หนูมาแล้ว! ส่องคนดัง คุณแม่ป้ายแดง ท้องแข่งกับโควิด-19 เจ้าตัวน้อยพร้อมใจมาเกิด!

หนูมาแล้ว! ส่องคนดัง คุณแม่ป้ายแดง ท้องแข่งกับโควิด-19 เจ้าตัวน้อยพร้อมใจมาเกิด!
Entertainment Report_2
6 ส.ค. 64
47.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราท้องในช่วง โควิด-19 ระบาด เพียบเลย! ทำให้วงการบันเทิงได้มีโอกาสต้อนรับ คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ ที่มีของขวัญชิ้นล้ำค่า มาเกิดในช่วงไวรัสมาพอดิบพอดีในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา พร้อมใจกันมาในเวลานี้ สมค่าการรอคอย และช่างเป็นช่วงจังหวะที่ช่วงนี้ออกมามีเพื่อนเล่นแน่นอน เรียกว่าคุณพ่อคุณแม่คนดัง ตั้งตารอลูกน้อยในครรภ์กันอย่างตั้งอกตั้งใจ บอกเลยว่าสุขสู้ไวรัส รักนี้ไม่อาจกั้น หนูต้องมาปีนี้แล้ว คุณแม่ท้องแรกป้ายแดง แน่นวงการบันเทิงเลย!

 

คุณแม่ป้ายแดง ท้องแข่งโควิด

"ฟ้าใส อรจิรา"  ภรรยาผู้อุดรฯ "สยาม ศิริมงคล" ฟ้าใสประกาศข่าวดี ตั้งครรภ์แล้ว 10 สัปดาห์ ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนดาราและแฟน ๆ ซึ่งเข้าตัวประกาศข่าวดีผ่านไอจี หลังสละโสด ไปเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา คุณแม่คนสวย อัลตราซาวด์ และรอลุ้นเพศลูกอีกครั้งหนึ่งนับจากนี้

ฟ้าใส อรจิรา

 

ดาราช่อง 7 เผยข่าวดีตั้งท้องแล้ว 3 เดือน หลังจากแต่งงานเมื่อปี 2561 เรียกว่าวันนี้สมหวังซักที เธอเผยว่าแพ้ท้องหนักมาก ซึ่งการท้องครั้งนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่ง่าย ต้องทำด้วยวิธีอิ๊กซี่ หรือเด็กหลอดแก้ว นางร้ายสมใจแล้ว เรียกว่าเป็นคุณแม่ป้ายแดง ท้องแข่งโควิดอีกคน

เตย กัญญกร

"เชอรีน ณัฐจารี" น้องสาวของ "นิชคุณ หรเวชคุณ" ประกาศข่าวดีมีลูกแล้วจ้า ตั้งครรภ์แล้ว หลังซุ่มแต่งเงียบกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "อัศม์กรณ์ สิงห์สีกรกุล" ไปเมื่อต้นเดือน ก.ค.2564 ที่ผ่านมาล่าสุดอวดภาพอัลตราซาวด์ พร้อมวิธีการบำรุงครรภ์แล้ว ท่ามกลางความยินดีของพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงร่วมยินดีเพียบ ต้อนรับแม่ป้ายแดงอีกคน

เชอรีน ณัฐจารี

"กระต่าย พรรณนิภา" แม่ป้ายแดง คนล่าสุดจากวงการนักร้องลูกทุ่งอินดี้สาว ที่ออกมายอมรับว่าท้องกับ ผจก.ส่วนตัว นั่นคือ "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" และให้กำเนิดลูกชาย "น้องเพลินเพลงพิณ แสงเดือน" ที่คลอดเมื่อ 17 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา แข็งแรงจ้ำม่ำมาก ซึ่งกระต่ายพึ่งออกมาโพสต์ภาพในวันคลอดเมื่อ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังแถลงกับสามีเคลียร์ข่าวไปแล้วทั้งหมดเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา

กระต่าย พรรณนิภา

น้ำชา ชีรณัฐ นักร้องนักแสดงสาว โพสต์รูปอัลตร้าซาวด์ เบบี๋ หลังแต่งงานกับน้ำชา กับ ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ล่าสุดเจ้าตัวแจ้งข่าวดีว่าท้องแล้วจ้า มีสมาชิกเพิ่มแล้ว ตั้งครรภ์ 4 เดือน 

 

พิตต้า ณ พัทลุง นางร้ายและอดีตวีเจสาวมากเสน่ห์ แต่งงานมาระยะหนึ่งแล้ว และในที่สุดก็ท้องสมใจ เจ้าตัวแจ้งข่าวผ่านไอจี ว่ามีอีกหนึ่งชีวิตเกิดขึ้นแล้วทำเอาเพื่อนดาราเข้ามายินดีกับพิตต้าจำนวนมากเรียกว่าสาวยุค 90 ท้องในช่วงโควิดเยอะมากทีเดียว

 

"แป้ง อรจิรา" นางเอกสาวที่แจ้งข่าวว่าท้องผ่านรายการในยูทูบ โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิภา" และ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ร่วมเซอร์ไพรส์ด้วย โดยแป้งมีแฟนแล้วนอกวงการเป็นข่าวต่างชาติ แต่ไม่ได้บอกออกสื่อ ซึ่งสามีอยากมีลูกมาก และสรุปว่าแป้งได้ลูกสาว ซึ่งสามีดูแลดีมาก นับเป็นข่าวเซอร์ไพรส์และยินดีของคนในวงการบันเทิงไม่น้อย

 

"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ภรรยาของ "กวินท์ ดูวาล" นักร้องหนุ่ม ที่รอคอยอยากมีลูก และในช่วงโควิดที่ไม่ค่อยได้ออกไปไหน ในที่สุด ทั้งคู่ก็มีลูกแล้ว เรียกว่านาทีที่รู้ว่าท้องทั้งสองคนดีใจและตกใจมาก แข็งแรงและลูกมาไวกว่าที่คิด ตื่นเต้นกันทั้งบ้านเลยทีเดียว เล่นเอาปุ้มปุ้ยกรี๊ดสนั่นบ้าน

 

"บี มาติกา" และสามี "ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร" เผยกลางไอจี แจ้งข่าวตั้งครรภ์ได้ หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันปีกว่า แถมยังเฉลยอีกว่าได้ลูกชายอีกด้วย เพื่อนดาราเข้ามาแสดงความยินดีเพียบ

 

 

"จุ้มจิ้ม วรนันท์" ผู้ประกาศข่าวชื่อดังและสามี "ภัทร จึงกานต์กุล" ประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรม กำลังมีทายาทฝาแฝด ซึ่งทั้งคู่รอคอยมานานเช่นกัน ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและเพื่อนดาราในวงการที่อยากเลี้ยงหลานของคู่นีมานานแล้ว

 

 

ก้อย ภรรยาของ โย่ง อาร์มแชร์ ฉลองวันครบรอบ 9 ปี ด้วยอวดรูปอัลตราซาวด์ หลังจากรอคอยและพยายามมาอย่างต่อเนื่อง ว่าที่คุณพ่อคุณแม่สมหวังดั่งตั้งใจแล้วจ้าคนในวงการและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง เพราะคู่นี้อยากมีลูกมาก และมาแล้วสมดั่งใจ ท้องใหญ่เบ้อเร่อแล้วในเวลานี้ ผ่านไป 25 สัปดาห์แล้ว

 

 

กร ษิภูตา ภรรยาสาวของรักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ ฝ่าฟันและสู้กันมานาน แต่ก็ไม่หมดหวังที่จะเป็นพ่อแม่เพราะมีบุตรยาก ใช้วิธีธรรมชาติไม่สำเร็จ จนต้องพึ่งวิธีเด็กหลอดแก้วในที่สุดก็ได้ลูกแฝด และมีกำหนดคลอดประมาณเดือนก.ย.2564 นี้

 

 

ก้อย เผยข่าวดีหลังอุบมานานว่าท้องลูกคนแรกกับ "ตูน บอดี้สแลม" ลูกที่ทั้งคู่คาดหวัง และตูนรอคอยอย่างมาก บ้านนี้ได้ลูกชาย และคุณแม่ท้องใหญ่มากอิ่มเอิบอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งลูกดิ้นทีไรทำเอาแม่ก้อยตื่นเต้นทุกครั้ง

 

 

คุณแม่นางเอกตัวท็อปของช่อง 3 ฝึกเป็นคุณแม่เต็มตัว และสามี "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" ดูแลมิวอย่างดี และอัลตร้าซาวด์แล้วมิวได้ลูกสาว เรียกว่าเป็นหลานคนแรกของบ้าน ทำเอากรี๊ดกร๊าดแน่นอน เป็นท้องแรก แต่มิวเผยไม่มีอาการแพ้ท้องแต่อย่างใด

 

หยาดทิพย์ คุณแม่ป้ายแดงมาแรงแซงทุกโค้งไปเลย หลังจากหนุ่มเมฆ คุกเข่าขอแต่งานไปตอนวันวาเลนไทน์ หยาดมีแพลนแต่งานช่วงเมษายน ก่อนหน้านั้นหยาดแจ้งข่าวตั้งครรภ์ งานแต่งต้องเลื่อนไปก่อนเพราะสถานการณ์โควิด-19 ระบาดอย่างหนัก อีกทั้งหยาดยังเป็นคุณแม่ที่หลายคนเป็นห่วงเพราะหยาดติดโควิดแต่รักษาหาย ล่าสุดท้องเริ่มใหญ่มากแล้ว และหยาดได้ลูกสาว


แม่ป้ายแดงท้องแข่งโควิด (คลอดแล้ว)

จ๊ะ จิตตาภา รอบที่แล้วลูกหลุดไป แต่รอบนี้ไม่พลาด นางเอกชื่อดังตั้งครรภ์ หลังจากรอคอยเป็นครั้งที่ 2 เรียกว่าเป็นของขวัญวันเกิดให้กับสา มี "เอิน นิธิภัทร์" ลูกแฝดหญิงชายอย่าง น้องโอบ และ น้องอารี ออกมาลืมตาดูโลก น่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ

 

แมน - เกล แจ้งข่าวดีปลายปี 2563 ว่าตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว เรียกว่า ทั้งเกลและสามีดีใจมาก เพราะรอคอยมานานตั้งแต่แต่งงาน ในที่สุดลูกคนแรกมา น้องกราฟ ออกมาลืมตาดูโลกสมความตั้งใจ น่าเอ็นดูอย่างมาก

 

ขนมจีน ดาราและนักร้องสาวชื่อดัง แต่งงานกับ "เคน ขันธ์เพชร สารสาส" ท้องและคลอดลูกในช่วงโควิด-19 ระบาด เป็นแม่ลูกอ่อนสุดชิลเลี้ยงลูกอยู่บ้านในช่วงโควิดซึ่งลูกชายจิ้มลิ้มมากทีเดียว

 

ฟลุค-ลี แต่งงานกันแบบพิธีไทยในช่วง โควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้ต้องเลื่อนงานฉลองออกไปก่อน แต่ก็สมค่าการรอคอย เมื่อทั้งคู่ออกมาบอกว่าตอนนี้นาตาลีได้มีทายาทตัวน้อยแล้ว และคลอดแล้ว คือ น้องนาตาชา ซึ่งบีบหัวใจด้วยเพระาฟลุคติดดควิดในช่วงที่ลุฏคลอดพอดี และก็รอดมาได้ทั้งแม่และลูกและฟลุคก็รักษาตัวเองจนหาย กล่อมลูกผ่านวิดีโอคอลในเวลานั้น

 

"พลอย อัยดา" ภรรยาของ "กันต์ กันตถาวร" ท้องลูกคนแรก เรียกว่าทั้งคู่ปรึกษาแพทย์และรอคอยลูกคนนี้มาเกือบ 2 ปีเต็ม กรี๊ดกันลั่นบ้าน ดีใจทั้งสองคนที่จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง สามีพิธีกรแห่งชาติพ่อลูกอ่อนช่วงโควิดเรียกว่าเลี้ยงลูกสนุกสนานกันสองคนที่บ้าน สลับกับกันต์ต้องออกไปทำงาน เรียกว่าตรวจโควิดไปแล้วเกือบ 20 ครั้ง

 

หญิงแม้น เซเลบสาวสวย คุณแม่ป้ายแดง ท้องและให้กำเนิดทายาทลูกชายคนแรก "น้องสกาย" หรือ ด.ช.จุลสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต หัวแก้วหัวแหวนของพ่อและแม่เลยทีเดียว

 

คริสติน่า ภรรยาของ เอส กันตพงศ์ พระเอกช่อง 7 ละคร แม่เบี้ย แจ้งข่าวดีว่าภรรยาท้องแล้วในไอจีส่วนตัว และควงกันไปจดทะเบียนสมรสเรียบร้อย ได้ลูกสาวสุดน่ารักอย่าง น้องวาเลนติน่า น่ารักจิ้มลิ้มมาก

 

"นาน่า ธันยา" ภรรยาของ "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" มีลูกคนแรกที่ทั้งสองคนดีใจมาก นักแสดงหนุ่มถึงกับเผยว่า เป็นของขวัญที่มีค่าสำหรับตนมาก ลูกสาวของณัฏฐ์นั้นจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก

 

อดีตดาราและนักร้องสาวชื่อดัง ที่โพสต์บอกว่าตอนนี้ได้ตั้งครรภ์ลูกชายแล้ว เผยภาพอัลตราซาวด์สุดแข็งแรง บอกเลยว่า เห่อกันทั้งบ้าน คุณแม่ยิ้มแป้น นาตาลีคลอดลูกชายน้องเบน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และย้ายไปอยู่ต่างประเทศกับสามีแล้ว

 

ตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกหลังแต่งงานกับ "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร" สุขภาพที่แข็งแรงท้องธรรมชาติของเธอในครั้งนี้ คลอดลูกชาย "น้องชิณะ" ในเดือนพ.ย.2563 ซึ่งกำหนดแรกคือเดือนธันวาคม แต่ก็ก่อนก็ทำให้ทั้งต้นและใหม่ช่วยกันเลี้ยงลูกสนุกสนานไม่น้อย

 

นางแบบสาวระดับแถวหน้า ที่แต่งงานกับ "จอน ลอร์" สามีด้วยความรัก แม้ว่าจะศึกษากันได้ไม่นาน แต่รักนี้สุกงอมและเป็นความสุขอีกครั้งของโอซา ที่แน่นอนว่าโอซาและสามีนักธุรกิจ ดีใจอย่างมากกับทายาทคนแรกของเขา และคลอดแล้วในเวลานี้ ได้ลูกสาวสุดน่ารักเลยทีเดียว

 

นางเอกภรรยาคนสวยของ "กรณ์ ณรงค์เดช" แจ้งข่าวดีท้องลูกคนแรก หลังแต่งงานในช่วงโควิด - 19 ที่ผ่านมา และตั้งใจมุ่งมั่นกับการมีลูก ซึ่งแน่นอนว่าทั้งร่างกายและสุขภาพดีเลิศจนในที่สุดก็ประกาศว่ากำลังจะมีเบบี๋ และคลอดน้องกวินท์ เป็นแม่ลูกอ่อน ในช่วงโควิดระบาดแบบเต็มตัว ซึ่งน้องกวินท์น่ารักอย่างมาก

 

อดีตนางเอกและนางแบบ ที่สละโสดแต่งงานกับ "มิก้า ชูนวลศรี" เผยโมเมนต์ข่าวดี ท้องลูกคนแรก และคลอดแล้ว คุณแม่สุดดีใจและยังสวยออร่าจับออกงานชนิดที่หลายคนเข้าแสดงความยินดีกับเทย่าจำนวนมาก แม่ป้ายแดงท้องในช่วงโควิดมาพอดิบพอดี จิ้มลิ้มน่ารักมาก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tayastarling , sriritajensen , kornnarongdej , ase_wang , maisukhon, nathalie_davies , ploiiyada , nut_devahastin , s_kantapong , yingmann , knomjeankulamas , yardthip , namcha_tea , tapitta , pantipa.a , bb_matika , jumjim_voranun , yongarmchair , piingpiingk , rachwinwong , mewnittha , ja_jittapa, man_karin, lee_natalie

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี