รีเซต

สดใสทั้งคู่! หยิ่น-วอร์ ทำแฟน ๆ ฟิน หลังให้สัมภาษณ์ ส่งแฮชแท็ก #TrueInsideHDxหยิ่นวอร์ ติดเทรนด์ทวิต!

สดใสทั้งคู่! หยิ่น-วอร์ ทำแฟน ๆ ฟิน หลังให้สัมภาษณ์ ส่งแฮชแท็ก #TrueInsideHDxหยิ่นวอร์ ติดเทรนด์ทวิต!
Entertainment Report_2
22 กันยายน 2564 ( 14:40 )
665

ข่าวบันเทิงวันนี้

"หยิ่น อานันท์ หว่อง" กับ "วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์" คู่จิ้นจาก  "กลรักรุ่นพี่" ได้คิวมาเปิดใจกับทาง TrueInsideHD ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ มาเปิดใจอีกครั้ง ตื่นเต้นและได้อัปเดตชีวิตทั้ง #หยิ่นวอร์ อีกครั้ง เรียกว่าแฟน ๆ รอติดตามแน่นมาก ดันแฮชแท็ก #TrueInsideHDxหยิ่นวอร์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง

เรียกว่าแฟน ๆ สมค่าการรอคอยเมื่อทั่งหยิ่นและวอร์ออกมาเปิดใจ ถึงช่วงเวลาที่ผ่านมา สถานการณ์โควิดดีขั้นแล้วกลับมาให้สัมภาษณ์ TrueInsideHD ได้พูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา ในช่วงโควิดที่้ต้องเบรกบางงานออกไป แต่ในการทำงานทั้งคู่ยังยืนยันว่าได้เจอกันทั้งวันทั้งคืนอยู่บ้าง และพูดถึงด้อมหมูยอ (แฟนคลับของหยิ่นกับวอร์) เรียกว่าสดใสทั้งคู่ รวมไปถึงคำว่าแสนดีที่หนึ่ง มีคนใช้เยอะ เจ้าตัวก็เลยเอามาใช้บ้างเพราะความเก๋ ใครทำอะไรดี ๆ ให้ก็จะให้ที่หนึ่งทุกคน แต่เพราะให้ที่ 1 ไม่ได้ทุกคนก็เลยมีแบ่งย่อยมีจุดต่อท้ายไปด้วย และคนที่เป็นที่ 1 ในใจวอร์ คือ คุณแม่นั่นเอง เรียกว่าคู่นี้ความน่ารักของทั้งหยิ่นและวอร์ก็ยังแกล้งกันน่ารักตลอดเพื่อให้แฟน ๆได้ฟินกัน 

ขอบคุณคลิปจาก TrueInsideHD

ก่อนที่ทั้งคู่จะเล่าว่า การแถลงข่าวไลน์อัปของ We TV ทำเอาซีรีส์ "กลรักรุ่นพี่" ซีรีส์ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกัน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลก ต่างดีใจขอบคุณแฟน ๆ อ่านแล้วชื่นใจในพลังของเหล่าหมูยอ สำหรับผลงานนั้นทั้งคู่ฝาก "กลรักรุ่นพี่" พี่บอกให้ผมรอ ก็รอต่อไป หลังจากนี้ต้องตามไปรับผิดชอบผลงานเก่าที่ยังเหลือถ่ายทำให้เสร็จ ทั้งคู่ขอบคุณหมูยอ แฟนคลับที่ติดตามซัพพอร์ตมาตลอด บรรยากาศการให้สัมภาษณ์สนุกสนานตรงฝากถึงแฟน ๆ แล้วห้ามพูดซ้ำกัน ก่อนจะจบด้วยกันจ้องตากัน 2 วินาที แบบฟิน ๆ ในไลฟ์นี้ ทำเอาทวิตเตอร์คึกคักอีกครั้งในบ่ายวันนี้ (22 ก.ย.) 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจาก TrueInsideHD 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี