รีเซต

"ยูกิ ไหทองคำ" เล่าเรื่องราวชีวิต เจ้าหญิงน้อยแห่งวงการหมอลำ ใน "เรื่องจริง NIGHT LIFE"

"ยูกิ ไหทองคำ" เล่าเรื่องราวชีวิต เจ้าหญิงน้อยแห่งวงการหมอลำ ใน "เรื่องจริง NIGHT LIFE"
EntertainmentReport3
22 มิถุนายน 2566 ( 18:07 )
183

มิตรหมอแคน แฟนหมอลำเตรียมเฮ "เรื่องจริง NIGHT LIFE" เปิดประวัติสาวน้อยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น "ยูกิ ไหทองคำ" จากเด็กเดินสายประกวด สู่เจ้าหญิงน้อยแห่งวงการหมอลำ

"ยูกิ ไหทองคำ" เล่าเรื่องราวชีวิต เจ้าหญิงน้อยแห่งวงการหมอลำ 

วาไรตี้ทอล์กโชว์สาระดีของคนนอนดึก "เรื่องจริง NIGHT LIFE" คืนวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน นี้ พบกับ เรื่องราวชีวิตสุดประทับใจของหมอลำสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น "ยูกิ เพ็ญนภา" หรือ "ยูกิ ไหทองคำ" สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 16 ปี ดีกรีเจ้าหญิงน้อยแห่งวงการหมอลำ ที่มีดีทั้งเสียงร้องและการเอ็นเตอร์เทน จนกลายเป็นขวัญใจแฟนหมอลำทุกเพศทุกวัย ถึงขั้นทำให้พิธีกรมากความสามารถ "พีเค ปิยะวัฒน์" ชวนมานั่งพูดคุยกันในรายการ เปิดเวทีด้วยการโชว์ซิงเกิลล่าสุด ฮักลาหน้าพ่อแล ที่ตอนนี้มียอดวิวในยูทูบทะลุ 1 ล้านวิว

จากนั้นไปทำความรู้จักตัวตน และเส้นทางการเป็นนักร้อง ที่ถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก ๆ จากครอบครัว แถมงานนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่พาทีมงานเบื้องหลังสุดปังที่คอยดูแลและดีไซน์โชว์มาร่วมเมาท์ ไม่ใช่ ๆ มาแชร์ความน่ารักและประสบการณ์การเดินสายคอนเสิร์ตอีกด้วย ส่วนแฟน ๆ ที่รอฟังเรื่องราวสุดประทับใจของเธอกับแฟนคลับ บอกเลยว่าจัดเต็ม อิ่มเอมใจแน่นอน และที่พลาดไม่ได้คือคลิปเซอร์ไพรส์จากพี่สาวร่วมค่าย "ลำไย ไหทองคำ" ที่เธอยกให้เป็นไอดอลคนโปรด พี่น้องคู่นี้จะน่ารักสดใส หรือมีความลับอะไรมาเล่าสู่กันฟัง ขต้องตามไปชมในรายการ แต่เชื่อเลยว่าคืนวันเสาร์นี้แฟน ๆ ต้องโดนสาวน้อยคนนี้ตกแน่นอน

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "เรื่องจริง NIGHT LIFE" วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์ www.ch7.com

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :