รีเซต

ซูมผลงาน "กัน อรรถพันธ์" กับพัฒนาการไม่สิ้นสุดใน 5 บทบาทสุดโดดเด่น

ซูมผลงาน "กัน อรรถพันธ์" กับพัฒนาการไม่สิ้นสุดใน 5 บทบาทสุดโดดเด่น
EntertainmentReport3
28 มีนาคม 2566 ( 15:00 )
1.1K

ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ สำหรับผลงานการแสดงของ "กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" ที่มีพัฒนาการในทุกผลงาน ตั้งแต่เป็นนักแสดงเด็กจนเติบโตมาเป็นหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นระดับแถวหน้าของวันนี้ หากให้รวบรวมทุกผลงานของ กัน อรรถพันธ์ อาจต้องอ่านกันหลายหน้ากระดาษ TrueID จึงขอประมวลเป็น 5 ผลงานมาสเตอร์พีซที่ไม่อยากให้ทุกคนมองข้าม เพราะเป็นเหมือนเครื่องพิสูจน์ศักยภาพทางการแสดงที่เปล่งประกายในทุกบทบาทของเขา

ซูมผลงาน "กัน อรรถพันธ์" กับพัฒนาการไม่สิ้นสุดใน 5 บทบาทสุดโดดเด่น 

 

กดดูเลย >> เฉือน Slice
(ดูได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2568)

ภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวน กับบทบาทที่ท้าทายความสามารถของ "กัน อรรถพันธ์" นักแสดงเด็ก (ในขณะนั้น) ในบทของ "นัท" ซึ่งเป็นดังจุดเริ่มต้นของคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดสยอง ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำตัวอดีตนักฆ่าในคราบนักโทษมาใช้เป็นประโยชน์ในการสืบคดี จนในที่สุดก็ค้นพบเบาะแสเหนือความคาดหมาย
 

กดดูเลย >> อนธการ The Blue Hour
(ดูได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567)

หนังไทยอินดี้ที่เล่าถึงประเด็นเกี่ยวกับ LGBTQ+ และได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดีเยี่ยม โดย "กัน อรรถพันธ์" รับบท "ตั้ม" เด็กมัธยมซึ่งทั้งถูกเพื่อนที่โรงเรียนรังแกและไม่ได้รับการยอมรับจากครอบครัว รวมทั้งถูกพ่อทำร้ายร่างกาย จนกระทั่ง ตั้ม ได้นัดเจอกับ ภูมิ เด็กหนุ่มลึกลับที่รู้จักจากอินเตอร์เน็ต ภูมิทำให้ตั้มรู้สึกถึงความอบอุ่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงดำเนินไป และดึงให้ ตั้ม ก้าวสู่การก่ออาชญากรรมร้ายแรงที่สุดในชีวิต

 

กดดูเลย >> นักเรียนพลังกิฟต์ 2 The Gifted Graduation
(ดูได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566)

The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ ทั้งซีซั่น 1 และ 2 ขึ้นแท่นซีรีส์วัยรุ่นกระแสแรงตลอดช่วงเวลาที่ออกอากาศ จากการรวมตัวของเหล่านักแสดงมากความสามารถ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "กัน อรรถพันธ์" ในบทบาท "ปุณณ์" เด็กนักเรียนอัจฉริยะที่มีศักยภาพในการเลียนแบบความสามารถของผู้อื่นได้ การทุ่มสุดตัวเพื่อสวมบทตัวละครที่เป็นโรคหลายบุคลิก ตีความเป็น 4 คาแรกเตอร์ ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากคนดูอย่างถล่มทลาย

 

Not Me เขา… ไม่ใช่ผม

Not Me ไม่ได้เป็นเพียงซีรีส์กระแสแรงข้ามปี แต่ได้รับคำชื่นชมอย่างไม่รู้จบกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยประเด็นสังคม ผ่านตัวละครและนักแสดงวัยรุ่นคับคั่ง โดย "กัน อรรถพันธ์" สวม 2 บทบาทฝาแฝด "แบล็ค" และ "ไวท์" ที่เติบโตต่างสังคมจนลักษณะนิสัยต่างกันสุดขั้ว แต่กลับต้องสวมรอยของอีกฝ่ายเพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง ท่ามกลางความรัก ความสัมพันธ์ มิตรภาพ และอันตราย

 

Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล

อีกหนึ่งบทบาทที่ได้โชว์ฝีมือปล่อยของ ของ "กัน อรรถพันธ์" ในบทบาท "โดม" พนักงานใหม่ที่เข้ามาทำงานที่พิพิธภัณฑ์ที่เปิดเฉพาะยามรัตติกาลที่แฝงไปด้วยเงื่อนงำและปริศนาซึ่งซ่อนอยู่ในของอาถรรพ์ต่าง ๆ เขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านตัวละครที่มีความซับซ้อนในซีรีส์แนวแฟนตาซีซึ่งต้องเล่นกับจินตนาการได้อย่างน่าทึ่ง และชวนให้ต้องติดตามพัฒนาการของตัวละครต่อเนื่องทุกอีพี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :