รีเซต

ผู้กำกับหนัง "Uncharted" เตรียมไอเดียไว้ทำภาคต่อ แต่ไม่รู้จะได้สร้างหรือไม่

ผู้กำกับหนัง "Uncharted" เตรียมไอเดียไว้ทำภาคต่อ แต่ไม่รู้จะได้สร้างหรือไม่
Jeaneration
18 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:15 )
385

ข่าวสารวงการหนัง Uncharted

ก็ยังไม่รู้ว่าหนังจะออกหัวหรือก้อยกันแน่ สำหรับ "Uncharted" ที่ดัดแปลงสร้างมาจากวิดีโอเกมผจญภัยล่าสมบัติชื่อดัง ที่อาจจะโดนบรรดานักวิจารณ์สาปส่งกันเบาๆ และยังทำให้หนังจากวิดีโอเกมยังวนเวียนอยู่ในอาถรรพ์อย่างต่อเนื่อง แต่ผลลัพธ์ก็ต้องขึ้นอยู่กับเหล่าผู้ชมที่จะเป็นผู้ชี้ชะตาว่าหนังเรื่องนี้จะรอดหรือไม่รอด กับรายได้เปิดตัวที่สตูดิโอหนังยังคงลุ้นอยู่

แต่ถึงแม้ว่า โซนี่ พิคเจอร์ส ยังคงรอท่าทีรายได้เปิดตัวของ Uncharted แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ อย่าง "รูเบน แฟลเชอร์" ก็เหมือนจะมีไอเดียเตรียมเอาไว้สำหรับภาคที่ 2 ของ Uncharted แล้ว เห็นได้จากสิ่งที่เขาได้ปูทางรอเอาไว้ในฉากท้ายเครดิตที่หยอดเอาไว้ในแฟนหนัง-แฟนเกมได้ตื่นเต้นเล่นๆ ล่าสุดเขาบอกกับ ScreenRant ระหว่างประชาสัมพันธ์หนังเรื่องนี้ว่า...

"คือยังไงก็แล้วแต่ มันก็ขึ้นอยู่กับความสำเร็จของตัวหนังด้วยครับ แต่มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดหรอกครับ เอาเป็นว่าเมื่อคุณต้องนั่งทำงานอยู่ในห้องตัดต่อกับผลงานชิ้นนี้เป็นปีๆ มันก็เป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้หรอกนะครับที่เราจะไม่เพ้อฝันไปถึงการผจญภัยเส้นทางอื่นๆ ที่จะพาคนเหล่านี้ออกไปโลดแล้นต่อ นั่นเป็นสิ่งที่ผมคิดเอาไว้ตลอดการทำหนังเรื่องนี้เลย" รูเบน กล่าว "เอาเป็นว่าถ้าหากว่าเราโชคดีพอที่จะได้ทำภาคต่อ ผมก็มีไอเดียเตรียมเอาไว้แล้วครับ ในสิ่งที่ผมอยากจะลองทำดู"

Uncharted เป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่ใช้ทุนสร้างไปไม่ต่ำกว่า 120 ล้านเหรียญ นั่นหมายความว่าหนังจำเป็นจะต้องทำเงินทั่วโลกได้เฉียดหลัก 200 ล้านเหรียญเป็นอย่างต่ำ เพื่อจะได้มีโอกาสสานต่อและไม่เจ็บตัวมากนัก อีกทั้งยังมีหนทางพิสูจน์เพื่อจะลบล้างออกจากวังวนอาถรรพ์หนังจากวิดีโอเกม ที่ต้องยอมรับว่าภาคแรกของหนังเรื่องนี้ก็ยังทำออกมาได้ไม่ค่อยเข้มข้นสักเท่าไหร่นัก...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa