รีเซต

คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย "เมฆ วินัย ไกรบุตร" หลังจากไปอย่างสงบ ด้วยอายุ 54 ปี

คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย "เมฆ วินัย ไกรบุตร" หลังจากไปอย่างสงบ ด้วยอายุ 54 ปี
EntertainmentReport3
21 มีนาคม 2567 ( 10:42 )
116

รวมชาวคนบันเทิงพร้อมใจกันโพสต์ร่วมแสดงความอาลัย กับการจากไปของพระเอกร้อยล้าน "เมฆ วินัย ไกรบุตร" ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น "หัฒศนัย ไกรบุตร" ที่เสียชีวิตอย่างสงบ วันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลา 23.49 น. ด้วยอายุ 54 ปี หลังป่วยเป็นตุ่มน้ำพองมานานกว่า 5 ปี

คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย "เมฆ วินัย ไกรบุตร" หลังจากไปอย่างสงบ

เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อวงการแสดงได้สูญเสียพระเอกมากฝีมือ "เมฆ วินัย ไกรบุตร" ที่เสียชีวิตอย่างสงบ วันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลา 23.49 น. ในอายุ 54 ปี ด้วยภาวะความดันตก และติดเชื้อในกระแสเลือด ที่โรงพยาบาล CGH สายไหม ก่อนหน้านี้พระเอกคนดังป่วยเป็นตุ่มน้ำพองมานานกว่า 5 ปี และพยายามรักษาทุกวิถีทาง เรียกว่าปิดตำนานพระเอกร้อยล้าน สร้างความเสียใจให้กับเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก

เมื่อเข้าไปดูในโซเชียล เหล่าคนบันเทิง อาทิ ทราย เจริญปุระ, นก สินจัย, ลีโอ พุฒ, จอย ชวนขื่น, ต้น ตระการ, ป๋อ ณัฐวุฒิ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ฯลฯ รวมถึงแฟน ๆ ได้ร่วมกันโพสต์แสดงความอาลัยต่อจากไปของ เมฆ วินัย ไกรบุตร อย่างไรแล้ว ทาง TrueID ขแแสดงความเสียใจกับครอบครัวมา ณ โอกาสนี้อีกครั้งหนึ่ง

การหนดการบำเพ็ญกุศล "เมฆ วินัย ไกรบุตร" หรือ "หัฒศนัย ไกรบุตร"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม yingsakfood, praptpadol_ppd, poh_natthawut, ton.trakarn, leo_oi, yokosplanet, momo_rider4, itr, joy_chuanchyn, kengtachaya, asadawut_channel, aofaf2,