รีเซต

กองนี้สนุก! เปิดภาพเบื้องหลัง กันต์ กันตถาวร ถ่ายโฆษณา True 5G ดีทุกช็อต (มีคลิป)

กองนี้สนุก! เปิดภาพเบื้องหลัง กันต์ กันตถาวร ถ่ายโฆษณา True 5G ดีทุกช็อต (มีคลิป)
Entertainment Report_3
3 กันยายน 2564 ( 14:42 )
344

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กันต์ กันตถาวร ถ่ายโฆษณา True 5G ตัวใหม่ล่าสุดในแคมเปญ ยุคนี้ต้องทรู 5G เปลี่ยนสู่ชีวิตที่เหนือกว่า เร็วแรงกว่า ครบกว่าบนเครือข่ายอัจฉริยะ ขอบอกว่าดีทุกช็อตจริง ๆ

เปิดภาพเบื้องหลัง กันต์ กันตถาวร ถ่ายโฆษณา True 5G ดีทุกช็อต 

หลังจากที่เมื่อวันที่ 31 ส.ค.2564 ทาง True 5G ถือฤกษ์ดีเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดอย่าง กันต์ กันตถาวร พิธีกรสุดฮอตแห่งยุค ในแคมเปญ ยุคนี้ต้องทรู 5G เปลี่ยนสู่ชีวิตที่เหนือกว่า เร็วแรงกว่า ครบกว่าบนเครือข่ายอัจฉริยะ พร้อมเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด งานนี้ทาง TrueID ไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำมาฝากแฟน ๆ ชาวทรู 5G และชาวกันต์เอง  

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาเรื่องนี้ ทางทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่ตึก True digital park สุขุมวิท 101 ถือว่าเป็นตึกที่มีความครบครันทั้งออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้า Co-working Space ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำนั้นขอบอกว่าสนุกสนานมาก โดยเฉพาะพรีเซนเตอร์คนเด่งของเราอย่างหนุ่มกันต์ที่มีความแอคทีฟตลอดเวลา ตามประสามืออาชีพ พอถึงช่วงพักเบรกกันต์วิดีโอคอลหาลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม เรียกว่าเป็นคุณพ่อที่เห่อลูกมาก ๆ คนหนึ่งเลย เมื่อถึงเวลา เสื้อผ้าหน้าผมพร้อม ก็โกออนทำงานต่อ สำหรับกันต์เรียกว่าเป็นคนบันเทิงอีกคนที่ผันตัวจากนักแสดงเป็นพิธีกรมากฝีมือคนหนึ่ง  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี