รีเซต

จัดเต็มความฟิน! เบื้องหลัง ร้องข้ามกำแพง  แสตมป์ แว่นใหญ่ เนย-แจม โมเมนท์น่ารักกับนักร้องหลังกำแพงที่ไม่ได้ออกอากาศ (มีคลิป)

จัดเต็มความฟิน! เบื้องหลัง ร้องข้ามกำแพง  แสตมป์ แว่นใหญ่ เนย-แจม โมเมนท์น่ารักกับนักร้องหลังกำแพงที่ไม่ได้ออกอากาศ (มีคลิป)
MusicHot
4 มกราคม 2565 ( 12:02 )
655

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

หลังจากโชว์ความน่ารักและความฮาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับ  ร้องข้ามกำแพง ที่ถือว่าเป็นตอนสุดท้ายของปี 2564 โดยออกอากาศเมื่อวันที่ 30 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยใน EP. นี้ ประเดิมรายการด้วยโชว์เพลงพิเศษจาก แสตมป์ และ แว่นใหญ่ ในเพลง คบกันดีสักทรู  ที่ได้  ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาร่วมแสดงใน MV นี้อีกด้วย ซึ่งใน EP. นี้ ได้ แสตมป์ อภิวัชร์, โอ แว่นใหญ่ และคู่แฝด เนย-แจม (วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร) มาร่วมเป็นนักร้องทายนักร้องหลังกำแพง  ซึ่งแต่ละคู่นั้นก็สร้างความสนุกและความฮาอย่างนึกไม่ถึง 

เนื้อเพลง คบกันดีสักทรู

 

โดยเริ่มจาก เนย-แจม เนะโกะจั้มพ์ ที่มาด้วย เพลง คั่นกู ของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และนักร้องหลังกำแพงก็คือ  เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  ต่อด้วย โอ แว่นใหญ่ และนักร้องหลังกำแพงของ WANYAI ได้แก่ ยิบโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ด้วยความคุ้นเคย ทำให้ พี่โอทายถูก ปิดท้ายด้วย แสตมป์ โดยนักร้องหลังกำแพงเป็น วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เรียกว่า The Wall Song ร้องข้ามกำแพง อีพีนี้ เป็นเทปพิเศษที่ทรูอยากมอบความสุขให้คนไทย ในเทศกาลฉลองปีใหม่ ผ่านผู้ร่วมรายการคือพรีเซ็นเตอร์ของทรู คือ กันต์ กันตถาวร, แสตมป์ อภิวัชร์ และ บทเพลง คบกันดีสักทรู จาก แสตมป์ อภิวัชร์ และ แว่นใหญ่  ถือว่าเป็นตอนสุดท้ายส่งท้ายปีที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความสนุกสนาน 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี