รีเซต

เขินแทน! วิน เมธวิน เซอร์ไพรส์ มิลลิ หล่อยิ้มละลายทะลุกำแพง (มีคลิป)

เขินแทน! วิน เมธวิน เซอร์ไพรส์ มิลลิ หล่อยิ้มละลายทะลุกำแพง (มีคลิป)
Entertainment Report_2
7 มกราคม 2565 ( 09:00 )
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" เซอร์ไพรส์ "มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล" แรปเปอร์สาวที่ถึงกับอายม้วนในความละมุนของวิน จนไม่กล้าสบตา หลังมาเป็นแขกรับเชิญ เป็นนักร้องหลังกำแพงให้ บอกเลยว่ามีแต่คนอยากเป็นมิลลิจ้า ฟินจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนกันเลยทีเดียว  

รายการ ร้องข้ามกำแพง EP นี้แฮปปี้และสนุกสนานกันมาก คู่แรก นักร้องอย่าง "เต๋า เศรษฐพงศ์" ต้องมาร้องเพลงกับ นักร้องหลังกำแพง นางเอกสาวร่างเล็ก อย่าง "พีค ภัทรศยา" แน่นอนว่า โดนแกงจนตอบไม่ถูก และความฮาของสาวพีคใน EP นี้ก็ทำเอารายการสนุกสนานอย่างมากทีเดียว ทายไม่ถูก แต่ความสนุกสนานนั้น เกินร้อยเลยทีเดียว

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ร้องข้ามกำแพง

ส่วนคู่ที่ 2  มิลลิ เป็นนักร้องหน้ากำแพง คำใบ้ที่รายการทีมงานจัดให้ มิลลิเดาถูกอยู่แล้ว แต่พอร้องจริง เจ้าตัวเกิดความลังเล เรียกว่ารองเพลงกับ "วิน เมธวิน" หนุ่มหล่อจากซีรีส์ดัง ทำเอาคำใบ้ที่ให้มา เดาไม่ยาก แต่มิลลิ คิดถึง "แจ็คกี้ จักริน" มากกว่าเลยทำให้ ทายผิดไป แต่ความสดใสและน่ารักมาก เมื่อทายผิดแต่เจ้าตัวก็อายม้วนเลยทีเดียว เมื่อเปิดกำแพงมาแล้ว ความละมุนของรอยยิ้มและการหยอกล้อกันหลังกำแพงทำเอามิลลิ อายม้วนในความหล่อ ไม่กล้าสบตาเลยทีเดียว เรียกว่า EP นี้มีแต่คนอยากเป็นมิลลิกันทั้งนั้นเลยจ้า ยิ้มทีโลกละลายไปเลย

คู่สุดท้าย "แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร" คุณแม่ในรายการที่ร้องเพลงเพราะมาก ทายไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะว่านักร้องหลังกำแพงไม่ค่อยได้ออกรายการบ่อย แต่ที่รับคำมาออกรายการ เพราะสนิทสนมกันมานาน แต่คาดไม่ถึง "ดอม เหตระกูล" มาร้องเพลง "ขอจันทร์" ในรายการท่ามกลางความสดใสที่ต้องบอกว่ามิตรภาพของแอมกับดอมนั้นยาวนาน และรู้จักกันทั้งครอบครัวทายไม่ถูก แต่ความฟินนั้น เต็ม 10 เลยทีเดียว

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากรายการ ร้องข้ามกำแพง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี