รีเซต

แฟมิลี่แมน! เปิดวาร์ปของใช้สุดว้าว กันต์ กันตถาวร ตั้งใจเลือกเพื่อตัวเองและครอบครัว

แฟมิลี่แมน! เปิดวาร์ปของใช้สุดว้าว กันต์ กันตถาวร ตั้งใจเลือกเพื่อตัวเองและครอบครัว
Entertainment Report_3
7 กันยายน 2564 ( 17:36 )
272

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นพิธีกรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ สำหรับ กันต์ กันตถาวร ที่บาลานซ์ชีวิตได้อย่างกลมกล่อมมาก ๆ อยู่นอกบ้านตั้งใจทำงาน สร้างความสุขและเสียงหัวเราะ ด้วยความเป็นคนคุณภาพ เมื่ออยู่ในบ้านก็ดูแลภรรยาและลูกชาย ตั้งใจเลือกสิ่งดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เพื่อครอบครัว ทาง TrueID จึงถือโอกาสพาแฟน ๆ ไป เปิดวาร์ปของใช้สุดว้าว กันต์ กันตถาวร ตั้งใจเลือกเพื่อตัวเองและครอบครัว แต่ละชิ้นเรียกว่าดี!!

เปิดวาร์ปของใช้สุดว้าว กันต์ กันตถาวร ตั้งใจเลือกเพื่อตัวเองและครอบครัว

บ้านหลังงาม

ถ้าไม่นับภรรยาและลูกชาย บ้านถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักที่ทำให้ กันต์ มีแรงพลังในการทำงาน และผลพวงจากความตั้งใจทั้งหมดที่มี ทำให้กันต์มีบ้านหลังงามที่ถูกใจและตอบโจทย์การใช้ชีวิต 

 

ของสะสมแสนรัก

นอกจากเป็นคนคลั่งรักครอบครัวแล้ว กันต์ ยังคลั่งรักนาฬิกาอีกด้วย เรียกว่าเป็นของสะสมแสนรักแสนหวง ที่เขาสามารถต่อยอดได้ 

 

ของน้องพร้อมต้องดี

มีลูกชายคนแรกทั้งที กันต์ ตั้งใจเลือกสิ่งดี ๆ เพื่อลูกชาย น้องพร้อม เสมอ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ต่าง ๆ อย่าง เครื่องชั่งน้ำหนัก เบาะนอนเล่นติดแอร์ เบาะตุ๊กตา คิ้วท์มากมายคุณพ่อ

 

ห้องฟิตเนสที่บ้าน

กันต์ เป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ยิ่งมีลูกแล้ว เขามักจะพูดเสมอว่าต้องขยันออกกำลังกาย เพราะอยากอยู่กับลูกไปนาน  ๆ เราเลยได้เห็นอุปกรณ์ เครื่องออกกำลังกายมากมายหลายอย่าง สุดยอดคุณพ่อที่สุด

 

รถยนต์ของกันต์เอง

เป็นคนที่ตั้งใจเลือกสรรของใช้ทุกอย่างด้วยตัวเอง ยิ่งถ้าเป็นสีแดง ยิ่งถูกใจ แม้กระทั่ง รถยนต์ที่บ้าน กันต์ยังเลือกสีแดง แถมยังไม่ตกเทรนด์มีรถสุดยอดเทคโนโลยีประดับบ้านอีก 1 คัน ว้าวสุด ๆ ไปเลย นอกจากนี้ยังมี สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สมความเป็นแฟมิลี่แมนยุคใหม่จริง ๆ

 

โซฟาคู่ใจภรรยา

ช่วงที่ภรรยาตั้งท้อง กันต์ คอยดูแลเธอเป็นอย่างดีทุกอย่าง ทุก ๆ รายละเอีนด กันต์คอยเอาใจใส่หมด แม้กระทั่งเป็นจะนั่ง จะนอน กันต์เลยจัดโซฟาอย่างดี เพื่อให้ภรรยาได้พักผ่อนอย่างสบายตัวในช่วงที่ท้อง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kankantathavorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี