รีเซต

"แพนเค้ก-แบงค์" นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร "สงครามเงิน"

"แพนเค้ก-แบงค์" นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร "สงครามเงิน"
EntertainmentReport2
18 กรกฎาคม 2566 ( 10:52 )
540

 อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ถือฤกษ์ดีวันจันทร์ 17 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.09 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร “สงครามเงิน” ก่อนลงจอ โดยรับชมตอนแรกวันอาทิตย์ 30 กรกฎาคม 2566 นำทัพโดยหัวเรือใหญ่ "คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ" กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์เทเลวิชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธีร่วมด้วย "คุณธนสร จิรายุวัฒนา" รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และพันธมิตรผู้จัดละครมือทอง "คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" และ "คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" ผู้บริหารบริษัท เช้นจ์ 2561 ณ ลานหน้าบริษัท อมรินทร์เทเลวิชั่น ซอยอรุณอมรินทร์ 39

"แพนเค้ก-แบงค์" นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร "สงครามเงิน"

ละครเรื่อง “สงครามเงิน” จากบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล ซึ่งคีย์เวิร์ดที่สำคัญของเรื่องนี้คือ “เงินตรา” และ “ความรัก” สองสิ่งที่ต้องใช้ชีวิตเพื่อแลกมา  แต่สุดท้ายการแข่งขัน แก่งแย่งชิงดี เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ทุกคนอยากครอบครองจะนำไปสู่ชัยชนะหรือความล้มเหลว หรือชีวิตจะพังไม่เป็นท่า ต้องติดตามชมกัน  เรื่องนี้ได้ดาราสาวมากฝีมือ “แพนเค้ก เขมนิจ” มารับบท “เอริน” แม่ม่ายสาวสวย ฉลาด หญิงแกร่งที่ต้องการผลักดันชีวิตให้ประสบความสําเร็จ ประชันดราม่าเชือดเฉือนกับนักแสดงสาวฝีมือขั้นเทพ "ป๊อก ปิยธิดา" ที่กลับมาร่วมงานกับทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วจากละครเรื่อง "บังเกิดเกล้า" ครั้งนี้มาในบท “กานตา” ลูกสาวคนเล็กของตระกูลเลิศวราที่ถูกเลี้ยงดูขึ้นมาจากแนวคิดของแม่ที่เห็นเงินเป็นใหญ่   ประกบกับพระเอกมาดสุขุม “แบงค์ อาทิตย์”  “แพน” หนุ่มหล่อผู้มีรอยยิ้มที่อบอุ่นทำให้ทุกคนที่ได้อยู่ใกล้สบายใจ แต่ใครจะรู้ว่ารอยยิ้มของเค้านั้นเป็นแค่สิ่งที่กลบเกลื่อนความทุกข์ในอดีตของครอบครัวที่โดนตระกูลเลิศวราหักหลัง แพนจึงตั้งใจจะทวงทุกอย่างคืนมา ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทรุ่นใหญ่ รางวัลการันตรีทั่วประเทศ “ดวงดาว จารุจินดา” ในบท “อังกาบ”  ประมุขหญิงแห่งตระกูลเลิศวรา รักธุรกิจและเงินของตัวเองมากกว่าลูก ทำทุกอย่างได้เพื่อเงินแม้กระทั่งการหักหลังเพื่อนสนิท  พร้อมด้วยนักแสดงที่มาร่วมประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง  อาทิ น้ำผึ้ง ณัฐริกา, น็อต วรฤทธิ์, นาวินต้าร์, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, กิ๊บ สิรินาถ,พิม พิมพรรณ, ณัฐ ณัฐรัฐ, ปลาย ปรเมศร์, แอมแปร์, ถา สถาพร, อาทซ์ซี่ อรอานิญช์, ต่าย สายธาร และ น้องเรสซิ่ง 

 

ต้องยอมรับว่าอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สามารถผลิตละครไทยที่ทำตามเทรนด์เฟมินิสต์ ท้าทายอะไรใหม่ๆในอุตสาหกรรมบันเทิงไทย โดยเล่าเรื่องผ่านตัวละครผู้หญิงเป็นแกนหลัก ซึ่งเป็นคอนเทนต์ที่ผู้ชมให้ความสนใจมากในยุคนี้  ทั้งยังต่อยอดไปสู่ตลาดแฟนอินเตอร์ให้ได้ดังไกลถึงระดับโลกอีกด้วย ติดตามรับชมละคร "สงครามเงิน" กับช่วงเวลา  "ละครสุดสัปดาห์ช่อง34" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :