รีเซต

"เอส กันตพงศ์" ชวนชม "สารวัตรใหญ่" รีรัน พร้อมเปิดใจครั้งแรกใน "เที่ยงบันเทิง สด"

"เอส กันตพงศ์" ชวนชม "สารวัตรใหญ่" รีรัน พร้อมเปิดใจครั้งแรกใน "เที่ยงบันเทิง สด"
EntertainmentReport3
16 ตุลาคม 2566 ( 18:20 )
146

"เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" คืนจอ! 7HD ชวนคอละครบู๊ ชมละครน้ำดี "สารวัตรใหญ่" รีรัน เจอกันหน้าจอทั่วประเทศ ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. เริ่มตอนแรก พุธที่ 18 ตุลาคม นี้ และติดตามสัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ "เที่ยงบันเทิง สด" พร้อมขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ

"เอส กันตพงศ์" ชวนชม "สารวัตรใหญ่" รีรัน พร้อมเปิดใจครั้งแรกใน "เที่ยงบันเทิง สด"

ใกล้ถึงวันรีเทิร์นจอ ช่อง 7HD แล้ว สำหรับละครน้ำดี สร้างสรรค์สังคมไทยเรื่อง "สารวัตรใหญ่" ละครแอ็กชั่นดราม่า ที่สร้างจากอาชญนิยายสุดเข้มข้น ผลงานการเขียนของ พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร นักเขียนนวนิยายเกี่ยวกับวงการตำรวจ และอาชญากรรม ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2541 นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม "เอส กันตพงศ์" ในบท "พันตำรวจโท ใหญ่ เวโรจน์" ถ่ายทอดบทบาทของตำรวจผู้ยึดมั่นในหน้าที่ และ "เปรี้ยว ทัศนียา" ในบท "คำแพง" ภรรยาที่พร้อมเป็นช้างเท้าหลังช่วยเหลือสามี

"สารวัตรใหญ่" นอกจากจะทำสถิติละครที่มีเรตติ้งสูงสุด 5 สัปดาห์ติดต่อกันในปี 2562 และตอนจบ ทำเรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 11.3 ยังได้รับ รางวัลช่อสะอาด ที่ช่วยปลูกฝังและส่งเสริมคุณธรรมในการปกป้องและปราบปรามการทุจริต ปี 2562 อีกด้วย โดย "เอส กันตพงศ์" พระเอกที่สวมบทบาทสารวัตรใหญ่ได้สมบทบาท สร้างความประทับใจให้กับแฟนละคร ได้เปิดใจถึงแฟน ๆ พร้อมชวนเปิดจอรอชมละครพร้อมกันอีกครั้งว่า "สวัสดีแฟน ๆ ช่อง 7HD นะครับ ดีใจที่ได้กลับมาเจอแฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกท่าน และที่สำคัญดีใจที่ละคร สารวัตรใหญ่ จะกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้ง ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งกำลังใจ และอวยพรให้ผมมาโดยตลอด นอกจากเราจะได้เจอกันในละครแล้ว ถ้ามีโอกาส หวังว่าเราจะได้เจอกัน ทักทายแฟน ๆ ทุกคนแบบต่อหน้าอีกครั้งนะครับ ตอนนี้ละครกำลังกลับมารีรัน ต้องบอกเลยว่า สารวัตรใหญ่ เป็นละครที่สะท้อนสังคมจริง ๆ  สะท้อนเรื่องราวที่ปัจจุบันยังคงมีอยู่ในประเทศไทย ซึ่งผมอยากจะให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้จริง ๆ ใครที่เคยดูแล้ว ผมเชื่อว่าต้องชอบ ส่วนใครที่ยังไม่เคยดู เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ให้ข้อคิด สอนใจทุกคนจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้าราชการ ประชาชนคนธรรมดา ความสนุก ความเข้มข้น ของเรื่องนี้ เยอะจริง ๆ ครับ"

นอกจากนี้ แฟน ๆ ที่คิดถึง สามารถติดตาม บทสัมภาษณ์พิเศษสุด Exclusive ของ "เอส กันตพงศ์" ได้ในรายการ "เที่ยงบันเทิง สด" วันอังคารที่ 17 ตุลาคม นี้ เวลา 12.25 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และอย่าพลาดชม "สารวัตรใหญ่" รีรัน ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. เริ่มพุธที่ 18 ตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :