รีเซต

เปิดวาร์ป "นนนี่ ณัฐชา" หรือ ชฎาเพชร น้องเล็กของบ้าน เรือนชฎานาง

เปิดวาร์ป "นนนี่ ณัฐชา" หรือ ชฎาเพชร น้องเล็กของบ้าน เรือนชฎานาง
EntertainmentReport3
9 พฤศจิกายน 2566 ( 08:47 )
828

เปิดวาร์ปนักแสดงสาวสวยลูกครึ่ง "นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์" ผู้รับบท "ชฎาเพชร" น้องเล็กของบ้าน ในละครเรื่อง "เรือนชฎานาง" ปล่อยพลังความสวย แซ่บ เผ็ดทะลุจอ

กดดูเลย >> เรือนชฎานาง ครบทุกตอน 

กำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครเขย่าขวัญเรื่อง "เรือนชฎานาง" ทางช่อง 8 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกที่ TrueID ซึ่งเป็นเรื่องราวของ 3 พี่น้องตระกูลศุภนาฎ ตระกูลเก่าแก่ผู้สืบทอดนาฏศิลป์ชั้นครูและเครื่องหัวโบราณ กับเรื่องราวอาถรรพ์ที่ว่า ถ้าเรือนชฎานางตกไปอยู่กับคนที่ไม่คู่ควรก็จะต้องสังเวยด้วยชีวิต นำแสดงโดย "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, หนูนา หนึ่งธิดา, นนนี่ ณัฐชา" ที่มารับบทเป็นสามพี่น้องต่างแม่ เรียกว่าสามสาวสวยคนละสไตล์จริง ๆ โดยเฉพาะสาวนนนี่ ที่ความสวยคมแบบฉบับลูกครึ่งพุ่งทะลุจอ ซึ่งแฟนละครคงพอคุ้นหน้ากันบ้างแล้ว เพราะเธอผ่านงานละครมาบ้างแล้ว ในฐานะนักแสดงช่อง 8 ครั้งนี้เลยขอพาแฟน ๆ ไปเปิดวาร์ปสาวนนนี่อีกครั้ง แถมยังพ่วงตำแหน่งว่าที่เจ้าสาวอีกด้วย เพราะแฟนหนุ่มรุ่นพี่ได้ขอแต่งงานเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์" ที่หลายคนลงความเห็นว่าเธอหน้าคล้ายนางเอกรุ่นพี่ "ใหม่ ดาวิกา" เกิดวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2542 เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ นนนี่ ฉายแววเด่นเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี จากเวทีการประกวด Young Model ได้รางวัลที่ 1 หลังจากนั้นค่อย ๆ เริ่มมีผลงานในวงการ อาทิ ละครเรื่อง หัวใจและไกปืน, เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ, ร่านดอกงิ้ว ฯลฯ และผลงานละครล่าสุดเรื่อง เรือนชฎานาง ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 8 ส่วนเรื่องหัวใจ เธอถูกแฟนหนุ่ม แอ็คมี่ วรวัฒน์ นาคแนวดี นักร้องนำแห่งวง DoubleDeep เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานช่วงเดือน มิ.ย.2566 ในทริปเที่ยวดูไบ แฟน ๆ สามารถรับชมผลงานของ นนนี่ เรื่อง ร่านดอกงิ้ว และ เรือนชฎานาง บนทรูไอดี

รับชมละคร ร่านดอกงิ้ว ครบทุกตอนได้ที่นี่

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nutchajeka