รีเซต

อุ้ม ลักขณา บินตรงจากเชียงใหม่ออก ร้องข้ามกำแพง ฟลุค จิระ เฮลั่นทายถูก! (มีคลิป)

อุ้ม ลักขณา บินตรงจากเชียงใหม่ออก ร้องข้ามกำแพง ฟลุค จิระ เฮลั่นทายถูก! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
5 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:03 )
525

ข่าวบันเทิงวันนี้

อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ คุณแม่หุ่นแซ่บตั้งใจบินตรงจากเชียงใหม่ เพื่อถ่ายรายการ ร้องข้ามกำแพง ด้าน ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ เฮลั่นสนั่นเวที เพราะทายถูก 

อุ้ม ลักขณา บินตรงจากเชียงใหม่ออก ร้องข้ามกำแพง ฟลุค จิระ เฮลั่นทายถูก!

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยความสนุกครบรสเหมือนเดิม จากรายการ ร้องข้ามกำแพง ซึ่งในคราวนี้พิธีกรประจำรายการ กันต์ กันตถาวร ได้ ดีเจนุ้ย ธนะวัฒน์ ขาประจำของรายการมาช่วยหาคำใบ้และสร้างเสียงหัวเราะให้ลั่นสนั่นสตูดิโอ เริ่มที่คู่แรก หลิว อาจารียา และ ครูเต้ย อภิวัฒน์ มาเป็นแพ็คคู่ ร้องเพลง คาใจ เมื่อนักร้องลูกทุ่งมาร้องเพลงไทยสากล ขอบอกว่าเพราะจับใจไปอีกแบบ ส่วนนักร้องหลังกำแพงก็โชว์พลังเสียงไม่เสียชื่อนักร้องระดับซุปตาร์ งานนี้ครูเต้ยทายว่าเค้าคนนั้นคือ เฟิด SlotMachine ด้วยเสียงร้องที่คุ้นมาก และคำใบ้ต่าง ๆ พอถึงเวลาเฉลย เฟิดหันหน้ามา ครูเต้ยถึงกับยกมือไหว้ เพราะเป็นแฟนเพลง แถมเวลาฝึกร้องเพลงในคีย์สูง ๆ ยังชอบฟังเพลงเฟิดเป็นตัวอย่างอีกด้วย

ขอบคุณคลิปจากรายการ ร้องข้ามกำแพง

ต่อกันที่คู่ที่สองศิลปินสาวเสียงดี โรส ศิรินทิพย์ ร้องเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม ขอบอกว่าเพราะจับใจ เพราะจนขนลุกเหมือนเดิม ส่วนนักร้องหลังกำแพงนั้น ช่วงเวลาที่หาคำใบ้โรสหลุดชื่อ เปิ้ล นาคร ออกมา แต่เธอก็ไม่เชื่อ เพราะไม่คิดว่าง่ายขนาดนี้ พยายามเบี่ยงไปสนใจที่จะตอบคนอื่น สุดท้ายเลยตัดสินใจตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ นนท์ ธนนท์ พอกำแพงถูกยกขึ้น เปิ้ลหันมา เรียกรอยยิ้มลั่นสตูฯ 

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ส่งท้ายที่คู่ของ ฟลุค จิระ ที่ร้องเพลง รักไม่ต้องการเวลา เรียกว่าเป็นเวลาในรอยหลายปีที่ไม่ได้เห็นหลุคร้องเพลงออกทีวี และเสียงยังดีเหมือนเดิม ส่วนนักร้องหลังกำแพงก็เสียงดีไม่แพ้กัน เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา ปรากฏตัวออกจากฉากหลัง เรียกเสียงว้าวจากเพื่อนร่วมรายการ เพราะไม่คิดว่าจะมา ซึ่งตอนแรกฟลุคก็มีชื่อของอุ้มอยู่ในใจ แต่ก็โดนเพื่อนร่วมรายการใบ้ให้หลงทาง แต่สุดท้ายเชื่อใจตัวเอง เลือกตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือสาวอุ้ม เมื่อถึงเวลาเฉลย ฟลุคลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ พออุ้มหันมา ฟลุคออกอาการโล่งใจ โดยอุ้มบอกว่าเป็นรายการที่อยากจะมาออกมาก ซึ่งเธอเดินทางมาจากเชียงใหม่เพื่อถ่ายรายการโดยเฉพาะ

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

ขอบคุณภาพรายการ ร้องข้ามกำแพง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  รายการ ร้องข้ามกำแพง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี