รีเซต

สมฐานะ! "พราว-เสี่ยโบ๊ท" จูงมือเข้าพิธีหมั้นแสนหวานชื่น ก่อนฉลองวิวาห์ 29 ม.ค.นี้ (มีคลิป)

สมฐานะ! "พราว-เสี่ยโบ๊ท" จูงมือเข้าพิธีหมั้นแสนหวานชื่น ก่อนฉลองวิวาห์ 29 ม.ค.นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
23 ธันวาคม 2565 ( 11:17 )
1.8K

นักแสดงสาวสวย "พราว การัญชิดา คุ้มสุวรรณ" และเจ้าบ่าว "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์" ถือฤกษ์ดีในวันที่ 22 ธ.ค.2565 เข้าพิธีหมั้น ยกน้ำชา ตามประเพณี ณ AUBE ย่านราชพฤกษ์ พร้อมติดแฮชแท็กงานสุดหวาน  #PrawfarBoat1109 ที่ระบุตัวเลขถึงจำนวนวัน 1109 วันที่คบกันจนกระทั่งวันสละโสด บรรยากาศเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นของบ่าวสาว

"พราว-เสี่ยโบ๊ท" จูงมือเข้าพิธีหมั้นแสนหวานชื่น ก่อนฉลองวิวาห์ 29 ม.ค.นี้

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว "พราว การัญชิดา" และ "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช" ที่ถือฤกษ์ดีในวันที่ 22 ธ.ค.2565 จูงมือเข้าพิธีหมั้น ยกน้ำชา ตามประเพณี ณ AUBE ย่านราชพฤกษ์ โดยเป็นพิธีภายใน มีเพียงครอบครัว ผู้ใหญ่ และคนสนิทใกล้ชิด โดยเจ้าสาว พราว ในช่วงเช้าสวยในชุดไทยจากแบรนด์ มิลาน เป็นชุดไทยจักรีประยุกต์สีงาช้าง เปิดไหล่แขนข้างเดียว ห่มสไบหน้าเรียว กระโปรงทรงหางปลาเข้ารูป พร้อมงานวาดลายปักจากช่างศิลป์มากประสบการณ์ เป็นลายหลุยส์ ปักนูนสามมิติไล่ระดับทั่วทั้งชุด โชว์ความปราณีตของลวดลายปัก และสไตล์เจ้าสาวในลุคชุดไทยที่แตกต่าง ต่อมาได้เปลี่ยนอีก 2 ชุด เป็นชุดเจ้าสาวสีขาว เข้ารูป มีดีเทลสวยงาม ในขณะที่เจ้าบ่าวหล่อในชุดสูทสากล

สำหรับพิธีในช่วงเช้าจะเป็นไปตามประเพณี ไม่ว่าจะเป็น แห่ขันหมาก สวมแหวนหมั้น ยกน้ำชา จากนั้นเป็นงานกินเลี้ยง ส่วนบรรยากาศตกแต่ง เต็มไปด้วยดอกไฮเดรนเยีย และดอกไม้นานาชนิด ตรงตามคอนเซ็ปต์ของเจ้าสาว ด้านคนบันเทิงที่ร่วมแสดงความยินดี อาทิ พริม พริมา, แพร์ พิชชาภา, จันจิ จินจิรา, พลอย ภัทรากร, ตู่ นพพล, ต้น ชลลัมพี, เกรท วรินทร, แพตตี้ พิมพาภรณ์ - เจ็ท ณัฐพงศ์ ฯลฯ 

โดยสองสาวนักแสดงเพื่อนซี้ปึ้กร่วมช่องอย่าง แพร์ และ พริม ก็ไม่พลาดเป็นเพื่อนเจ้าสาว ทำหน้าที่กั้นประตูเงินประตูทอง ร่วมกล่าวความในใจซึ้ง ๆ บนเวที ไปจนถึงร่วมเต้นเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าว กับสาวพราวในเพลงบอกรักน่ารัก ๆ ที่เจ้าสาวแอบซุ่มแต่งขึ้นเองเพื่อมาร้องเป็นของขวัญแก่เสี่ยโบ๊ท แทนความรู้สึกว่า รักเจ้าบ่าว 1000% งานนี้ ต้องมาลุ้นกันว่า สาวที่รับช่อดอกไม้จากเจ้าสาว พร้อมโชคดีได้ทองจากเจ้าบ่าวเป็นของแถมอีก 1 บาท อย่าง แพร์ จะมีโอกาสได้สละโสดตามเพื่อนรักไปหรือไม่ สำหรับกำหนดจัดพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในเดือนหน้า ซึ่งเป็นเดือนเกิดของเจ้าสาว ในวันที่ 29 ม.ค.2565 ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  punnyaaphat, ployptk, pimpatty, taninsr, aerng_aoieii, bbethv, pairadkloud, junji_junp, paujinjong, dollarmakeup,