รีเซต

แฟน ๆ ตกใจ! นิวเคลียร์ โพสต์ปิดฉากชีวิตคู่ เพชรจ้า เหลือแค่ความเป็นพ่อแม่ น้องไทก้า เท่านั้น!

แฟน ๆ ตกใจ! นิวเคลียร์ โพสต์ปิดฉากชีวิตคู่ เพชรจ้า เหลือแค่ความเป็นพ่อแม่ น้องไทก้า เท่านั้น!
Entertainment Report_2
15 สิงหาคม 2564 ( 10:15 )
3.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" โพสต์ไอจีสตอรี่ ถึงเรื่องของการหย่าร้างจากภาพยนตร์เรื่องหนัง Marriage Story บอกว่าการหย่าร้างก็ไม่ได้แย่ เรียกว่าทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาและตกใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีโพสต์ชวนสงสัย แต่ที่ผ่านเคลียร์ข่าวกันไปแล้ว ว่าพยายามปรับตัวอยู่กับสามี "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" เรียกว่าโพสต์นี้ทำเอากองเชียร์ใจแป้วไปไม่น้อยเช่นกัน ซึ่งล่าสุดนิวเคลียร์โพสต์แล้ว สถานะเพชรจ้าเหลือแค่หน้าที่พ่อแม่ของน้องไทก้า เท่านั้น รับรักถึงทางตันแล้ว

ก่อนหน้านี้มาก่อนหน้านั้นแล้วเรื่องของ "นิวเคลียร์" กับ "ดีเจเพชรจ้า" พ่อและแม่ของ "น้องไทก้า" ซึ่งชาวเน็ตช่างจับผิดว่าทั้งคู่ไม่มี่ภาพคู่ด้วยกัน และไม่มีโมเมนต์ที่หวานต่อกันจนนิวเคลียร์ต้องออกมาตอบผ่านช่องยูทูบของตัวเองว่าไม่เคยคิดจะสร้างกระแสด้วยเรื่องแบบนี้ หรือเอาเรื่องของความรู้สึกมาล้อเล่น พร้อมเคลียร์ในคำถามที่หลายคนส่งมาถามว่ามีปัญหากับเพชรจ้าจริงหรือไม่ ซึ่งนิวเคลียร์ก็ยืนยันว่ารักปกติดี มีปัญหาเหมือนคู่อื่นทั่ว ๆ ไป และต้องใช้การปรับตัว แต่โพสต์ล่าสุดในไอจีของนิวเคลียร์ โพสต์ถึงภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง พร้อม แคปชั่นในไอจีสตอรี่ว่า.... 

“คนที่รักกันมาก รู้จักกันดีที่สุด ใช่ว่าจะอยู่ด้วยกันได้เสมอไป ชีวิตแต่งงานมันไม่ได้สวยหรูไปซะทุกคู่ แต่การหย่าร้างก็ไม่ได้แย่ไปซะหมด และแม้ว่าความสัมพันธ์จะจบลงแล้วแต่ความรักความห่วงใย ก็อาจจะคงอยู่ตลอดไป อีกทั้งความเป็นพ่อเป็นแม่ก็ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง”

เรียกว่างานนี้อินกับหนังที่ดู หรือเรื่องราวของตัวเอง คงต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบด้วยตัวเอง แฟน ๆ ก็ยังส่งกำลังใจให้ครอบครัวนี้หนักมากเช่นทุกครั้งที่มีข่าวออกมา ด้าน ดีเจเพชรจ้า นั้นยังไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ มีเพียงการพาอาม่าไปหาหมอเพราะมีอาการแพ้ที่ผิวหนัง

แต่ล่าสุด นิวเคลียร์โพสต์ในไอจีส่วนตัว อัปเดตสถานะกับเพขรจ้า และขอพูดครั้งเดียว เพื่อไม่ให้กระทบ น้องไทก้า ยอมรับความรักทางทางตัน ปรับแล้วแต่สุดซับซ้อน สถานะกับดีเจเพชรจ้า เหลือเพียงเป็นพ่อแม่ของน้องไทก้าเท่านั้น ไม่มีเรื่องมือที่สาม แต่อย่างใด โดนนิวเคลียร์โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า... 

นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ...
    ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ
   นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน 🙂 และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก  เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน... เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ"พ่อ"กับ"แม่" มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด🤍

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก 🤍

ภายหลังโพสต์ดังกล่าวมีครอบครัวและเพื่อนดาราเข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัวของนิวเคลียร์ และเพชรจ้า จำนวนมาก


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  djpetjah , newclear_hansa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี