รีเซต

"ติ๊ก-อั้ม-เข้ม" ชวนลุ้นละมุนใจไปกับ "ลมพัดผ่านดาว" เริ่มตอนแรก 6 ก.ย.นี้

"ติ๊ก-อั้ม-เข้ม" ชวนลุ้นละมุนใจไปกับ "ลมพัดผ่านดาว" เริ่มตอนแรก 6 ก.ย.นี้
EntertainmentReport3
30 สิงหาคม 2566 ( 14:30 )
224

ช่อง 7HD พร้อมส่งละครโรแมนติกแห่งปีเรื่อง "ลมพัดผ่านดาว" มาโอบกอดแฟน ๆ ให้อบอุ่น ละมุนใจ ต้อนรับผังใหม่สุด PREMIUM "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ชวนแฟนละครติดตาม มั่นใจสนุกเซอร์ไพรส์ตลอดเรื่อง

"ติ๊ก-อั้ม-เข้ม" ชวนลุ้นละมุนใจไปกับ "ลมพัดผ่านดาว" เริ่มตอนแรก 6 ก.ย.นี้

คอละคร ช่อง 7HD เตรียมอิ่มเอมหัวใจ ไปกับละครโรแมนติกสุดละมุนละไมแห่งปี เรื่อง "ลมพัดผ่านดาว" นำแสดงโดย นางเอกซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่กลับมารับงานละครอีกครั้ง พบกับพระเอกคู่ขวัญ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ที่ควบบทบาทผู้ผลิตละครครั้งแรก ให้ช่อง 7HD และพระเอกเสน่ห์แรง "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" ร่วมด้วย "เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" กับบทบาทสุดแซ่บที่พร้อมขับเคี่ยวกับ อั้ม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ทั้ง โน้ต วัชรบูล, มิว ศุภศิษฏ์, วินนี่ ศิภัชรดา, แก้วใส คริสตัล, แบมแบม ณศมน, ฟ้า อิงฟ้า, ณัฐ ศักดาทร, ซานิ นิภาภรณ์, ดาด้า วรินดา, อ๋อง เขมรัชต์, ใหม่ นัฏฐา, ดี้ ชนานา, โจวน่า แรมแซส, ฟลุ๊ค นนทพัทธ์, กานต์ เมณิษา, แจ๊บ เพ็ญเพชร, บิ๊ก ศรุต, แอ้ม ศิรประภา ฯลฯ

"ลมพัดผ่านดาว" สร้างจากนวนิยายสุดคลาสสิกที่เคยทำนักอ่านฮือฮามาแล้วของ ว.วินิจฉัยกุล ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี พ.ศ.2547 เขียนบทโทรทัศน์โดย ณกุล กำกับการแสดงโดย ศรา ยืนยง ผลิตโดย บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น จำกัด พบกับเรื่องราวความรักหลายรูปแบบ ทั้งรักต่างวัย รักที่ไม่สมหวัง หรือความรักของเพื่อนและครอบครัว เรื่องของ ดารชา (อั้ม พัชราภา) หญิงสาวบ้างานผู้ไม่เคยพบรักแท้ จนกระทั่งมีผู้ชายสองคนเดินเข้ามาในชีวิต คนหนึ่งคือ ทรงวัชร์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) รักแรกที่ฝังใจ พี่ชายแสนดีที่ยังมีพันธะ อีกคนหนึ่งคือ วายุ (เข้ม หัสวีร์) หนุ่มรุ่นน้องที่เพียงแค่สบตา ก็ทำให้หวั่นไหว และเป็นรักสุดท้ายที่ยากจะลืม แต่มีเพียงคนเดียวที่จะได้ครอบครองหัวใจเธอ

โดย "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ในฐานะผู้จัด และนักแสดงนำ ขอเชิญชวนแฟน ๆ ติดตามชมละคร "ดีใจที่ช่อง 7HD ให้เราทำละครเรื่องนี้ รวมถึง อั้ม ที่รับงานนี้ด้วย เราก็มองว่าถ้าเราทำเรื่องนี้ ถ้าไม่ใช่อั้ม จะเป็นใครก็ยังนึกไม่ออก เพราะชอยส์แรกของเราคืออั้ม ส่วนเข้ม พอเราจับเขามาเป็นผู้ชายที่มีความเป็นอาร์ติสต์ ทำงานในมุมของศิลปะ เป็นอาร์ต ไดเรกเตอร์ ที่มีความเซอร์ ๆ ปอน ๆ ก็เหมาะกับเขามาก  และหลาย ๆ อย่างในตัวเขาสามารถดึงเสน่ห์ออกมาได้ ทำให้เชื่อว่าเป็นวายุที่ดารชาประทับใจ และเรื่องนี้ยังมีนักแสดงท่านอื่น ๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ซึ่งเป็นนักแสดงระดับพรีเมียมหมดเลย ต้องขอบคุณทุกคนมาก รวมถึง มิว ที่มาเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย นอกจาก เข้ม อั้ม ติ๊ก และนักแสดงท่านอื่น ๆ แล้ว อยากจะให้จับตา มิว ไว้เหมือนกัน ฝีมือไม่เบาเลย ละครเรื่องนี้ เป็นความแปลกใหม่ที่แฟน ๆ น่าจะชอบ เป็นละครเรื่องแรกที่ออกอากาศถึง 4 วันใน 1 สัปดาห์ ติ๊กคิดว่าเวลาประมาณนี้จะพอดี ๆ ให้ได้ลุ้นต่อในวันพรุ่งนี้ และจะทำให้เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ได้ทุก ๆ วัน และเป็นกระแสได้ตลอดสัปดาห์  ติ๊กหวังว่าจะถูกใจทุก ๆ คน ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย เราตั้งใจจะทำให้ผู้ชมละคร ลมพัดผ่านดาว สนุกไปกับละครเรื่องนี้ และลุ้นไปกับเนื้อหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น  มีความเซอร์ไพรส์ที่แฟน ๆ ต้องชมเพียบเลย มีเซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์ แล้วในขณะเดียวกัน คนจะแบ่งทีมเชียร์กัน ว่าใครจะอยู่ทีมวายุ ใครจะอยู่ทีมทรงวัชร์ ฝากติดตามเชียร์ อั้ม ติ๊ก เข้ม และนักแสดง ทีมงานทุก ๆ ด้วยนะครับ ขอขอบคุณทุกคนล่วงหน้าครับ"

ติดตามชมละคร "ลมพัดผ่านดาว" ประเดิมเวลาใหม่ 20.30-21.30 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 กันยายน นี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :