รีเซต

"ออย อฎิพรณ์" เปิดเงื่อนไขงานพรีเซนเตอร์ของลูกชายฝาแฝด

"ออย อฎิพรณ์" เปิดเงื่อนไขงานพรีเซนเตอร์ของลูกชายฝาแฝด
EntertainmentReport2
15 มีนาคม 2567 ( 14:00 )
66

ที่สุดของคุณแม่ตัวตึง "ออย อฏิพรณ์" ศรีภรรยา "บีม กวี" สายสตรองของจริงเพราะต้องเลี้ยงดูลูกแฝดถึง 4 คน ผสมผสานเลี้ยงลูกแบบวิธีธรรมชาติจนกลายเป็นฝาแฝดซุปตาร์ดันลูกชาย "พีร์-ธีร์" ฮอตขึ้นหิ้งงานพรีเซ็นเตอร์ฉ่ำๆ โกยเงินไปได้เพียบ งานนี้คุณแม่คนสวย "ออย อฏิพรณ์" เผยเรื่องลับกลางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริภา กับความฮอตในการถ่ายทำงานพรีเซ็นเตอร์ที่ไม่ธรรมดา พร้อมกับการเป็นตัวแม่ตัวมัมที่พร้อมถ่ายทอดวิทยายุทธ์การเลี้ยงลูกแฝดให้กับคู่น้องเลิฟ "แดน วรเวช" และ "แพทตี้ อังศุมาลิน" อีกด้วย

"ออย อฎิพรณ์" เปิดเงื่อนไขงานพรีเซนเตอร์ของลูกชายฝาแฝด

   ปรึกษากันยังไงก่อนจะตัดสินใจรับงานพรีเซนเตอร์ให้เด็กแฝด?
     "อย่างแรกเลย พี่เอ็มผู้จัดการเขาจะสกรีนก่อนเบื้องต้นว่าสินค้าชนิดนี้เราใช้หรือเปล่า เธอชอบมั้ย แล้วถ้าเขาเอาลูกด้วยเธอโอเคมั้ย คือพี่เอ็มเค้าก็จะมีการคุยกับทาง ครีเอทีฟทางกองเราก็จะมีเวลาให้ว่าเด็กทำงานได้แค่ไหน อย่างเช่นว่าเวลาไปถึงกองให้รีบถ่ายเลยนะ เพราะเขายังสดชื่นอยู่ตอนเช้า พอ11โมงปุ๊บเขาจะกินนมเขาก็จะนอนแหละ แล้วจะนอนยาวแค่ไหนก็ตามสบายเลยค่ะ แล้วตื่นขึ้นมาอีกทีก็ถ่ายได้แค่2-3ชั่วโมงก็จบ ส่วนของคุณพ่อคุณแม่ ก็อัดเอาตอนเด็กหลับ เราก็ถ่ายให้มันเยอะๆ และก็อาจจะมาเก็บตกหลังๆนิดๆหน่อยๆ"
  
   เลยกลายเป็นว่างานแต่ละงานที่ออกมาดูธรรมชาติมากที่สุด?
    "ใช่เลยค่ะ"


    
 เห็นว่าให้คำปรึกษาเรื่องลูกแฝดของ แดนD2B กับ แพทตี้ด้วย?
    "ให้คำปรึกษาซิค่ะ เป็นคุณหมอคนเดียวกันเลย แต่ไม่ได้แนะนำว่าเลี้ยงยากงานขนาดไหน ออยคิดว่าถ้าคุณแม่ที่ตั้งใจจะมีลูกคงไม่คิดว่ามันลำบากหรอกค่ะ มันพร้อมจะสู้ทำได้ทุกอย่าง มันจะกลายเป็นคนเก่งขึ้น ทำไมฉันอดหลับอดนอนยังทำอันนู้นอันนี้ได้อีก" 

   ยากมั้ยกับการเลี้ยงลูกแฝด 2 คู่ เด็ก ๆ ถึง 4 คน?
     "ถ้าย้อนกลับมาคิดก็คิดว่าทำไปได้ยังไง มันก็สนุกดี ถ้ามีเด็กคนเดียวคงจะตื่นทุก 3 ชั่วโมง แต่สำหรับเด็กแฝดก็จะมีสลับกันตื่นพอคนนี้เอาเข้านอน อีกคนก็ตื่น ทั้งคืนก็อาจจะนอนน้อยนึง ตอนที่เรามีแฝดคู่แรกเราก็ไม่รู้ว่าน้ำนมจะต้องปั๊มยังไง เราก็หาวิธีเอาลูกเข้าเต้า พอไม่มีน้ำนมลูกก็ร้องไม่รู้จะทำยังไง ครั้งแรกที่ให้ลูกกินขวดก็น้ำตาซึม เหมือนเราเป็นแม่ที่ไม่ดีให้ลูกกินนมขวด น้องสาวออยที่มีลูกมาก่อนก็บอกว่าให้ใจเย็นๆ เราก็โตมากับนมผง(หัวเราะ) ออยรู้สึกว่าคนเป็นแม่อยากจะทำทุกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก พอมันทำไม่ได้ตามมาตราฐานที่แม่ทุกคนวางเอาไว้เราจะรู้สึกว่าเราเป็นแม่ที่บกพร่อง แต่พอเราถอยมานิดนึง เรียกรู้แบบสไตล์ของเราเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ออยว่ามันก็จะเบาขึ้น"

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :