รีเซต

แซ็ค ชุมแพ - หลิว อาจารียา เปลี่ยนฟีลร้องเพลงป๊อป ทำจนลุกทั้งสติดิโอ!

แซ็ค ชุมแพ - หลิว อาจารียา เปลี่ยนฟีลร้องเพลงป๊อป ทำจนลุกทั้งสติดิโอ!
Entertainment Report_3
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:42 )
251

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show ผลิตโดย เจ เอส แอลฯ รายการที่มาพร้อมคอนเซปต์ การร้องฟีทเจอริ่งที่ไม่รู้ว่าจะร้องเพลงอะไร ไม่รู้ว่าจะร้องกับใคร และหนึ่งเดียวที่ไม่ได้ร้องเพลง ดำเนินรายการโดยสองพิธีกรคู่ซี้ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋ สัญญา คุณากร ความสนุกสนานที่จะเกิดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้

แซ็ค ชุมแพ - หลิว อาจารียา เปลี่ยนฟีลร้องเพลงป๊อป ทำจนลุกทั้งสติดิโอ!

เริ่มต้นด้วยโชว์จากนักร้องรับเชิญสองลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ ควงคู่มากับ หลิว อาจารียา พร้อมโชว์สุดพิเศษ บทเพลง วาฬเกยตื้น การันตีความดังด้วยยอดวิวกว่า 200 ล้านวิว ไม่ง่ายเลยที่ตัวจริงเรื่องลูกทุ่งจะมาร้องเพลงป๊อป แต่ทั้งคู่ก็ทำโชว์นี้ออกมาได้ดีทีเดียว ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญ อั๋น อัครพรรฒ บุนนาค และ ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี - ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง ด้วยความหล่อแบบไม่เกรงใจใครของหนุ่มอั๋น สองสาวลาล่า-ลูลู่ ขยันหยอดหวานพากันแทะโลมพระเอกของเราตลอดเวลา ส่วนเพลงโจทย์ทั้ง 5 เพลง เป็นเพลงที่คัดสรรมาอย่างดี จะร้องก็เริ่ดจะแดนซ์ก็สุดปัง อีกช่วงที่หลายคนรอคอยช่วงเล่นเกมส์เรียกเสียงฮา แต่งานนี้เห็นจะฮาไม่ออก เมื่อจู่ ๆ ลูลู่ต้องมาต่อมน้ำตาแตกกลางรายการ จะเป็นเพราะอะไรนั้น ติดตามลุ้นได้ในรายการ 

 
ห้ามพลาดรายการ ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :