รีเซต

เปิดวาร์ป "อเลีย บาตต์" หรือ "คังคุไบ" นางเอก "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ)

เปิดวาร์ป "อเลีย บาตต์" หรือ "คังคุไบ" นางเอก "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ)
EntertainmentReport3
13 พฤษภาคม 2565 ( 17:44 )
7.4K

เปิดวาร์ป "อเลีย บาตต์" (Alia Bhatt) ผู้รับบท "คังคุไบ" นางเอกคนสวยพันธุ์แกร่ง จากหนังดังเรื่อง "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) ที่กำลังครองใจแฟน ๆ ทั่วโลกอยู่ตอนนี้ นอกจากนี้เธอยังเป็นซุปตาร์แถวหน้าของบอลลีวูดที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมจากทั่วโลกถึง 64.8 ล้าน โดยประมาณ

เปิดวาร์ป "อเลีย บาตต์" หรือ "คังคุไบ" นางเอก "Gangubai Kathiawadi"

ต้องบอกว่าเป็นหนังที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ หันไปทางไหนก็มีแต่คนพูดถึงแถมการันตีคุณภาพ สำหรับหนังเรื่อง "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) ที่เล่าชีวประวัติของสตรีอินเดียที่ชื่อ "คงคา" ต่อมาถูกแฟนหนุ่มหลอกมาขายตัว จากหญิงสาวเชื่อมั่นในความรักที่อยากเป็นดารา กลายเป็นแม่เล้าที่ชื่อ "คังคุไบ" ผู้เข้มแข็งและเป็นความหวังของโสเภณีย่านโคมแดงของนครมุมไบ ในบทของคังคุไบ ถูกถ่ายทอดโดย "อเลีย บาตต์" (Alia Bhatt) ซุปตาร์ชื่อดังบอลลีวูด ทุกคนปรบมือให้การแสดงในตีบทแตก ทำให้เราเชื่อและสัมผัสได้ถึงความสุข ความทุกข์ ความสวยปนเท่ และความแกร่งจากตัวละครนี้ ทาง TrueID ขอพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักเธอให้มากกว่านี้ พร้อมพาไปเปิดวาร์ปชีวิตหลังกล้องที่สวยตรึงใจสุด ๆ

"อเลีย บาตต์" (Alia Bhatt) นักแสดงลูกครึ่งอินเดีย - เยอรมัน แต่ตัวเธอนั้นถือสัญชาติอังกฤษ เกิดวันที่ 15 มีนาคม ค.ศ. 1993 อเลียเป็นลูกสาวของผู้กำกับภาพยนตร์ มาเหช บาตต์ (Mahesh Bhatt) และนักแสดงหญิง โซนี แรซดัน (Soni Razdan) เธอได้รับบทนำครั้งแรกในภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง Student of the Year ในปีค.ศ. 2014 อเลียได้รับรางวัล Filmfare Critics Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากการแสดงบทเหยื่อที่ถูกลักพาตัวในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง Highway หลังจากนั้นอเลียก็ได้รับบทนำให้ภาพยนตร์หลายเรื่องอาทิ tates (2014), Humpty Sharma Ki Dulhania (2014), Dear Zindagi (2016) และ Badrinath Ki Dulhania (2017) อเลียได้มีชื่อเสียงและถูกพูดถึงไปทั่วโลกจากการรับบท คังคุไบ ในภาพยนตร์เรื่อง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ 

นอกจากนี้ "อเลีย บาตต์" (Alia Bhatt) เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดของอินเดีย เธอเคยถูกจัดอันดับให้เข้าเป็นหนึ่งใน 100 Celebrity Forbes India ตั้งแต่ปีค.ศ. 2014 และได้รับการเสนอชื่อโดย Forbes Asia ให้เข้าเป็นหนึ่งในรายชื่อ 30 Under 30 ประจำปีค.ศ. 2017 อีกด้วย นอกจากการแสดงภาพยนตร์ อเลียยังได้เปิดแบรนด์เสื้อผ้าและกระเป๋าเป็นของตัวเอง และเป็นผู้ก่อตั้งโครงการริเริ่มทางนิเวศวิทยา CoExist ปัจจุบันอเลียได้แต่งงานกับนักแสดงชายอินเดีย รานเบียร์ กาปู้ร์ (Ranbir Kapoor)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aliaabhatt