รีเซต

ชีวิตสุดสมาร์ท! เปิดไลฟ์สไตล์ กันต์ กันตถาวร จ้าวแห่งเทคโนโลยี (มีคลิป)

ชีวิตสุดสมาร์ท! เปิดไลฟ์สไตล์ กันต์ กันตถาวร จ้าวแห่งเทคโนโลยี (มีคลิป)
Entertainment Report_3
29 สิงหาคม 2564 ( 16:55 )
650

ข่าวบันเทิงวันนี้

กันต์ กันตถาวร ถือเป็นอีกหนุ่มคนบันเทิง ที่ชื่นชอบและสนใจในเทคโนโลยีมาก ๆ เพราะนอกจากจะอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเขาและครอบครัวที่รักแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งความสุขเล็ก ๆ เลยก็ว่าได้ กันต์ไม่ได้เทคโนโลยีมาปรับใช้กับตัวเองเท่านั้น ยังรวมไปถึงสัตว์เลี้ยงในบ้านอีกด้วย เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดของครอบครัวจริง ๆ ทาง TrueID ถือโอกาสรวบรวมสุดยอดความสมาร์ทของกันต์มาฝากแฟน ๆ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย 

เปิดไลฟ์สไตล์ กันต์ กันตถาวร จ้าวแห่งเทคโนโลยี

 

Smart Home

สร้างบ้านในฝันได้สำเร็จทั้งที กันต์ ก็ต้องขอจัดเต็มในเรื่องของข้าวของเครื่องใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายสมาชิกในครอบครัว ทำให้บ้านของกันต์กลายเป็น Smart Home อย่างที่เห็น ทุกพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน มีความคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว เพราะมีเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันมาช่วยให้สบายมากยิ่งขึ้น และยังแบ่งสัดส่วนชัดเจน ระหว่างคนและน้องหมาสุดที่รัก ยิ่งมีลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม เขาจึงปล่อยให้พื้นที่ด้านล่างของบ้านเป็นของลูก เป็นการแชร์กันได้อย่างลงตัว 

ขอบคุณคลิปจาก kankantathavorn

 

Smart Pet

อันดับความสำคัญของ กันต์ รองจากภรรยา พลอย อัยดา และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องพร้อม ก็ต้องเป็นเหล่าบรรดาน้องหมาและน้องแมวสุดที่รัก ที่กันต์ให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นอย่างมาก เรียกว่าดูแลอย่างดีประหนึ่งลูกคนหนึ่งเลยทีเดียว งานนี้ความรู้ใจของภรรยา เลยจัดเครื่องอบแมว ส้วมอัตโนมัติ หุ่นยนต์เพื่อนสำหรับแมว ไว้ให้น้องแมวใช้ภายในบ้าน แม้ว่ากันต์จะดูเวอร์ไพรส์เล็กน้อย แต่สุดท้ายก็ใจอ่อนยอมตามใจภรรยา เลยทำให้สัตว์เลี้ยงบ้านกันต์กลายเป็น Smart Pet กันเลยทีเดียว 

ขอบคุณคลิปจาก kankantathavorn

 

Smart Watch

เป็นที่รู้กันอยู่ดีแล้วว่า กันต์ เป็นคนที่คลั่งไคล้ หลงใหลกับนาฬิกาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังชอบลงทุนกับนาฬิกาอีกด้วย และนอกจากนาฬิการาคาสูงแล้ว ยังมีนาฬิกา Smart Watch ไว้สำหรับในการใช้ชีวิตประจำวัน ออกกำลังกาย เรียกว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์กันต์มาก ๆ ทำให้เราเห็นเขาใส่อยู่บ่อยครั้ง และที่สำคัญต้องเป็นสีแดง ตามคอนเซ็ปต์สีโปรดของกันต์อีกด้วย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kankantathavorn
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  kankantathavorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี