หล่อใสใช่เลย! ริว วชิรวิชญ์ เปิดซิงพระเอกป้ายแดงละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

หล่อใสใช่เลย! ริว วชิรวิชญ์ เปิดซิงพระเอกป้ายแดงละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน
Entertainment Report_3
26 ส.ค. 64
153

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใกล้ลงจอเต็มทีสำหรับ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ของผู้จัด-ผู้กำกับไฟแรง โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ซึ่งพล็อตเรื่องส่วนหนึ่งมาจากอาการป่วยของเธอ เปิดกองวิก3 Online ไม่พลาดที่จะขอล้วงลึกเบื้องหลังความยากง่าย และเคมีน่าจิ้นของ แยม มทิรา ตันติประสุต และพระเอกน้องใหม่ช่อง 3 ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ ที่มาประกบคู่กันครั้งแรก และได้ ชาคริต แย้มนาม, บอม ธนิน มนูญศิลป์, มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ มาขยับขากรรไกรแข่งกันเมาท์ 

 ริว วชิรวิชญ์ เปิดซิงพระเอกป้ายแดงละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

เริ่มเปิดฉาก EP.1 ด้วยพระเอกหล่อใสใหม่แกะกล่อง ริว วชิรวิชญ์ ที่ฝีมือการแสดงเจ้าเสน่ห์ยั่วหัวใจคนรุ่นป้าให้กระชุ่มกระชวย และเหตุผลบท ซิสอร ทำไมต้องเป็น แยม ด้าน บอม, มิ้น และ คริสซี่ ที่มารับทเกินตัว พี่ใหญ่อย่าง ชาคริต กับฝีมือการแสดงขั้นเทพ ความลงตัวของนักแสดงที่ผู้กำกับฯ โดนัท ยิ้มไม่หุบ 

EP.2 เปิดแหล่งกำเนิดพล็อตเรื่องจริงจากอาการป่วยด้วยโรค SLE ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท ที่ได้บูทความหวานกู้ชีวิตรักครั้งใหม่ให้กับ 2 ลุงป้าหลงยุค ลุงชาคริตปิ๊งรักนักศึกษาคริสซี่ และป้าแยมหัวใจรีเทิร์น18 อีกครั้งกับหล่อใสกิ๊กอย่างหนุ่มริว 

ใน EP.3 เมาท์เบื้องหลัง บอม-มิ้น ที่สร้างเส้นทางรักในโรงพยาบาลซะน่ารัก และยังถ่ายทอดชีวิตคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ทุ่มเทพละกำลังเพื่อช่วยชีวิต เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันมาก ๆ  ผู้ชมต้องอินตามแน่นอน 

และ EP.4 เปิดใจช่วงที่ต้องเจอโควิดถึง 3 ระลอก 1 ปี ที่ทำงานร่วมกันไม่ง่ายแน่นอน แต่ตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเรียกรอยยิ้มให้คุณผ่อนคลายในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการ 

ปักหมุดรอกับ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ในรายการ เปิดกองวิก3 Online ตั้งแต่วันที่ 28-31 สิงหาคม นี้ เวลา 17.00 น. และรอรับชมละครได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 2 กันยายน นี้ ทางช่อง 3 กด 33 

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี