รีเซต

สุดทางรัก! รวมดาราเลิก-หย่า ปี 2564 ชีวิตรักนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

สุดทางรัก! รวมดาราเลิก-หย่า ปี 2564 ชีวิตรักนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
Entertainment Report_3
24 ธันวาคม 2564 ( 10:15 )
10.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราเลิกแฟน 2564 เรียกว่าร้อนแรงตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับเหล่าคู่รักดารา คนบันเทิง ที่ตัดสินใจปิดฉากรักจบความสัมพันธ์กับหวานใจหลายต่อหลายคู่ ทาง TrueID เลยขอพาแฟน ๆ ไปส่อง รวมดาราเลิก-หย่า ปี 2564 ชีวิตรักนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ใครเป็นใครกันบ้างตามไปดูกัน

รวมดาราเลิก-หย่า ปี 2564 ชีวิตรักนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

 

หมิว สิริลภัส กองตระการ

ทำเอาแฟน ๆ ใจหายมาก เพราะนักแสดงสาว หมิว สิริลภัส เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ บุ๊ง ทศพล ได้เพียงเดือนเศษเท่า หลังจากนั้นทั้งคู่มีโมเมนต์หวานอยู่เรื่อย ๆ แต่จู่ ๆ ฝ่ายชายประกาศข่าวร้ายว่าทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว จากนั้นสาวหมิวได้เผยว่าแม้จะจบในฐานะคนรัก แต่ครอบครัวเธอยังอ้าแขนต้อนรับฝ่ายชายอยู่เสมอ ในขณะที่บุ๊งออกอาการเศร้าอย่างหนัก

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่ ข่าวช็อควงการปลายปี 2564 จริง ๆ หลังทราบข่าวว่านางเอกสาว เบลล่า ราณี และพระเอกรุ่นพี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เลิกกันแล้ว เรียกว่าปิดจ๊อบเส้นทางรัก 9 ปี ไปแบบเงียบ ๆ งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับร้องเสียดาย เพราะเชียร์คู่นี้หนักมาก ส่วนไอจีทั้งคู่ยังมีการฟอลโล่และกดไลก์กันอยู่ แม้ว่าเลิกกันแล้วมิตรภาพความเป็นพี่เป็นน้องยังมีเหมือนเดิม

 

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

เป็นอีกคู่ที่แยกทางกันแบบเงียบ ๆ สำหรับ มิน พีชญา และ ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ ที่จบสัมพันธ์กันได้หลายเดือนแล้ว โดยสาวมินเป็นฝ่ายพูดเองว่าตอนเธอนั้นโสดแล้ว ไม่อยากพูดถึงรักครั้งเก่าเพราะมูฟออนมาแล้ว แถมตอนนี้ยังสนุกกับการทำงาน อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ แถมยังดูสวยและเปรี้ยวขึ้นเป็นกอง ความสุขของสาวโสดเป็นแบบนี้นี่เอง

 

เบียร์ เดอะวอยซ์

ทำเอาแฟน ๆ และชาวเกมเมอร์ แอบช็อคไม่น้อย เมื่อศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้ออกมาโพสต์บอกว่าเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มยูทูบเบอร์สตรีมเกมชื่อดังแล้ว ซึ่งเป็นการจบไม่สวย เพราะเธอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ทั้งถูกทำร้าย และต่าง ๆ นานา จากนั้นฝ่ายชายออกมาโพสต์โต้ตอบ และยังคงต้องติดตามต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร

 

โบว์ เมลดา สุศรี

เป็นคู่รักที่ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับอึ้ง เมื่อคู่รักคู่หวานมากในอดีตอย่าง โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ปิดฉากรักแบบสายฟ้าแล่บ ทั้งที่จะเลิกกันไม่มีกี่วันทั้งคู่ยังไม่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ กันอยู่เลย ซึ่งทางหนุ่มมิกค์ที่เผยกลางไอจียอมรับว่าเลิกกันแล้วจริง ๆ พร้อมยืนยันรักที่จบครั้งนี้ไร้ปัญหามือที่สาม 

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล 

ทำเอาช็อคไม่น้อย เมื่อสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ออกมายอมรับว่าได้ลดสถานะกับ ไมค์ ภัทรเดช เหลือแค่ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เธอยอมรับว่าหลังจากที่คุณแม่เกิดอุบัติเหตุและนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายเดือน ทำให้อารมณื ความรู้สึก สภาพจิตใจเปลี่ยนไป ไม่อยากฉุดไมค์มาทุกข์กับเธอ

 

นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย

ความแน่นอนคือความไม่แน่นอนจริง ๆ เมื่อสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า ตัดสินจบสถานะสามีภรรยา เป็นเพียงพ่อแม่ของลูกชายที่น่ารัก ด้วยเหตุผลในเรื่องของทัศนคิต การใช้ชีวิต ทำเอาหลายคนบ่นเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะเห็นความน่ารักของคู่นี้สมัยรักยังหวาน เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่น่าอิจฉาเลยทีเดียว 

 

แพท ณปภา ตันตระกูล

สิ้นสุดเส้นทางการเป็นคนสนิท สำหรับ แพท ณปภา กับหนุ่มรุ่นน้องรูปหล่อเครางามนามว่า ก๊อต ที่สาวแพท เปิดใจผ่านรายการหนึ่งว่า ตอนนี้สถานะกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เพราะเธอโฟกัสที่งานและลูกชายมากที่สุด เธอบอกว่าเคยบอกฝ่ายชายตรง ๆ ว่า "เป็นเพื่อนกันได้ไหมถ้าไม่ได้ก็ไป แพทรู้ว่า แพททำหน้าที่ในแบบที่เขาต้องการไม่ได้ แพทไม่เที่ยวกลางคืน แพทไม่ออกเดท ที่ ๆ จะไปลูกแพทต้องไปได้ เราคิดว่าเราบอกเขาตรง ๆ ว่าเราได้แค่นี้"

 

โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์

เป็นอีกคู่ที่มีข่าวรักเลิกมาก่อนหน้านี้ กระทั่งช่วง พ.ค.2564 นางเอกสาว โบ ธัญญะสุภางค์ ตัดสินใจเผยสถานะระหว่างเธอและอดีตสามี เอก จิรัฏฐ์ หรือ เอก เด็กวัดร้อยล้าน ที่กลายเป็นอดีตคู่รักไปแล้ว ทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกัน ก่อนที่สาวโบจะเปิดตัวหวานใจเป็นหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวคนใหม่ 

 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์

เห็นหวานกันอยู่ดี ๆ คู่ของ น้ำหวาน รักษ์ณภัค และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ก็มีอันรักขมซะแล้ว แถมยังคล้ายว่าจบไม่สวยซะด้วย แต่ล่าสุดมีคนตาดีเห็นทั้งคู่ไปหัวหินด้วยกันอีกครั้ง งานนี้ทั้งน้ำหวานและไฮโซแชมป์ รีบออกมาแก้ข่าวไม่ได้รีเทิร์น 100% รวมถึงแค่เป็นการเจอกันเฉย ๆ  

 

แจ็ค แบล็คแจ็ค หรือ จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม

เป็นอีกคู่ที่หลายคนช็อคไปตาม ๆ กันเมื่อ แจ็ค แบล็คแจ็ค ออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่าเขาและสาว แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก ได้ปิดฉากรักเรียบร้อยแล้ว เพราะเขาเป็นคนนอกใจฝ่ายหญิงเอง เรียกว่าทำเอาอึ้งกันทั้งบาง เพราะคู่นี้คบกันมานานถึง 7 ปี 

 

แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล

เตียงหักอีกคู่ สำหรับสาว แพง ขวัญข้าว และอดีตสามี โก้ วรนัยน์ ที่ตัดสินใจขยับสถานะจากคู่ชีวิต เป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน ด้วยเหตุผลไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน จึงถอยหลังกลับมาดีกว่า อีกทั้งสาวแพงยังยืนยันว่าเป็นการจากกันด้วยดี ส่วนฝ่ายชายตอนนี้มีรักใหม่แล้วเรียบร้อย

 

ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์

เห็นยังพาหวานใจไปเปิดตัวกับคุณพ่อคุณแม่ แต่ผ่านไปซักพักจู่ ๆ สาว ยิปโซ อริย์กันตา ก็ออกอาการอกหัก แถมรูปคู่กับอดีตแฟนหนุ่ม มอส นนทวัฒน์ หายเกลี้ยง งานนี้ไม่รู้ว่าเลิกกันเพราะสาเหตุใด แต่สาวยิปโซก็มีครอบครัวที่แสนอบอุ่นคอยให้กำลังใจเคียงข้างอยู่เสมอ

 

เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง

เลิกรากับแฟนหนุ่มรูปหล่ออีกราย สำหรับนักแสดงสาว เมจิ คัคกิ่งรักส์ ที่เปิดใจถึงการปปิดฉากรักครั้งนี้ว่าต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่นทุ่มเทกับการทำงานทั้งคู่ ทำให้ไม่มีเวลาเจอกันหรือใส่ใจกันเท่าที่ควรนั่นเอง

 

ครีม เปรมสินี รัตนโสภา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ตัดสินใจปิดจ๊อบชีวิตคู่ สำหรับสาว ครีม เปรมสินี ที่ออกมายอมรับแบบตรง ๆ ว่าได้แยกทางกับอดีตสามี ปีเตอร์ จิรวัฒน์ ตั้งแต่ปีที่แล้ว เป็นการปิดฉากชีวิตคู่ 3 ปี ส่วนสาเหตุเธอเผยว่ามีหลาย ๆ อย่างประกอบกัน ซึ่งเธอและปีเตอร์ได้ผ่านการพยายามประคองชีวิตคู่มาแล้ว ก่อนที่จะยอมรับว่าที่ผ่านมามีเหนื่อยบ้างกับชีวิตคู่นี้ ซึ่งตอนนี้เธอประกาศรับงานอีกครั้ง หลังจากหายไปพักใหญ่ พร้อมยืนยันชีวิตตอนนี้แฮปปี้ดี 

 

เคลลี่ ธนะพัฒน์

ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแถลงข่าวถึงการแยกทางกับอดีตภรรยาได้ 3 เดือนแล้ว สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่เปิดใจด้วยสีหน้าสุดเศร้า ยอมรับว่าเลิกรากับ นาย ชนุชตรา จริง สารภาพว่าเสียใจที่ต้องห่าง ซึ่งตอนนี้ได้ย้ายของออกมาจากบ้านฝ่ายหญิงแล้ว ส่วนสาเหตุเกิดจากทัศนคติ อายุ และปัญหาที่สะสม ยืนยันจบกันด้วยดี และย้ำไม่มีมือที่สามทั้งสองฝ่าย

 

แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์

เป็นคู่ที่ทำเอาแฟน ๆ แอบช็อกไปตาม ๆ กัน สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน และแฟนสาวคนสวย คุณ คุนัญญา ที่ประกาศจบสัมพันธ์ฉันแฟนกลางไอจี ว่าเมื่อปลายเดือน ก.พ.2564 หลังจากที่คบหาดูใจกัน 6 ปี โดยทั้งคู่เปิดใจว่าเป็นการจากกันด้วยดี ซึ่งทั้งคู่ตัดสินใจและตกลงร่วมกันแล้ว ก่อนจะบอกว่าจะเป็นคนที่หวังดีต่อกันและกันตลอดไป งานนี้ทำเอาหนุ่มแจ็คถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ 

 

ซาร่า นลิน โฮเลอร์

ต่อกันที่คู่รักมาราธอน ซาร่า นลิน และ เต้ย ธโนทัย ที่ปิดฉากรักยาวนานถึง 14 ปี รับวันวาเลนไทน์ สืบเนื่องมาจากที่หนุ่มเต้ยโพสต์ในไอจีสตอรี่ว่าแฟนขอเลิก ทำเอาแฟน ๆ แอบใจหายแว้บ ซึ่งฝ่ายชายมีอาการเฮิร์ตอย่างเห็นได้ชัด ส่วนทางด้านสาวแกร่งซาร่าได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ ก่อนจะบอกว่าทั้งคู่ต่างเจ็บปวดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนจะรีเทิร์นกันหรือไม่ รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

 

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

สมกับเป็นสาวสตรองของวงการจริง ๆ สำหรับ คุณมัมพลอย เฌอมาลย์ ที่ประกาศโสดในวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี แต่ความรักครั้งนี้คุณมัมหนักแน่นมากขึ้น กว่าจะยิ้มได้ เที่ยวสนุกแบบทุกวันนี้ เธอผ่านการโศกเศร้ามาแล้ว เรียกว่ากลับมาโสดอีกครั้ง หลังจากนั้นพักใหญ่เปิดตัวอย่างสวีตกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง คลอดีน อาทิตยา ที่ดูยังไงก็เกินความเป็นพี่น้องกันแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jackfanchan, sara_hohler, toeytano, kellytanapat, chermarn, creamcare, pooklook_fonthip, mike_pattaradet, newclear_hansa, bo.thunya, pangkwankao, namwan_raknapak, gyp.so, jackiblackjack, meijinaka, bow_maylada, bellacampen, minpechaya, beerpassaranan, mew_ladym62