รีเซต

"เข้ม-อ๊อฟ" เตรียมประชันฝีมือในละครใหม่ "ฟ้าพยับ" เพื่อชิงหัวใจ "เหม่เหม"

"เข้ม-อ๊อฟ" เตรียมประชันฝีมือในละครใหม่ "ฟ้าพยับ" เพื่อชิงหัวใจ "เหม่เหม"
EntertainmentReport3
10 ตุลาคม 2566 ( 12:14 )
119

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่หลังข่าวภาคค่ำ แนวแอ็กชั่นดราม่า "ฟ้าพยับ" พบการเชือดเฉือนฝีมือของ 2 พระเอกดัง "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" และ "อ๊อฟ ชนะพล สัตยา" บู๊จัดจ้าน ด้วยเวทมนตร์คาถา โดยมีหัวใจของนางเอกสาว "เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล" เป็นเดิมพัน ค่ายมีเดีย สตูดิโอ การันตีความสนุก

"เข้ม-อ๊อฟ" เตรียมประชันฝีมือในละครใหม่ "ฟ้าพยับ" เพื่อชิงหัวใจ "เหม่เหม"

เดินหน้าเปิดโผเอาใจคอละครบู๊กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นคิวของ ฟ้าพยับ จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ แอ็กชั่นดราม่า ย้อนยุค เล่าเรื่องราวของการทวงคืนความยุติธรรม จากอิทธิพลเถื่อนและอำนาจมืดของมหาโจรจอมขมังเวท ก่อเกิดเป็นความรัก การต่อสู้ที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน แฟนละครบู๊เตรียมมันสะใจ กับฉากแอ็กชั่น บู๊ระห่ำ เวทมนตร์คาถา รวมถึงเส้นเรื่องความรักสามเส้า สุดดราม่าที่จะมามัดใจของทุกคนให้ติดตาม พบการปะทะฝีมือกันอีกครั้ง ของ 2 พระเอก "เข้ม หัสวีร์" และ "อ๊อฟ ชนะพล" ที่ครั้งนี้ได้พลิกบทบาทครั้งสำคัญ พร้อมแย่งชิงหัวใจของนางเอกสาว "เหม่เหม ธัญญวีร์" ในบทบาทสุดท้าทาย ซึ่งจะได้เห็นซีนบู๊ครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ สา อนิสา, โตส อัครัช, มานด์ ณวีณัฐ, จตุรงค์ โกลิมาศ, สุจริต บุญญานนท์, นทีเทพ บุนนาค, ปัทมา ปานทอง, เชษฐ์ ฮันเตอร์ เบิร์ก

โดย "อ๊อฟ ชนะพล" ได้เปิดใจว่า "ผมรู้สึกดีใจ เป็นเกียรติมาก ๆ ครับที่ทางผู้ใหญ่ให้ผมได้รับบทบาทที่จะได้พิสูจน์ฝีมือ พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง รวมถึงเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับค่ายมีเดีย สตูดิโอ สำหรับ ฟ้าพยับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเชือดเฉือนกันระหว่างคน 2 คน โดยมีเวทมนตร์คาถามาเกี่ยวด้วยในการบู๊ แอ็กชั่น เป็นเรื่องของอิทธิพลมืดที่เหมืองทอง เรื่องนี้อ๊อฟรับบทเป็นแสวง แสวงเป็นผู้จัดการเหมืองทองครับ เป็นคนที่หลงรักนางเอกมาตั้งแต่เด็กเพราะเราเติบโตมาด้วยกัน การเตรียมตัวเรื่องนี้ ผมชอบตัวละครนี้ตั้งแต่ได้อ่านบทเลยครับ อ่านแล้วรู้สึกว่าเรามีจินตนาการในหัวว่าเราจะเล่นออกมาอย่างไร ต้องทำการบ้านหนักขึ้น จะต้องพลิกบทบาทอีกครั้ง ส่วนการร่วมงานกับเข้ม และเหม่เหม ดีครับ สำหรับเข้มเราเคยเจอน้องมาแล้วในละครเรื่อง เผาขน เข้มเป็นเด็กที่สนุกสนาน อยู่ในกองก็ไม่เครียด คิดว่าการร่วมงานครั้งนี้ก็น่าจะง่าย ทำงานด้วยกันสนุกเหมือนเดิมครับ ส่วนเหม่เหมเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรก อย่างไรผมก็ฝากติดตามผลงานใหม่เรื่องฟ้าพยับด้วยนะครับ คิดว่าน่าจะถูกใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบกับละครแนวเวทมนตร์คาถา บู๊แอ็กชั่น ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ น่าจะถูกใจ รับประกันกับแฟน ๆ เลยว่า นักแสดงและทีมงานจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ"

เปิดโผ เปิดชื่อตัวละครแล้ว เชื่อว่าแฟน ๆ กรี๊ดถูกใจ แต่ตอนนี้ต้องอดใจรอ ถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่ปักหมุดติดตามได้เลย และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :