รีเซต

จบสวย! โบว์-มิกค์ ยืนยันรักจบไร้ปัญหามือที่สาม เผยกลับมาฟอลโล่ไอจีกันแล้ว

จบสวย! โบว์-มิกค์ ยืนยันรักจบไร้ปัญหามือที่สาม เผยกลับมาฟอลโล่ไอจีกันแล้ว
Entertainment Report_3
25 สิงหาคม 2564 ( 09:59 )
713

ข่าวบันเทิงวันนี้

โบว์ เมลดา สุศรี และ มิกค์ ทองระย้า อดีตคู่รักคู่หวาน ต่างฝ่ายต่างเปิดใจถึงประเด็นร้อน ปมที่โบว์คอมเมนต์ชาวเน็ต เผยคอมเมนต์ผิดข้อความ ทั้งคู่ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่ารักนี้จบไร้ปัญหามือที่สาม ในขณะที่ผู้จัดการของมิกค์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องที่จบความสัมพันธ์ครั้งนี้ ยอมรับตอนนี้กลับมาฟอลโล่ไอจีกันแล้ว สถานะตอนนี้กลับไปเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม อยากรักษาสิ่งดี ๆ กันไว้

โบว์-มิกค์ ยืนยันรักจบไร้ปัญหามือที่สาม เผยกลับมาฟอลโล่ไอจีกันแล้ว 

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่อดีตคู่รักคู่หวาน โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ปิดจ๊อบสถานะแฟน โดยหนุ่มมิกค์เคยเผยผ่านทางไอจีถึงสาเหตุ เป็นเพราะทัศนะคติและความคิดที่มีมุมมองไม่เหมือนกัน แต่ประเด็นยังไม่จบ เมื่อมีชาวเน็ตคอมเมนต์ในเพจดังเผยว่าที่รักนี้จบลงอาจเป็นเพราะผู้จัดการของฝ่ายชาย แถมตอกย้ำความร้อนแรง เมื่อสาวโบว์เข้าไปคอมเมนต์ว่าที่กล่าวมาถูกต้องทั้งหมด ยิ่งกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ล่าสุดโบว์และมิกค์ไม่ปล่อยให้ข่าวลือลอยอยู่นาน เช้าวันที่ 25 ส.ค.2564 ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างออกรายการให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น 

ขอบคุณภาพจาก รายการ สนามข่าวบันเทิง 

โดยหนุ่มมิกค์ เปิดใจเป็นครั้งแรกหลังเลิกกับ โบว์ ผ่านทางรายการ สนามข่าวบันเทิง ทางช่อง 7 มิกค์ยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน ยอมรับว่าก่อนหน้าวันแม่ เริ่มทะเลาะกันบ้างแล้ว ทั้งคู่พยายามในเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ไม่เอาเรื่องไม่ดีให้คนนอกรู้ พยายามคุยกันสองคนให้มากที่สุด ส่วนประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ที่ถูกมองว่าการที่รักครั้งนี้จบลงเพราะผู้จัดการ มิกค์บอกว่าพี่ปู (ผู้จัดการ) ไม่มีสิทธิ์มาบอกว่าเลิกไม่เลิก พี่ปูเป็นเหมือนพี่สาว ที่ผ่านมาตัดสินใจเองทั้งหมด เห็นข่าวนี้แล้วตกใจ หลายครั้งที่คุยกับน้องไม่เข้าใจ พี่ปู กับแม่น้อง เป็นคนช่วยให้กลับมาคืนดีกันด้วยซ้ำ ตอนนี้สงสารทั้งพี่ปู และน้อง ส่วนน้องได้โทรมาขอโทษพี่ปูและมิกค์ น้องบอกตกใจที่คอมเมนต์ผิด มิกค์ยืนยันพี่ปูไม่มีสิทธิ์ครอบงำชีวิตส่วนตัว ยอมรับมีหลายคอมเมนต์ที่อ่านแล้วไม่ค่อยโอเค อยากฝากบอกว่าให้ใจเย็น ๆ รอฟังความจริงจากทุกฝ่ายก่อน หลายคอมเมนต์ที่อ่านแล้วรู้สึกว่าแรงมาก ยังคิดกันอยู่ว่าจะทำยังไง เรื่องฟ้อง กำลังปรึกษากันอยู่ เมื่อถามว่าอยากฝากอะไรถึงโบว์ ฝากบอกว่าเหมือนเดิม มีความหวังดีให้เหมือนเดิม เรื่องเครียด ๆ ที่เจอ เดี๋ยวมันจะผ่านไป ไม่ต้องเครียดมาก ผมยังเป็นห่วงเหมือนเดิมครับ ประสบการณ์รักครั้งนี้ ไม่อยากหาว่าใครผิด มองว่าเรื่องทัศนคติไม่มีใครผิดถูก ตอนนี้อยากให้กำลังใจกันมากที่สุด ขอบคุณแฟนคลับมิกค์ น้อง บ้านคู่ของเรา ให้กำลังใจกันเยอะมาก ขอบคุณมาก ๆ 

ขอบคุณภาพจาก รายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์

ในขณะที่สาวโบว์ เปิดใจผ่านทางรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ทางช่อง 3 โบว์เปิดใจว่า สถานะกลับเป็นพี่น้องเหมือนเดิม แต่ความรู้สึกดี ๆ ทุกอย่างยังอยู่ สาเหตุการเลิกรา โบว์เผยว่าทุกความสัมพันธ์ พอคุยกันรู้จักกัน แต่มันไม่ลงตัว ไปต่อไม่ได้ ก็หยุดความสัมพันธ์ในตอนที่มันยังดีอยู่ดีกว่า คือมันไม่เข้าใจกันจริง ๆ ในเรื่องที่พยายามแล้วในส่วนของตัวเอง โบว์บอกว่ามันมีหลายเรื่องที่รวมกัน แล้วไม่สามารถแก้ไขได้ คุยกันว่าถอยออกมาดีกว่า เมื่อถูกถามว่าโบว์เป็นฝ่ายขอจบความสัมพันธ์ โบว์ไม่ตอบแต่ส่ายหัว พร้อมส่งยิ้ม ส่วนประเด็นร้อนที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ ที่โบว์ไปคอมเมนต์ โบว์เผยว่าต้องขอโทษพี่ ๆ ทั้งคู่ จริง ๆ เธอไม่ได้ตั้งใจจะคอมเมนต์ข้อความนั้น หลังจากที่รู้ตัวว่าคอมเมนต์ผิด ก็รีบโทรหาพี่ปู และพี่มิกค์ เราก็ขอโทษพี่เค้าไป เดี๋ยวจัดการให้ ออกมาพูดให้ พี่เค้าก็บอกว่าเข้าใจ รู้ว่าโบว์เป็นคนแบบไหน เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย หลังจากโทรหาพี่ ๆ ก็สบายใจขึ้น โบว์ยืนยันพี่ปูไม่มีส่วนที่ทำให้เลิกกัน พี่ปูกับแม่โบว์เหมือนกันเลย คอยซัพพอร์ตตลอด โบว์ยันที่จบเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน ตอนนี้ความรู้สึกค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ สัญญาจะกลับมาให้ได้เร็ว ๆ ยอมรับมีร้องไห้ ให้เสียใจให้หมดไปให้มันดีขึ้น ตอนนี้กลับมาฟอลโล่ไอจีกันแล้ว โบว์เปิดใจว่า ตอนนี้ทุกอย่างมันโอเคขึ้น ก็กลับมาติดตาม เพราะอยากรักษาความสัมพันธ์ให้มันดี ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่เลย ไม่ได้จากกันไป คือยังเป็นพี่เป็นน้องกันจริง ๆ คุยกันอยู่ ชวนกันไปทำบุญบ้าง รักษาความสัมพันธ์ที่มันเคยดีมาก ๆ เอาไว้อยู่ ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า เกรท วรินทร ขายขนมจีบ โบว์ยืนยันว่าไม่มีอะไรเลย ตอนนี้ยอมรับไม่มีคนมาจีบเลย

ขอบคุณภาพจาก รายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์

ขอบคุณภาพจาก รายการ สนามข่าวบันเทิง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mik_thongraya, bow_maylada
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  รายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์, รายการ สนามข่าวบันเทิง 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี