รีเซต

"ไอซ์ ปรีชญา" เปิดใจเล่ามรสุมชีวิต เผยห่าง "สเตฟาน" แต่ยังไม่เลิก

"ไอซ์ ปรีชญา" เปิดใจเล่ามรสุมชีวิต เผยห่าง "สเตฟาน" แต่ยังไม่เลิก
TNN ช่อง16
8 สิงหาคม 2566 ( 17:42 )
170

สำหรับนางเอกหนังร้อยล้าน  " ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร " ที่เจอข่าวใหญ่มาอย่างหนัก ทั้งประเด็นร้อนเกี่ยวกับคดีดังเรื่องไซยาไนด์ รวมไปถึงการเครียดในเรื่องงานและความรักกับแฟนหนุ่ม “สเตฟาน อิสเลอร์” จนมีข่าวลือว่า สาวไอซ์เจอมรสุมชีวิตหนัก จนติดสินใจกินยาฆ่าตัวตาย ล่าสุด  ไอซ์ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น ผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” พร้อมประกาศขอกลับมาลุยงานวงการบันเทิงอย่างเต็มสตรีม

โดยในรายการ พิธีกรได้มีการถามคำถามกับไอซ์ว่า หลายคนตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ย้อนเล่าให้ฟังหน่อย ?

ด้านไอซ์เผยว่า“คนคิดว่าหนูคิดสั้น คุณแม่หนูเองก็คิดว่าหนูคิดสั้นหรือเปล่า เพราะว่าตอนที่คุณแม่มาเจอหนู หนูก็สภาพไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร คือสภาพหมดสติค่ะ คือก่อนหน้านี้หลายเรื่องมันเข้ามารวมกัน มันทำให้หนูเครียดมาก จนกระทั้งว่าหนูไม่ได้ทานข้าว ไม่ได้นอน ก็คือไม่ทานข้าวไม่นอนเลย มันก็เลยสะสม จนหนูวูบไป”

สาเหตุไม่กินข้าว ไม่นอนเลยมันเกิดจากอะไร?

“หนูเครียดเรื่องข่าวที่ผ่านมา ทั้งข่าวไซยาไนด์ และเรื่องที่ว่าคนตัดสินหนูไปเรียบร้อยแล้วตอนนั้น หนูก็เหมือนกับว่าอยู่ในภาวะที่เครียด เครียดมาก งานก็แคนเซิน คือที่รับมาแล้วก็คือแคนหมดเลย ลงตารางไว้แล้ว เก็บเงินไว้แล้วด้วย ก็คือต้องคืนหมดเลย”

คอมเมนต์ในโลกโซเชียลหลายคนคิดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย?

“ใช่ค่ะ ขนาดคุณแม่เข้ามาถึงคือหาขวดยาก่อนเลย หาว่ามียาหล่นหรือเปล่าหรือว่าหนูกินยาอะไรเข้าไป แต่ก็ไม่เห็นอะไรผิดปกติ”

ขออนุญาติถามเรื่องแฟนความสัมพันธ์เลิกไม่เลิก ?

“กำลังอยู่ในช่วงที่ห่างกันค่ะ เพราะตั้งแต่มีข่าวต่างคนก็ต่างแย่ เค้าเองคุณแม่เพิ่งเสีย และหนูเองก็มีปัญหาตรงนี้ คุณแม่หนูก็ป่วย ก็เลยต่างคิดว่าต่างคนต่างทำงานก่อนแล้วกันนะ และก็เป็นกำลังใจให้กัน แล้วเดี๋ยวเราแข็งแรงขึ้นมา ค่อยมาดูว่าเราจะใช้ชีวิตต่อไปในทิศทางไหน”

ไม่ได้ถึงกับเลิก แต่เป็นกำลังใจให้กันยังไง  ?

“เป็นกำลังใจให้กันตลอดค่ะ เค้าเรียกว่าซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน คอยบอกว่าให้เห็นคุณค่าของตัวเองเยอะๆ นะ สู้ ๆ 

พร้อมกลับมารับงานเพราะต้องดูแลคุณพ่อคุณแม่ป่วย ?

“หนูได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง เพราะว่าหนูได้รู้อะไรหลายเรื่องเยอะขึ้น มีสติเยอะขึ้น เข้มแข็งมากขึ้น คือไม่ว่าจะล้มกี่ครั้งเราสามารถลุกขึ้นมาได้เสมอ ถ้าเราตั้งใจจริงๆ และก็กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมากๆ โดยเฉพาะครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ และก็ในวันที่หนูทุกข์หรือว่าหนูลำบากก็ตามจะเห็นคนที่หยิบยื่นอะไรดีๆหรือว่าคอยช่วยเหลือ ในวันที่หนูไม่มีหรือว่าหนูลำบาก หนูได้เห็นตรงนี้ หนูรู้สึกดีใจและรู้สึกว่าหนูโชคดีด้วย ที่ยังมีคนที่รักหนูและเข้าใจหนูและยังพร้อมที่จะช่วยหนู”


ขอบคุณภาพ Instragram : icepreechaya

ขอบคุณภาพ Instragram : icepreechaya

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : บทสัมภาษณ์ รายการโต๊ะหนูแหม่ม