รีเซต

แสนเก๋! เชน ณัฐวัฒน์ เล่าที่มาช่อผักที่ขอ แพร พิไลรัมภา แต่งงาน

แสนเก๋! เชน ณัฐวัฒน์ เล่าที่มาช่อผักที่ขอ แพร พิไลรัมภา แต่งงาน
Entertainment Report_3
5 สิงหาคม 2564 ( 17:06 )
305

ข่าวบันเทิงวันนี้

เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ เล่าโมเมนต์ขอแฟนสาว แพร พิไลรัมภา สุขได้พึ่ง แต่งงาน ในรายการ True Insider Special Talk พร้อมเผยที่มาช่อผักที่ใช้แทนช่อดอกไม้ แสนเก๋ไปอีก

เชน ณัฐวัฒน์ เล่าที่มาช่อผักที่ขอ แพร พิไลรัมภา แต่งงาน 

ถ้าพูดถึงดาวร้ายหน้าหล่อในวงการบันเทิงบ้านเรา นักแสดงอย่าง เชน ณัฐวัฒน์ ต้องมีชื่อติดอันดับต้น ๆ แน่นอน ล่าสุดหนุ่มคนนี้ คุกเข่าขอแฟนสาว แพร พิไลรัมภา แต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อย เราลองมาฟังถึงช่วงเวลาแห่งความสุขของเขากัน ว่ามันจะสวีตหวานขนาดไหน

"จริง ๆ เรื่องการวางแผนขอแต่งงาน ผมวางแผนมานานมากนะ เปลี่ยนไปหลายที่มากด้วยเพราะสถานการณ์ที่มันเป็นอยู่ จนสุดท้าย มาจบลงที่พัทยา หลายคนมองว่า คู่เราต้องมีความสวีท หวานตอนขอแต่งงงานแน่ ๆ ผมบอกเลย ไม่เป็นอย่างที่คิดครับ ด้วยความที่รู้จักกันมา 20 ปี เป็นแฟนกัน 4 ปี มันก็จะคุ้นชินกันไปแล้ว ในหัวผมคิดนะว่าตอนขอแต่งงาน เราต้องหล่อ ต้องคุกเข่าท่านี้ ต้องดูดี ต้องพูดแบบนี้ พอถึงเวลาจริง ลมพัด ผมปลิว หยิบแหวนไม่ได้ พร้อมกับประโยคที่พูดออกไปว่า อยู่กับเชนนะ ประโยคผิดเพี้ยนไปหมด ประโยคที่จะขอแต่งงานก็ไม่ได้พูด แต่ผมโอเค ผมรู้สึกว่ามันจริงดี มันไม่ต้องสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่มันเป็นช่วงเวลาที่เป็นความทรงจำของเราทั้งคู่ แล้วผมก็ไม่ได้มีช่อดอกไม้เหมือนคู่อื่น ๆ นะ ของผมเป็นช่อผัก เนื่องจากแฟนผมเขาชอบทำอาหาร เขามีความสุขกับการทำอาหาร ผมเลยคิดว่า สิ่งนี้แหละที่เหมาะกับเขา และถ้าถามถึงเรื่องการจัดงานแต่งงาน เราคุยกันว่า ไม่ได้อยากจัดงานที่โรงแรม แต่อยากได้บรรยากาศแบบอบอุ่นน่ารัก ซึ่งทั้ง 2 ครอบครัวก็โอเค ไม่ได้มีปัญหาอะไร สำหรับเรื่องลูก ตอนนี้เบรคไว้ก่อน แต่ก็มีคิดเรื่องการฝากไข่ แต่ก็ต้องรอให้ทุกอย่างมันพร้อมมากกว่านี้ ตอนนี้อยู่กัน 2 คนก็แฮปปี้ มีความสุขดี เหนื่อย ๆ มา ก็บอกรักกัน มันก็หายเหนื่อย เหมือนอย่างที่แฟนผมเขาบอกแหละ ความรักมันก็เหมือนต้นไม้ ถึงแม้มันจะโตขนาดไหน เราก็ต้องหมั่นรดน้ำ ดูแล ไม่งั้นมันก็จะตาย"

ติดตามชมเรื่องราวความรักสุดหวาน พร้อมพูดคุยถึงเส้นทางในวงการบันเทิง พร้อมบทบาทความเป็นนักธุรกิจ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ความวามชอบสุดเท่ของ เชน ณัฐวัฒน์ ในรายการ True Insider Special Talk (ทรู อินไซด์เดอร์ สเปเชี่ยล ทอล์ค) ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Inside HD  (113/335/38)  ในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. และยังสามารถติดตามได้ทางแอป True ID (ทรู ไอดี)

 
TrueVisions NOW ทรูวิชั่นส์รูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบดิจิทัลแพ็กเกจ สมัครง่าย เลือกชมได้ทันที และสามารถรับชมย้อนหลังได้ เพื่อไม่พลาดทุกรายการโปรด เริ่มต้นเพียง 119 บาท/เดือน สมัครได้แล้ววันนี้ ที่ทรูไอดี http://bit.ly/scmtvsbuy หรือรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3inJeuD

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี