รีเซต

เกมรักทรยศ EP.3 : พักดราม่าสู่โหมดแฟมิลี่แมน "อนันดา" สอน "แม็ค" เล่นเซิร์ฟสุดคูล

เกมรักทรยศ EP.3 : พักดราม่าสู่โหมดแฟมิลี่แมน "อนันดา" สอน "แม็ค" เล่นเซิร์ฟสุดคูล
EntertainmentReport3
28 สิงหาคม 2566 ( 11:17 )
4.4K

"เกมรักทรยศ EP.3" ละครแนวซีเนมาติก ดราม่า สุดเข้มข้น แค่เปิดเรื่องมาสัปดาห์แรกก็เริ่มเกมไฟปะทุแล้ว ที่ทำเอาตัวต้นเหตุของความร้าวฉานทั้งหมดอย่าง "อนันดา เอเวอริงแฮม" ต้องขอเบรคความดราม่าไว้ก่อนเพราะกลัวแฟนละครเกลียดหนัก เผยมุมอบอุ่นแฟมิลี่แมนบ้างด้วยการชวน "แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์" ลูกชายสุดที่รักในเรื่องมาทำกิจกรรมตะลุยโต้คลื่นเล่นเซิร์ฟคูล ๆ งานนี้สาว ๆ มีอิจฉาแม่ "แอน ทองประสม" แน่นอน เพราะสามีและลูกหล่อเท่เหลือเกิน! 

เกมรักทรยศ EP.3

ซึ่งเป็นตอนที่ อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) ทำตามสัญญาที่ลูกชายทำคะแนนสอบได้ดีพา พัชร์ (แม็ค ณัฐพัชร์) มาสอนเล่นเซิร์ฟบอร์ดกิจกรรมแมน ๆ สุดคูลที่ลูกชายอยากเล่นแบบส่วนตัวสองคน และเหมือนเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์พ่อลูกให้เหนียวแน่นมากขึ้นเพราะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขสุด ๆ โดยเบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ 2 ผู้กำกับแห่งค่าย จูเวไนล์ ได้ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงชายหาดเมมโมรี่บีช เขาหลัก จ.พังงา เลยทีเดียว และไม่พอฉากนี้ยังใช้เวลาถ่ายทำถึง 2 วันเต็ม ๆ เพื่อภาพสวย ฟ้าระเบิด และความเท่สมจริงให้ถึงที่สุดกับลีลาโต้คลื่นของ 2 หนุ่มท่าน กลางบรรยากาศสุดฮอตของแสงแดด แต่ทุกคนก็ไม่หวั่น ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ 

เริ่มจากวันแรก อนันดา ที่เคยเล่นเป็นอยู่แล้วแต่ร้างไปนานก็ต้องมาให้ครูสอนทวนความจำเคาะสนิมให้เล็กน้อย ส่วนด้านลูกชายน้องแม็ค เป็นการเล่นครั้งแรกในชีวิตเจ้าตัวบอกตื่นเต้นมาก ก็ตั้งอกตั้งใจเรียนสุด ๆ ฝึกทฤษฎีบนบกเสร็จก็ลงทะเลไปซ้อมกับคลื่นจริงๆทั้งคู่ อนันดาใช้เวลาไม่นานก็โต้คลื่นได้ฉิว ด้านน้องแม็คมือใหม่ลงทะเลไม่กี่ชั่วโมงก็ยืนบอร์ดได้จนครูและผู้กำกับต่างยกนิ้วให้ว่าเก่งมาก ๆ ก่อนจะเริ่มถ่ายทำภาพกว้างเพื่อให้ทันแสงท้องฟ้าระเบิดที่ถือได้ว่าที่หาดนี้เป็นอีกหนึ่งหาดที่สวยที่สุดในประเทศ ก่อนจะมาเจาะกล้องแคบให้เห็นว่าเล่นจริงกันชัด ๆในวันที่สองของการถ่ายทำ งานนี้หนุ่มน้อยแม็ค แอบติดใจขอเล่นต่อไม่ยอมเลิกเลยทีเดียวกว่าจะได้แต่ละฉากในละครเรื่องนี้ไม่ง่ายเลยจริง ๆ 

มาเอาใจช่วย 2 หนุ่มในฉากนี้กันได้ ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม นี้ ติดตามละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :