รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Artificial City บัลลังก์ลวง 👩‍💼 ความแซ่บบังเกิด พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี Artificial City บัลลังก์ลวง 👩‍💼 ความแซ่บบังเกิด พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
19 กรกฎาคม 2565 ( 16:30 )
6.1K

มาเชือดเฉือนฟาดฟันกับความทะเยอทะยานของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีแนวคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าตัว อีกหนึ่งบทบาทที่จัดจ้านของเจ้าแม่ละครเกาหลี "ซูแอ" กับการแสดงขั้นเทพของเธอ กับ 20 ตอนของความเข้มข้นใน "Artificial City บัลลังก์ลวง" ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่จะทำให้คุณละสายตาไปไหนไม่ได้เลย กับความแซ่บและเหนือความคาดหมายของเกมการเมืองและเป้าหมายที่แสนจะยิ่งใหญ่ของเธอ

Artificial City บัลลังก์ลวง เป็นเรื่องราวของ ยุนแจฮี เป็นสะใภ้รองแห่งตระกูลไฮโซที่ครอบครองและบริหารอยู่ในเครือ ซองจิน กรุ๊ป ในอดีตเธอเคยคบหาดูใจกับคนรักเก่าเป็นแรมปี แต่กลับตัดสินใจทิ้งเขาแบบไม่มีเยื้อใย เพื่อไปแต่งงานกับ จองจุนฮยอก ลูกนอกสมรสของตระกูล ความทะเยอทะยานของแจฮี ที่ต้องการผลักดันให้สามีตัวเองขึ้นเป็นประธานาธิบดีของเกาหลีใต้ ทำให้เธอร่่วมมือกับเหล่าอัยการระดับชาติ และเปิดสงครามระหว่างครอบครัวสามีของตัวเอง

และนี่คือซีรีส์ดราม่าเข้มข้นที่อยากจะแนะนำให้ทุก ๆ คนได้ดู เพราะเป็นซีรีส์เรื่องยาวที่ต้องติดหนึบกับจอต่อเนื่อง การันตีความสนุกจากทีมผู้สร้างซีรีส์ Mystic Pop-up Bar และยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "คิมคังอู", "คิมมีซุก", "อีอีดัม", "อีฮักจู" หรือ "ซงยองชาง" เป็นต้น โดยคุณสามารถติดตามดูซีรีส์เรื่องนี้ ในฉบับซับไทย และ พากย์ไทย ครบทุกตอน พิเศษดูฟรีได้ 8 ตอนแรกที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี Artificial City บัลลังก์ลวง ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa