รีเซต

สวยดุจนางพญา!! ส่องความงามของเหล่านางเอก หลังแปลงโฉมต้อนรับตรุษจีน 2022

สวยดุจนางพญา!! ส่องความงามของเหล่านางเอก หลังแปลงโฉมต้อนรับตรุษจีน 2022
Entertainment Report_1
4 มกราคม 2565 ( 08:00 )
4.2K
24

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมฉลอง ตรุษจีน 2022 พร้อมกันทั้งประเทศ หลายบ้านตั้งโต๊ะบูชาต้อนรับปีใหม่จีนด้วยความเฮง เตรียมไหว้ตรุษจีน ให้ถูกหลัก เพื่อเสริมมงคลให้ร่ำรวย เฮงๆ ตลอดปี ซึ่งเหล่าซุปตาร์ในวงการบันเทิงก็ต่างคึกคักต้อนรับความปังกันยกใหญ่ นางเอกหลายคนยังถูกเนรมิตให้งามดุจนางพญา แปลงโฉมด้วยเครื่องแต่งกายที่สะท้อนความเป็นจีน ออกงานอีเวนท์กันเป็นแถว ก่อนจะรับทรัพย์จากงานอีเวนท์จนนับกันไม่ถ้วน วันนี้เราจะพาไปส่องความงามของพวกเธอ ที่แต่งองค์ทรงเครื่อง งดงามต้อนรับตรุษจีน 2022

1. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ประเดิมต้นปี ด้วยความปังของตัวแม่ในวงการบันเทิง ถึงเจ้าตัวจะไม่มีเชื้อสายชาวจีน แต่ด้วยความดังเลยถูกเชิญออกงานร่วมงาน The Great Chinese New Year  ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลด์เวิร์ด โดยสาวอั้มนอกจากจะแต่งตัวเป็นนางพญาแล้วยังสวมเครื่องประดับมูลค่ากว่า99 ล้านบาทมาโชว์ตัวในงานอีกด้วย

 

 

 

2. มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

ก่อนแต่งงานก็ออกงานรับทรัพย์กันตั้งแต่ต้นปี สำหรับนางเอกคนสวย มิว นิษฐา ที่มาในมาดนางพญาหนูทอง ตัวแทนแห่งโชคลาภ และความมั่งมี ในงาน “Happy Chinese New Year20บ ฉลองแด่นักช็อป” เปิดตัวมาในมาดนางพญาหนูทองในชุดผ้าไหมจีนผสมผสานดิ้นทองลายดอกกุหลาบ ประดับด้วยศิราภรณ์ตกแต่งดอกไม้มงคล 9 ชนิด เสริมความเป็นสิริมงคลและมั่งมี สมศักดิ์ศรีสะใภ้ใหญ่แห่งตระกูลนักธุรกิจค้าทองคำเบอร์ต้นของเมืองไทย

 

 

 

3. คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

คิมเบอร์ลี่ ควงคู่แฟนหนุ่ม หมาก ปริญ แปลงโฉม เป็น นางพญาหงส์ฟ้า กับตัวแทนเทพมังกรทองในงาน “CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR ” ที่ ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์  คิมเบอร์ลี่ สวยสง่าในลุคนางพญาหงส์ฟ้า เจิดจรัสในชุดสไตล์จีนสีแดงเพลิง เมื่อ หนุ่มหมาก ตัวแทนเทพมังกรทอง และสาวคิมเบอร์ลี่ ตัวแทนนางพญาหงส์ฟ้า ได้โคจรมาพบกันแบบโรแมนติก เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าแฟนคลับ ท่ามกลางโชว์สุดตระการตาจากขบวนเชิดสิงโต คณะนักกายกรรม และ มังกรทองยาว 168 เมตร ที่พาดผ่านประตูชัยบริเวณหน้าประตูทางเข้างาน ยิ่งใหญ่อลังการสมฐานะคู่รักหมากคิม

 

 

 

 

4. “ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์”

ปอย ตรีชฎา ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับความสวยของเธอ รับปีหนูมหามงคลด้วยโชว์พิเศษ “wOrld class chinses perfOrmance shOw”ที่ได้นักแสดงระดับเอเชีย ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ มาร่วมโชว์ในลุคนางฟ้าซู่หนี่วร์นักดนตรีหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์จีน สวมใส่เครื่องประดับจากหยกจักรพรรดิ์ ควบคู่กับการนำเสนอผ่านงาน Motion Graphic สุดทันสมัย โดยเธอได้เล่ารายละเอียดของชุดนี้ว่า “ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ Lookนี้ ขอบพระคุณทีมงานนักศิลป์ทุกท่านที่มีส่วนช่วยให้เกิดผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา แม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆ แม้แต่พันธุ์ของดอกไม้จริงที่ต้องนำประดับผมก็ต้องเฟ้นหาศึกษากันวุ่นวาย ปิ่นโบราณสมัยราชวงศ์ชิง ที่สะสมไว้ไม่เคยกล้าใส่เพราะแอบกลัว แต่ก็ต้องมีอันได้ใส่ พนมมือไหว้กันสักพักเลยค่ะ”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี