รีเซต

ปกป้องสิทธิ์! "อ้อน เกวลิน" เข้าแจ้งความ สน.บางชัน หลังถูกเว็บพนันตัดต่อคลิป

ปกป้องสิทธิ์! "อ้อน เกวลิน" เข้าแจ้งความ สน.บางชัน หลังถูกเว็บพนันตัดต่อคลิป
EntertainmentReport3
17 มีนาคม 2567 ( 13:43 )
117

นักแสดงและศิลปินชื่อดัง "อ้อน เกวลิน คอตแลนด์" ถูกเว็บไซต์พนันออนไลน์แห่งหนึ่งนำคลิป เจ้าตัวไม่ปล่อยผ่านรีบดำเนินการทางกฎหมายเป็นการด่วน

"อ้อน เกวลิน" เข้าแจ้งความ สน.บางชัน หลังถูกเว็บพนันตัดต่อคลิป 

เจ้าหน้าที่ตำรวจกวาดล้างอย่างไรก็ไม่หมดสำหรับเว็บพนันผิดกฎหมาย และบ่อยครั้งที่คนดังถูกใช้เป็นเครื่องมือในการโปรโมตชักชวนให้คนไปเล่นจนหมดเนื้อหมดตัว ล่าสุดทางนักแสดงฝีมือคุณภาพ "อ้อน เกวลิน" โดนเข้าอีกราย ถูกเว็บไซต์พนันออนไลน์แห่งหนึ่งนำคลิปในที่ สาวอ้อน ได้ให้เกล็ดเคล็ดลับการสร้างรายได้จากออนไลน์ในธุรกิจของตัวเองใน ธุรกิจออนไลน์ การสร้างรายได้แบบ HYBRID PLATFORM โดยในคลิปนี้ สาวอ้อน ได้สร้างพลังบวกเพื่อเป็นประโยชน์ในการสร้างรายได้ที่ถูกต้องตามกฎหมายกับทุกคน แต่ถูกมิจฉาชีพมือดีนำคลิปไปตัดต่อโพสต์คลิปวิดีโอลงในเว็บไซต์พนันออนไลน์แห่งหนึ่ง งานนี้ สาวอ้อน หลังทราบเรื่องก็ไม่ปล่อยผ่านรีบดำเนินการทางกฎหมายเป็นการด่วน

โดย "อ้อน เกวลิน" เปิดเผยว่า เบื้องต้นแจ้งความไว้แล้ว เมื่อวันที่ 15 มี.ค.2567 เวลาประมาณ 18:00 น. หลังทราบเรื่องถูกเอาภาพคลิปวิดีโอไปตัดต่อและนำไปใช้โปรโมทเว็บพนัน ทำให้ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงและถูกทำให้ได้รับความเสียหาย จึงมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน เพื่อยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือมีส่วนรู้เห็นกับการกระทำดังกล่าว ณ สน.บางชัน บก.น.4 บข.น. เพื่อปกป้องสิทธิ์และป้องกันความเข้าใจผิดจากภัยของสังคม

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aon.kevlin