted?" ซึ่งจะเป็นผลงานชิ้นใหม่จากฝีมือการสร้างพี่น้องตระกูลฮง "ฮงจองอึน" กับ "ฮงมีรัน" ที่ทั้งคู่เคยสร้างซีรีส์เกาหลีดัง ๆ อย่าง My Girl, My Girlfriend is a Gumiho และ Hotel Del Luna 

ทางต้นสังกัดของโกยุนจอง ได้ออกมาตอบรับข่าวดังกล่าว โดยระบุว่าเป็นข่าวจริง ที่นักแสดงสาวได้ถูกทาบทามผลงานชิ้นใหม่ แต่ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างพิจารณาและอ่านบทอยู่ ซึ่งอาจจะต้องดูคิวงานของเธอด้วย เนื่องจากตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงหญิงที่วงการต่างต้องการตัวไปร่วมงานหลากหลายโปรดักชัน

Can This Love Be Interpreted? จะเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างดาราหนุ่มซุปตาร์คนดังกับสาวที่เป็นล่ามแปลภาษาให้กับเขา ความอลวนในรักของพวกเขาเริ่มต้นจากการที่อีกฝ่ายแปลและตีความที่แสดงออกถึงความรักไปในอีกทางที่ตรงกันข้ามกัน โดยก่อนหน้านี้ "ฮันโซฮี" เคยถูกทาบทามให้มาแสดงบทนำหญิง แต่ดูเหมือนว่าคิวงานของเธอน่าจะไม่สามารถรับผลงานเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa