ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางรัก นิวเคลียร์-เพชรจ้า สิ้นสุดชีวิตคู่ แต่ไม่สิ้นสุดทางเพื่อน (รัก)

ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางรัก นิวเคลียร์-เพชรจ้า สิ้นสุดชีวิตคู่ แต่ไม่สิ้นสุดทางเพื่อน (รัก)
Entertainment Report_2
15 ส.ค. 64
785

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมื่อรักถึงทางตัน! ข่าวของ "นิวเคลียร์ หรรษา" กับ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" ทำเอาวงการบันเทิงช็อกไปเหมือนกัน เมื่อทั้งคู่ตัดสินใจเป็นเพื่อนรักกันช่วยกันเลี้ยงลูกชายสุดน่ารัก อย่าง "น้องไทก้า" ด้วยกัน และเลือกเส้นทางนี้ ซึ่งนิวเคลียร์ยอมรับชีวิตแต่งงานมีความซับซ้อนที่ปรับตัวกันแล้วแต่ยังไม่พอ และต้องบอกว่าเส้นทางรักของสองคนนี้ ไม่ธรรมดา สิ้นสุดการเป็นสามีภรรยา แต่ไม่สิ้นสุดทางเพื่อนรัก ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวมากมากมายกว่าจะถึงวันนี้! 

เริ่มรู้จักด้วยความบังเอิญ!


นิวเคลียร์ เจอคนปลอมเฟซบุ๊กมาจีบมากมาย เพราะเป็นทั้งนักร้องสาวและเซเลบคนดังในช่วงที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงใหม่ ๆ นิวเคลียร์มีทั้งงานนักร้องละเข้ามาชิมลางในวงการบันเทิงสดใสน่ารัก และมีหนุ่ม ๆ จีบหลายคน ทั้งในและนอกวงการ แต่ดันมีคนปลอมเฟซบุ๊กเป็นดีเจเพชรจ้า ไปตามจีบ จนในที่สุด ดีเจเพชรจ้าได้มีโอกาสติดต่อไปหานิวเคลียร์เพราะต้องการแก้ข่าว และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันและศึกษาดูใจกัน ซึ่งในตอนแรกนิวเคลียร์ไม่ได้ชอบดีเจเพชรจ้า เพราะกระแสข่าวเจ้าชู้ เพลย์บอย ซึ่งเป็นข่าวบ่อย ในช่วงเวลานั้น นิวเคลียร์เคยเปิดใจผ่านรายการคลับฟรายเดย์โชว์ว่า ไม่ชอบบุคลิกการเป็นดีเจของเพชรจ้า พูดตรง พูดแรง นับถือเป็นแค่รุ่นพี่ในวงการเท่านั้น แต่กาลเวลาผ่านไป หลายเรื่องดีเจเพชรจ้า ให้คำปรึกษาได้ จึงพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นเรื่อย ๆ 

นิวเคลียร์ เพชรจ้า

คบหากันและมีข่าวทะเลาะบ่อยแต่สุดท้ายลงเอยด้วยดีมาตลอด

ศรปักอก! พอคุยกันบ่อยขึ้น นิวเคลียร์กับดีเจเพชรจ้า เปิดตัวคบหากัน เรียกว่า 4 ปีแรก ทะเลาะกันบ่อยมากทั้งที่เป็นข่าวและไม่เป็นข่าว เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่โดนจับตามอง อย่างมาก แต่งอนกันกี่ครั้งก็คืนดีกันได้ตลอด จนเมื่อปี 2559 นิวเคลียร์โกรธเพชรจ้าหนักมาก ถึงขั้นบอกเลิก และต้องบอกว่าเพชรจ้าเองก็ตามง้ออยู่นาน จนกลับมาคืนดีกันได้ เรียกว่าจีบหลายปีกว่าจะตัดสินใจแต่งงาน 

19 มกราคม 2560 ดีเจเพชรจ้าหอบสินสอด 28 ล้าน แต่ง นิวเคลียร์

เป็นคู่รักที่หลายคนอิจฉามาก เพราะเมื่อ 19 ม.ค.2560 คือพิธีหมั้นของทั้งคู่ ท่ามกลางครอบครัวที่สุดชื่นมื่น เมื่อดีเจเพชรจ้า หอบสินสอด กว่า 28 ล้าน แต่งนิวเคลียร์ทั้งพิธีจีนและพิธีไทย ทั้งทองคำ โฉนด แหวนเพชร ที่ทำเอานิวเคลียร์ คือเจ้าสาวที่น่าอิจฉาในวันนั้นอย่างมาก สยบเพลย์บอยและหลายคนก็ยินดีกับทั้งคู่  และพิธีฉลองแต่งในวันที่ 28 ม.ค.2560 งานแต่งงาน นิวเคลียร์ เนรมิตงานออกมาราวกับเจ้าหญิงในโลกนิยายเลยทีเดียวในธีม FROZEN ที่นิวเคลียร์ชื่นชอบ 

โซ่ทองคล้องใจ ชื่อ น้องไทก้า


นิวเคลียร์กับดีเจเพชรจ้า คบหาและแต่งงานกันมา รวม 8 ปี แต่งงานแล้วอยากมีลูก แต่ทั้งคู่ทำเด็กหลอดแก้วหลายครั้ง และในที่สุด 26 ต.ค.2561  นิวเคลียร์ให้ให้กำเนิด "น้องไทก้า"  ลูกชายคนแรกที่ท้อง 10 เดือน ซึ่งคลอดเองไม่ได้เนื่องจาก น้องไทก้า หัวใหญ่ ต้องทำการผ่าคลอด น้องไทก้า คือ แก้วตาดวงใจของนิวเคลียร์และ ดีเจเพชรจ้า มาโดยตลอด ทุกวันเกิด ทุกเทศกาล เขาคือความสุขของพ่อและแม่ และญาติพี่น้อง ทั้งคู่ช่วยกันเลี้ยงลูก และแฮปปี้มาก


ครอบครัวสดใส กองเชียร์และแฟนคลับเยอะมาก

ดีเจเพชรจ้า มียูทูบช่องของตัวเอง djpetjah channel   แฟน ๆ ติดตามรายการเยอะมาก และเรียกว่าทั้งบ้าน มีแฟนคลับติดตามชีวิต รวมไปถึงอาม่า แม่ของดีเจเพชรจ้าด้วย ความสดใสของน้องไทก้า และพ่อแม่ ทำให้ทั้งคู่เป็นขวัญใจแฟน ๆ มาตลอดและเป็นบ้านที่แฟนคลับเยอะมากมายเลยทีเดียว

นิวเคลียร์ เพชรจ้า

ข่าวลือเตียงหัก เพราะไม่ลงรูปด้วยกัน!

ชาวเน็ตเริ่มจับสังเกต ว่านิวเคลียร์และดีเพชรต่างไม่ลงภาพคู่ด้วยกัน ต่างคนต่างลงภาพกับลูกเท่านั้น  ในรายการและบางคลิป ไม่มีนิวเคลียร์ในเฟรม แต่ทั้งคู่ยืนยันว่าเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น และทั้งคู่ยังทำหน้าที่พ่อแม่ได้อย่างดี ซึ่งแม้ว่าทั้งครอบครัวจะติดโควิด-19 ก็ยังส่งกำลังใจให้กัน โดยมีน้องไทก้าเป็นกำลังใจของบ้านมาโดยตลอด แต่แล้วข่าวลือก็ยังไม่จบ เมื่อนิวเคลียร์ประกาศทำช่องยูทูบของตัวเอง เลยโดนจับตามองเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ ซึ่งนิวเคลียร์ยืนยันว่าไม่เคยนำเรื่องของความรู้สึกมาล้อเล่น และเผยกลางรายช่องยูทูบ Newclear Hansa ของตัวเองยอมรับว่ามีปัญหากับเพชรจ้าจริง และกำลังปรับตัวเหมือนคู่อื่น ๆ ที่มีปัญหา แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน

สิ้นสุดชีวิตคู่ แต่ไม่สิ้นทุดทางเพื่อน (รัก)

กลางดึกของ 14 ส.ค. 2564 นิวเคลียร์ โพสต์ข้อความจากภาพยนตร์ดังเกี่ยวกับการหย่า ซึ่งก่อนหน้านั้น นิวเคลียร์โพสต์เศร้าในไจอีและสื่อโซเชียลให้แฟน ๆ ชวนสงสัยและ เช้า 15 ส.ค.2564 ในที่สุดเจ้าตัวขออัปเดตสถานะกับดีเจเพชรจ้า ว่าเหลือแค่ความเป็นเพื่อนรักกันเท่านั้น ขอดูแลน้องไทก้าในฐานะพ่อแม่ และสิ้นสุดชีวิตคู่กับดีเจเพชรจ้า มาระยะหนึ่งแล้ว ขอพูดครั้งเดียว เพราะไม่อยากให้ลูกโตมาเจอแต่ข่าวของพ่อกับแม่ ด้านดีเจเพชรจ้าไม่ได้โพสต์เรื่องราวของตัวเอง แต่โพสต์คลิปพาลูกชายไปซื้่อขนมตามปกติ ท่ามกลางกองเชียร์ที่อยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง 

การเลิกราที่ไม่มีใครอยากให้เกิด และแน่นอนว่าแฟนคลับของครอบครัวนี้ยังคงส่งกำลังใจให้บ้านของ "นิวเคลียร์" กับ "ดีเจเพชรจ้า" อย่างต่อเนื่องหลังจากสถานะชีวิตคู่จบลง แต่หน้าที่พ่อแม่ร่วมกันด้วยคำว่า "เพื่อนรัก" ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , djpetjah

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี