รีเซต

"บิ๊กเอ็ม-สกาย" เตรียมสร้างตำนานบทใหม่ใน "หมอลำซัมเมอร์" เริ่มตอนแรก 16 มิ.ย.นี้

"บิ๊กเอ็ม-สกาย" เตรียมสร้างตำนานบทใหม่ใน "หมอลำซัมเมอร์" เริ่มตอนแรก 16 มิ.ย.นี้
EntertainmentReport3
15 มิถุนายน 2565 ( 15:58 )
252

"ค่าย ดาราวิดีโอ จำกัด" พร้อมเสิร์ฟความม่วนคัก ๆ กับละครดังในตำนาน "หมอลำซัมเมอร์" ที่นำกลับมารีเมคอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ได้ "ฬอน คณวัชร สังวริบุตร" ผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือดี ลูกชายคนโตของ "หลุยส์ สยาม สังวริบุตร" มานั่งแท่นกำกับ โดยถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของละครเรื่องนี้เอาไว้อยู่

"บิ๊กเอ็ม-สกาย" เตรียมสร้างตำนานบทใหม่ใน "หมอลำซัมเมอร์" 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรักในครอบครัว รวมถึงเพลงสนุก ๆ ที่สอดแทรกในละคร ก็ยังคงมีให้แฟน ๆ ละครได้หายคิดถึง ต้องบอกว่าแค่ตัวอย่างทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาได้สนั่นโซเชียล กับการคว้าตัวนางแบบลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ "สกาย มาเรีย" มารับบทเป็น แอนนี่ หรือ เดือนเด่น แดนดาว มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหน้าคมสุดฮอต "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ที่รับบทเป็น สัตยา ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร, พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ, มายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง, พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล ฯลฯ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือ "สุนารี ราชสีมา" ที่มารับบท ยายดวง ในเวอร์ชั่นนี้  ยิ่งทำเอาแฟน ๆ ละครต่างเฝ้าจับตามองว่าเวอร์ชั่นนี้จะดึงดูดและน่าสนใจได้เท่าเวอร์ชั่นเดิมขนาดไหน 

แต่บอกเลยว่า แค่เปิดฉากตอนแรกก็รวบรวมความสนุก เข้มข้น ทั้งโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ มีครบทุกรสชาติ รวมถึงเพลงฮิตติดหูที่ทุกคนรอคอยไม่ว่าจะเป็น หมอลำซัมเมอร์ โดยเฉพาะท่อน "ฮัลโหล ฮัลโหล มาย ดาร์ลิ่ง" และ "สระบุรีเลี้ยวขวา แม่นแล้วไปโลด" ซึ่งเป็นเพลงที่เอาจุดเด่นของวัฒนธรรมอีสานกับตะวันตกมาผสมผสานกันผ่านเพลงได้อย่างลงตัว  ขับร้องโดย สกาย มาเรีย ส่วนอีกหนึ่งเพลงที่มาแรงไม่แพ้กันคือ ส้มตำอินเตอร์ ขับร้องโดย สุนารี ราชสีมา ก็จะเปิดตัวให้แฟน ๆ ละครได้ฟังพร้อมกันในตอนแรกอีกด้วย รับรองว่าทุกคนจะต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า "แซ่บๆๆๆๆ ทั้งเผ็ดทั้งแสบ แซ่บเข้าถึงทรวง" และทุกพื้นที่จะต้องแต่ หมอลำซัมเมอร์ อย่างแน่นอน เตรียมฝึกร้องฝึกเต้นกันเอาไว้ได้เลย ตำนานบทใหม่กำลังจะเกิดขึ้น บอกได้คำเดียวเลยว่าม่วนซื่นเด้อจ้าเด้ออ! ติดตามชมละคร "หมอลำซัมเมอร์" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 (เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน นี้)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :