รีเซต

วู้ดดี้ ทำตะลึงทั้งสตูฯ เซอร์ไพรส์ ตั๊ก ศิริพร นานทีเปิดโหมดร้องเพลง! (มีคลิป)

วู้ดดี้ ทำตะลึงทั้งสตูฯ เซอร์ไพรส์ ตั๊ก ศิริพร นานทีเปิดโหมดร้องเพลง! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
21 มกราคม 2565 ( 16:03 )
417

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้อนรับการคัมแบ็คกลับมาแก้มือของ 3 ตัวแม่แห่งวงการแบบยกแก๊งสำหรับ สุนารี ราชสีมา, ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด แกงกันแบบสนุกเข้มข้นไม่มีคำว่าแผ่วในรายการ ร้องข้ามกำแพง เรียกว่าฮายกแก๊งเหมือนเดิม 

วู้ดดี้ ทำตะลึงทั้งสตูฯ เซอร์ไพรส์ ตั๊ก ศิริพร นานทีเปิดโหมดร้องเพลง!

ระดับตัวแม่กลับมาทั้งที งานนี้ต้องได้เจอนักร้องหลังกำแพง ที่ฝีมือการแกงแรงพอฟัดพอเหวี่ยงกับทั้ง 3 แม่ ได้แก่ คนแรก อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ที่วางตะหลิวชั่วคราวมาจับไมค์ร้องเพลงออกทีวีครั้งแรกเพื่อเซอร์ไพรส์ แม่ฮาย อาภาพร แต่ด้วยความยูนีคของการพูดแบบอาจารย์ยิ่งศักดิ์ ยิ่งพูดยิ่งตอบโต้ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจของแม่ฮาย ว่าต้องใช่แน่ ๆ ตอบถูก Win ไปก่อนเพื่อน  

ขอบคุณคลิปจากรายการ ร้องข้ามกำแพง

ต่อด้วย ไอซ์ ศรัณยู ที่ลงทุนดัดเสียงหลบตัวตนแบบมิดชิดมาเซอร์ไพรส์ แม่สุนารี ราชสีมา ทั้งร้องและพูดทำได้อย่างแนบเนียนจนแกงแม่สุให้ทายผิด Failed กลับบ้านได้สำเร็จ  

และปิดท้ายด้วยพิธีกรเบอร์ต้น ๆ ระดับประเทศอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร ที่พักสัมภาษณ์มาร้องเพลงคู่กับ แม่ตั๊ก ศิริพร งานนี้ยอมร้องเพลงออกทีวีครั้งแรกในชีวิต เหตุผลที่ตัดสินใจมาเพื่อแม่ตั๊กจริง ๆ แถมหลังจากเทปออกอากาศจบในคืนเดียวกัน ยังได้โพสต์รูปและข้อความผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเองว่า "ความฝันสำเร็จไปอีกหนึ่ง ตื่นเต้นและสนุกมาก อยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก แต่ใคร ๆ ก็ห้ามไว้ 555 แอบร้องคาราโอเกะที่บ้านทุกวัน ถามคนที่บ้านทีไรก็บอกว่าเป็นพิธีกรน่ะดีแล้ว วันนี้ทำได้ดีไหมไม่รู้ แต่ที่รู้คือมีความสุขม๊ากกกกที่ได้ทำตามฝัน ดีใจสุดที่ได้มาเซอไพรส์และร้องคู่กับพี่ตั๊ก รักผู้หญิงคนนี้! @tucknuipooh ขอบคุณรายการร้องข้ามกำแพงด้วยนะครับ"

ส่วนทางด้านแฟน ๆ รายการก็อึ้งไม่แพ้ซุปตาร์ในรายการกับการมาครั้งนี้ของนักร้องหลังกำแพงคนนี้เช่นกัน เพราะร้องข้ามกำแพง วันนี้เราถึงได้รู้ว่าความสามารถที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนของพิธีกรระดับประเทศอย่างวู้ดดี้ร้องเพลงได้เพราะและเสียงหล่อเอามาก ๆ สัปดาห์หน้ามาติดตามกันต่อว่าจักรวาลแห่งการแกงนี้ จะพาใครโคจรมาเจอกับใครอีก? ในรายการ ร้องข้ามกำแพง ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี